LÃO NHÀ QUÊ – ÂN NHÂN CỦA CON

Con không biết phải nói sao cho hết sự biết ơn của con đến Bác, đến các bài thuốc dân gian từ những nguyên liệu sẵn có trong nhà nhưng hiệu quả vô cùng. Thực ra, con biết Bác Hùng đến nay cũng 6 năm rồi, từ ngày con sinh bé thứ 2 và mong muốn được nuôi con thuận tự nhiên. Và rồi con may mắn được biết Bác. Từ đó đến nay, như một thói quen, cứ hễ ai trong nhà bị làm sao, con lại vào google search cách chữa kèm theo từ khóa Bác Nguyễn Trọng Hùng, Lão Nhà Quê. Vậy mà, nhà con nhờ ơn của Bác đã khỏi rất nhiều bệnh nhé.
Nhưng ngày hôm nay, con viết bài này, để thể hiện sự biết ơn của con đến Bác, đến bộ 3 xương khớp vi diệu.
Nhờ có bộ 3 xương khớp, nhờ sự hướng dẫn tận tâm của các anh chị em trong phòng khám, con đã tự chữa được bệnh cho Chồng của con (anh thường bị choáng, mất thăng bằng khi đang hoạt động), tự chữa bong gân tay cho chị đồng nghiệp; chữa mỏi cổ vai gáy cho em đồng nghiệp; chữa bệnh đau khớp chân cho bà cụ hàng xóm gần 80 tuổi. Và vi diệu nữa là con đã tự chữa bệnh được cho bản thân mình. Đúng là nếu không tự mình trải nghiệm, sẽ không thể nào thấy hết được sự vi diệu từ cách chữa bệnh của Bác. Và con đã tự giúp cho mình có thể đi du lịch khắp Đà Lạt ngay sau 3 ngày bị chệch khớp chân. Vẫn đi giầy thể thao và đi bộ vài km/ngày.
Sau khi bị trượt cầu thang vào trưa thứ 6 đến tối chân đau khó đi lại. con được cô đưa đến nhà thầy Lang để kiểm tra. Sau khi được dận chân nghe cạch 1 cái thì con được bó lá và dặn cứ 2 ngày thay 1 lần. Tối về thế nào mà con đau không thể đi được, lên cầu thang thì phải lết. Đến đây là con đã tính hủy kèo đi chơi rồi (vì quá đau ạ). Đến trưa hôm sau là con bỏ thuốc đắp ra. con đi rửa chân sạch sẽ là bắt đầu dùng bộ 3 xương khớp của Bác. Ối giời ơi, vi diệu sao là ngay sau khi làm xong là con không phải vịn ai để đi lại, phần đau giảm đến 70%. Rồi con duy trì làm 3 ngày liên tục. Đến lúc ra sân bay là con đi giầy thể thao bình thường. Không đau tức gì cả. Cả chuyến đi, con đi lại như chưa hề bị ngã (thậm chí đi máu hơn cả các bạn cùng đoàn), leo trèo đủ cả.
Và ngay sau khi về, con đã ấp ủ bài viết này, muốn khoe cho cả thế giới biết: Mọi người ơi mọi người, bộ 3 xương khớp của Lão Nhà Quê thần kỳ lắm”. Chỉ muốn tất cả ai có vấn để về xương khớp đều biết đến bộ 3 thần thánh này. Nhưng lời văn có hạn nên cứ lần nữa mãi rồi định thôi.
Rồi con nghĩ nếu không viết thì Bác Hùng sẽ không biết cái Liên nó biết ơn Bác thế nào. Và biết đâu, bài viết này của con hữu duyên tạo thêm được niềm tin ai đó đang còn phân vân về phương pháp chữa bệnh của Bác, vào bộ 3 xương khớp tuyệt vời của phòng khám.
Con cảm ơn Bác Hùng, cảm ơn các anh chị em ở phòng khám, cảm ơn bộ 3 xương khớp.
Chia sẻ của học viên Phùng Mai Liên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *