CHỮA RONG KINH VỚI BỘ 3 XƯƠNG KHỚP – VŨ THỊ VỊNH

Bộ 3 xương khớp của Lão Nhà Quê thật là vi diệu – CHỮA RONG KINH

Hôm nay, em kể với mọi người thêm một tác dụng vô cùng tuyệt vời của bộ 3 xương khớp. Ngoài tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm, em đã làm cho chị họ thoát khỏi phải mổ khi đi khám, và con gái em –  từ lúc sinh ra đến khi 8 tuổi, con ngủ rất ít, và đêm nào 1 – 2h đêm, bố mẹ cũng phải người xoa lưng, người xoa chân cháu mới ngủ được. Từ khi có bộ 3 xương khớp, em làm theo hướng dẫn của bác đã được 2 năm cháu ngủ tít, ngủ rất ngon không còn tỉnh dậy đêm nữa, thỉnh thoảng còn kêu mẹ khai thông cho con.

Năm 2023 E lại được tự mình trải nghiệm chữa rong kinh 8 tháng ròng rã đi viện C khám, rồi xét nghiệm đủ loại từ 1 ngày đến 12 ngày mới có kết quả, mà cũng không  ăn thua. Bác sĩ chỉ kết luận mỗi câu: “ tiền mãn kinh, về đến tháng sau khám lại”, chả tư vấn hay thuốc men gì, và cũng đi luôn 5 triệu.

Sau được cô Hậu tư vấn nhiệt tình. Và đưa ra kết luận là tử cung lạnh, giờ làm thế nào cho tử cung ấm lên. Muốn tử cung ấm thì dùng bộ 3 xương khớp. Thế là em bắt tay vào làm luôn, đầu tiên lấy bộ 3 xương  xoa lần lượt, rồi dùng túi sưởi ấm trườm lên, ngay 3 ngày đầu tiên đã có kết quả là hết rong luôn. Tháng sau, trước khi đến kì kinh, em lại làm như vậy. Có hôm bận việc,  lúc đi ngủ em trộn bộ 3 với nhau đắp vào vùng bụng dưới rồi để qua đêm. Lúc trước mỗi lần sờ bụng rất lạnh. Giờ bụng ấm lên và hiện tại vòng kinh của em đã trở về bình thường, .

Con biết ơn Bố Nguyễn Trọng Hùng và em Tào Hậu vô cùng❤❤ và tất cả các ace của công ty Vi Diệu Nam Dược. Và cũng muốn chia sẻ trải nghiệm của Em biết đâu giúp đc ai đó cũng đang loay hoay tìm kiếm phương pháp trị liệu an toàn hiệu quả, lại rẻ nữa ạ.

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1664545677686343/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *