Ý Nghĩa của Cốc Thiên Tứ Phúc Lộc

THIÊN TỨ, PHÚC, LỘC.

Sau khi chú “Thủ lăng nghiêm Lão Nhà Quê trì tụng” thực sự phát huy hiệu quả với trẻ em hay khóc đêm, ngôi nhà lạnh lẽo, luôn bị ma ám quấy phá thì đến Youtube: “Chú dược sư by Nguyễn Trọng Hùng” Hỗ trợ cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh nan y, không còn hi vọng. Mỗi khi đau đớn hoặc đơn giản hàng ngày mở chú này rồi đọc theo thì có đến trên 80% tiến triển rõ rệt hoặc giảm bớt hẳn đau đớn, ra đi hết sức nhẹ nhàng.

Từ những thành công trên, Lão Nhà Quê cùng các vị cao tăng, những người có nhiều nhân đức, phúc hậu trong việc tu hành, kết hợp với các nghệ nhân lão luyện Làng gốm Bát Tràng, sự uyên thâm của các nhà nghiên cứu cổ học tinh hoa sau hơn 3 năm đã hoàn thành:

 CỐC THIÊN TỨ PHÚC LỘC

– Trên nắp cốc là hình ngọn lửa thiêng thắp sáng 4 chữ THIÊN TỨ PHÚC LỘC là “Trời ban Phúc lộc” thân cốc một mặt là chữ “Phật Tâm” và mặt kia là “Chú Dược sư” do nghệ nhân thư pháp đẹp nhất Việt Nam, Nguyễn Đức Lợi phóng bút.

– Dáng cốc như chiếc chum, hứng lộc Trời ban, quai cốc là hình tượng cách điệu “Rồng nâng cốc ngọc”.

– Chữ Phật trên chữ Tâm, có nghĩa Phật khắc chế Tâm. Khi ta ngộ được đạo Phật, Đạo sẽ khắc chế được cái tâm tham, sân, si, buông thả, bạo ngược …

– Chữ Tâm nằm dưới, hướng lên Phật là Tâm ta khi hướng theo Phật thì sẽ luôn làm điều thiện, biết tôn thờ cha mẹ, tôn kính ông bà, tổ tiên, quê hương, đất nước, biết yêu thương, tha thứ, từ bi, hỉ xả …

NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA “THIÊN TỨ PHÚC LỘC”.

Ngoài ý nghĩa trên điều đặc biệt của cốc này như sau:

1 – Cốc đã được trì chú những điều tâm đức, thiện nguyện nên linh nghiệm hiệu quả đặc biệt.

2 – Nếu mỗi ngày bạn bạn đọc sáng 3 lần, trưa 6 lần và tối 9 lần câu thần chú DƯỢC SƯ in trên cốc thì sau 3 – 12 tháng, bạn sẽ cảm nhận được sự linh nghiệm đặc biệt, mỗi khi uống nước đựng trong cốc.

CÁCH SỬ DỤNG CỐC:

1 – Mỗi sáng dậy rót đầy cốc nước nóng đun sôi để trong phích từ đêm hôm trước, đọc hết một lượt, thần chú DƯỢC SƯ in trên cốc. Bạn sẽ giảm được 90% nguy cơ: Cảm mạo – Viêm xoang – Viêm mũi dị ứng – Táo bón. Nếu pha thêm 1 – 2 thìa ăn cơm mật ong, chữa được các bệnh: Kiết lỵ – Đại tràng co thắt, viêm loét dạ dày …  Pha thêm ½ quả chanh chữa được bệnh đầy hơi ợ chua.

2 – Đổ nước lọc, nhiệt độ trong phòng, đến vạch xanh trong lòng cốc rồi đổ nước đang sôi 100 độ C lên đến Vạch đỏ trong lòng cốc, uống hết cốc nước. bạn sẽ thấy: 80 – 90% các cơn đau bụng đột xuất không rõ nguyên nhân. Nếu trẻ em pha như trên nhưng chỉ cần uống ½ hoặc 1/3 cũng hiệu quả. Lưu ý, pha xong phải uống luôn mới thực sự linh nghiệm.

3 – Cho 3 – 4 thìa ăn cơm “bột sắn dây” vào cốc, đổ nước lọc nhiệt độ trong phòng đến vạch xanh trong lòng cốc. Ngoáy cho tan đều hết bột sắn dây rồi đổ nước đang sôi 100 độ C đến vạch đỏ trong cốc (Có thể cho thêm ½ quả chanh uống càng linh nghiệm hiệu quả hơn) ngoáy cho đều rồi vừa thổi vừa uống hết luôn.

Chữa được các bệnh nóng trong, đại tràn kiết lỵ, viêm nhiễm hoặc u đại trực tràng, nóng gan, u gan, u tụy cũng giảm.

Sau khi sử dụng, đặt cốc vào vị trí trang trọng. Hàng ngày nhìn ngắm đọc chú dược sư in trên cốc bạn sẽ thấy thư thái đến lạ.

Nếu gia đình bạn đã làm theo bài “Cách bốc bát hương thờ cúng”, thực hiện đúng lời Phật dạy: Tôn kính cha mẹ, ông bà, tổ tiên, yêu thương vợ chồng, con cái, quê hương đất nước, nhường nhịn vị tha … Bạn sẽ thấy tiền bạc mau về, bệnh tật, khó khăn nhanh lui, ngoài sự mong đợi.

Nếu bạn đang cầm được đôi cốc này là duyên bạn đã đến và những mong ước của bạn “Không gì là không thể”

Chúc bạn và gia đình thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *