CHỮA CẢM VỚI BỘ 3 XƯƠNG KHỚP – ĐỖ THU HƯƠNG

Con xin chân thành gửi lời cảm ơn Quỹ từ thiện Lão nhà quê và các bạn- Bác Nguyễn Trọng Hùng cùng Y dược Vi diệu Nam đã tổ chức buổi tất niên vui vẻ, đầm ấm cho các TNV. Chúng con được ăn, được nói và được cả gói quà to mang về ạ. Hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quỹ và các TNV trong nhiều chuyến thiện nguyện sau này! Tiện khoe với cả nhà quà được nhận, em khoe luôn với mọi người về kinh nghiệm LÀM ẤM và chữa CẢM (các loại) bằng bộ 3 xương khớp

Để vượt qua cái rét trên dưới 10 độ với khoảng cách di chuyển gần 100km mỗi lượt bằng xe máy cũng không đơn giản, nhất là với người sợ lạnh như em. Nhưng em đã làm chuyến hành trình PHÚ THỌ HÀ NỘI PHÚ THỌ mà về vẫn thấy mình ổn!

Theo hướng dẫn của “nhà sản xuất” thì bộ 3 xương khớp được dùng để khai thông cột sống, chữa các bệnh về cơ – xương – khớp là chính, hiệu quả của chữa xương khớp thì rất nhiều người đã trải nghiệm và hài lòng. Bên cạnh tác dụng chính đó, em đã dùng bộ 3 chữa xương khớp cho mình và người thân khi chẳng may bị LẠNH hoặc CẢM ( các loại CẢM đều dùng được) và rất hiệu quả.

Chỉ cần BÔI XOA BỘ 3 XƯƠNG KHỚP và SẤY NÓNG.

Để LÀM ẤM thì dùng bộ 3 xương khớp của Lão – nhiều nhất là rượu gừng bôi xoa khắp vào mặt – tay – chân – lưng- bụng… sau đó sấy nóng. Làm thêm cốc gừng muối mật ong và không quê xách theo 1 bình pha sẵn đi uống dọc đường nếu phải đi xa. Trộm vía đi gặp trời mưa em vẫn thấy ổn ( không bị ngứa như trước). Nếu nhà có trẻ con, mùa này buổi tối bôi xoa rượu gừng vào lưng -bàn tay- bàn chân bé rồi sấy nóng, đảm bảo sẽ tăng được sức đề kháng, giảm hoặc không bị hiện tượng sổ mũi khi lạnh.

Để CHỮA CẢM

Nếu bị CẢM LẠNH – có biểu hiện đau đầu, đau bụng, đi ngoài, buồn nôn… thì dùng bộ 3 xương khớp, khai thông cột sống, sau đó xoa vào bụng, dùng máy sấy tóc sấy nóng (sấy trong khoảng 20-30’). Uống thêm gừng muối mật ong hoặc cốc nước đường gừng nóng.

Nếu CẢM NÓNG – SAY NẮNG: người sốt lúc nóng lúc lạnh, sợ gió, sợ nước, mệt rũ, nằm bẹp không dậy được, (đánh cảm bằng bạc thì đồng bạc nhiều màu)…làm như bị cảm lạnh ở trên, uống thêm cốc nước sinh tố khoai lang sống 1 -2 ngày đầu, ngày 1 lần rồi từ ngày thứ 3 uống gừng muối mật ong.

Đặc biệt với những người bị CẢM CÚM: có biểu hiện ho, sốt, rát họng, đau ê ẩm người… cũng dùng bộ 3 xương khớp khai thông cột sống, làm kỹ vùng phổi – quanh xương bả vai, bôi cả vào cổ- gan bàn tay, bàn chân và sấy nóng. (Để hạ sốt thì dùng nhiều kinh lạc vương bôi xoa thêm vào nách – bẹn- tay – chân – bụng và cũng sấy nóng).

Có ngày em làm cho 3 người có các biểu hiện bệnh như vậy ( Bác, bố và chị). Chỉ sau 1 lần làm chị bảo “hết mệt mỏi luôn – như chưa từng ốm”. Lúc trưa đến thì nằm bẹp, thều thào ko nói được, chiều gọi hỏi thăm đã bảo đi làm rồi. Rất nhiều bạn hỏi sao cũng làm như vậy mà không đỡ hoặc đỡ ít? Kinh nghiệm của em là bôi xoa phải NHIỀU THUỐC: Xoa vào thấy da khô lại xoa tiếp, xoa đến khi nào da ướt – không còn ngấm thuốc nữa mới thôi.

Thứ 2 là phải SẤY ẤM – sấy đủ lâu: có thể dùng máy sấy tóc, đèn sưởi… hoặc thiết bị làm ấm nhưng cũng phải từ 20-30′ trở lên. Nhất là với máy sấy tóc. Nếu ko có bộ 3 xương khớp có thể giã gừng và làm theo bài Bệnh cột sống của Lão ạ.

Chúc tất cả mọi người có 1 MÙA ĐÔNG KHÔNG LẠNH với BỘ 3 XƯƠNG KHỚP

#khaithongcotsong

#xuangiapthin2024

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1648829392591305/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *