CHỮA CẢM LẠNH VỚI BỘ XƯƠNG KHỚP – ĐINH LUYẾN

bộ xương khớp hồ lô, lão nhà quê

Bộ 3 xương khớp của Lão Nhà Quê tuyệt vời.

Xin kể về tác dụng mà em chữa cảm lạnh. Cách đây 4 ngày đi làm về bị cảm, chuẩn bị  ra về là bị gai ớn lạnh trong người rồi, đi hơn cây là lạnh run người, mặc 3 cái áo ấm mà phải dừng xe để mặc thêm áo mưa vào.

Về nhà,  vào giường lôi bộ 322 ra pha uống,  bộ 3 xương khớp trộn với  nhau (vì lúc đó mệt quá không thể làm lần lượt từng bước 1, bôi xoa khắp mặt, làm mấy huyệt diện chẩn và lăn. Nhà thì không có ai ở nhà, cởi áo xoa sau lưng chỗ có chỗ không, chủ yếu chỉ xoa trước ngực và xuống chân; lấy khăn vấn lại nằm nghiêng sau lưng bật đèn trị liệu, trước người cầm máy sấy tóc sấy nóng lên. Cứ yên vị làm 1 giấc đến 21h30 mới tỉnh dậy. Tối đó trượt mất buổi gặp mặt đầu năm của Nguyễn Thành và Tào Hậu. Sáng mai là khoẻ re, định đi làm nhưng nghĩ các Cụ bẩu nghỉ thì mềnh nghỉ đã.

Chuyện 2

Đang làm, thấy điện thoại:

– Bác ơi! cháu bị ngã xe, đầu gối vai bị chảy máu xung quanh bầm đen lại, chân thì thường xuyên phải mặc váy.

– Lên nhà lấy thuốc về bôi

Bộ Xương Khớp

Em chiết cho 3 loại kinh lạc vương, gấc hoàng đế và ít dầu dừa. Dặn chườm đá này nọ, rồi đẫm kinh lạc vương, nếu chịu xót được thì bơm thẳng gấc hoàng đế vào chỗ vết thương.  Hoặc bơm dầu dừa. 2 ngày sau gọi:

– Bác có cấy thuốc chỉ mà thần thánh rứa.

– Là bộ 3 xương khớp của Lão Nhà Quê đấy.

Cảm ơn nhân duyên được gặp Bác. Cảm ơn nhân viên công ty Vi Diệu Nam, cảm ơn anh chị em trong các nhóm học đã chia sẻ những kiến thúc kinh nghiệm quý giá để cùng nhau giúp người giúp đời.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1662111387929772/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *