ĐỌC CHO VUI, VÌ ĐỜI VUI LÀ ĐƯỢC

– Ông dạo này oai rồi nhé! Tôi thấy các bài thuốc của ông đăng trên mạng, có hàng trăm ngàn người theo dõi, cứ gọi là nức tiếng, tôi cũng mát lòng, mỗi lần ông đăng bài, chúng nó lại gọi: bạn anh có bài mới này!.

– Ông nhầm rồi, mọi người đọc, cười khoái chí vì câu chuyện, chia sẻ, hướng dẫn cho bạn bè, thậm chí còn khẳng định đã thử rồi hay lắm, rất hiệu nghiệm. Nhưng chẳng có ai dám làm thử đâu. Ai cũng đọc, xui người khác làm, rồi chờ kết quả. Đến khi mọi người thông báo lại, bài thuốc hay lắm họ mới rón rén, làm thử cho cho người thân.

Người được chia sẻ cũng vậy, họ lại chia sẻ, cũng lại mong chờ người khác thử trước. Kết quả là chẳng có ai thử cả, lâu dần mọi việc sẽ bị lãng quên.

+ Bài VIÊM XOANG, VIÊM MŨI, DỊ ỨNG THỜI TIẾT chữa bằng cái khăn mặt bông, chẳng ai tin. Nhưng khi cho khăn vào nồi nước trà xanh luộc lên, nâu nâu, bẩn bẩn, bán rất đắt thì họ lại tranh nhau mua.

+ Bài MẸO CHỮA SỎI THẬN SỎI MẬT ép quả dứa với 7 hoặc 9 lát gừng, 1 – 2g muối cũng vậy. Nhưng khi rang muối cho cháy đen, mài ít gạch non lấy bột trộn vào, đen đen, đỏ đỏ thì hết thằng nọ đến thằng kia chạy đến nhà đòi mua cho bằng được để làm bài KHÁNH BA TOÁC CHỮA BỆNH ĐAU BỤNG.

+ Phạm Hồng Thông – Cán bộ cao cấp của Bộ Nội Vụ bị mẩn ngứa dị ứng, vào Việt Xô, Bác sĩ luận đủ thứ, cuối cùng nói hay là ông tắm không sạch, tắm ngày 7 lần vẫn ngứa nặng hơn. Bảo nó làm bài DỊ ỨNG THUỐC KHÁNG SINH, nó chửi ầm lên: Mày lại hơn các giáo sư tiến sĩ ở đây kia à. Đến khi vợ nó xay sinh tố rau muống sống, mang vào bảo thuốc này nhờ mua, của Viện trưởng Viện vệ sinh dịch tễ, chuyên chữa ngộ độc cho … , nó mới chịu ống. Ai ngờ khỏi ngay. Vợ nói thật, nó lại nói thằng này hay lắm, tôi rất quý nó, dù lúc trước, vừa chửi mình như chó.

+ Cựu sỹ quan binh nhất đến nói: Thoái hóa cột sống là già rồi, cải lão hoàn đồng thế đếch nào được, lệch đĩa đệm nắn vào thế chó nào được. Bài BỆNH CỘT SỐNG, Thành trần, Minh Huệ cô giáo làng, Thái Minh cô giáo phố SG mấy bệnh vặt ấy, chữa dễ hơn soạn giáo án. “Thúy Lương” “lông dân” chính hiệu “trồng tằm nuôi con dâu ở Quảng Ninh” làm cho cụ còng 93 tuổi, đi lại thẳng ngay như gái tơ. Nó lại bảo thế thì mấy con đấy, là Tiên giáng trần à? Nó đi mổ, bây giờ nằm liệt hẳn một chỗ vẫn cãi: Nhà quê hay thế éo nào bằng Gs, Ts chữa lợn nhức mỏi lưng, thành lợn liệt.

+ Mụ Hồng chủ hãng cho thuê xe lớn, lái xe của nó bị ung thư máu, nhà quá nghèo nó đưa đến mình chữa theo bài U XƠ TUYẾN VÚ, UNG THƯ VÒM HỌNG, UNG BƯỚU DI CĂN CÁC LOẠI. 6 tháng sau lại đi lái xe bình thường. Cả gia đình, công ty hoan hỷ, Hồng đi đâu cũng khoe dồn hết tâm đức, công lao cải tử hoàn sinh cho đệ của mình. Nhưng đến khi chồng nó cũng bị bệnh, đúng y như vậy, nó bảo: Thằng lái xe là nhà quê, chứ chồng nó dân thành phố xịn, học hành đỗ đạt cao cấp, ung thư cũng đẳng cấp như bằng cấp, chữa như thường dân là thế nào. Đưa sang quốc gia xịn chữa mất gần chục tỷ, dặt dẹo được vài tháng là tèo.

Đời là vậy, tưởng vậy mà không phải vậy.

Ông bạn gật gù:  Mày nói cũng có lý, vì tao cũng chưa áp dụng bài thuốc nào của mày bao giờ cả, mặc dù đã mách cho rất nhiều người.

Tao đọc trên trang của mày, cũng nhiều đứa hỏi; “có ai làm chưa, cho xin tý động lực”

Bao nhiêu thuốc đểu chỉ cần có mác Gs, Ts lên đài chém thật lực người ta mới tin. “Nhà quê” thất học hấp hấp như mày có giá trị gì.

Hay mày đổi tên thành “Đại điên” “Tiên khùng” ”lợn lòi giáng thế” “Quạ hạ trần gian” có khi nhiều đứa lại tin cũng nên.

Kệ cụ chúng nó, các bác ạ !

Em bây giờ có trang thêm facebook: Cao dứa tre.Vn

Chữa suy giãn, viêm tắc tĩnh mạch, siêu hiệu nghiệm.

Và trang Facebook: Chữa Xương Khớp.vn

Tuyệt đỉnh công phu. xương nào cũng khỏi.

Nên càng có nhiều người không tin.

Nhưng các bác cứ “Đọc cho vui, vì đời vui là được”

Em vẫn là em “Lão nhà quê

Vung tay chém gió, tung giời đất.

Mặc kệ nhân gian nói thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *