UNG THƯ MÁU

admin04/08/20220

UNG THƯ MÁU

Hôm vừa rồi, hai mẹ con dắt nhau đến, khóc ơi là khóc:

- Con cháu chảy máu khắp nơi, đi mấy bệnh viện mà vẫn không chữa được. Hôm qua bác sỹ chọc tủy và kết luận: Con cháu ung thư máu, cho nhập viện ngay. Cháu phải xin phép về để chuẩn bị. Bác có cách nào cứu con cháu không ạ?

Em dõng dạc:

- Của nợ! Con mày nó chảy máu cam do thành mạch mỏng, thành mạch mỏng, nó còn chảy cả máu trong, dạ dày hoặc đại tràng nữa. Hôm nào chảy máu dạ dày thì nhìn phân đỏ sẫm, nâu đen; còn chảy máu đại tràng thì nhìn thấy máu đỏ tươi lẫn trong phân.

Tất nhiên là nó đếch tin! Gs- Ts, Bác sỹ, người ta làm một đống xét nghiệm, hội chẩn kỹ rồi mới kết luận. Vậy mà chẳng khám xét, bắt mạch gì, ông lại phán cứ như đúng rồi.

(GS, TS, BS) Gà sống, Thiến sót, Bò sữa gặp bệnh mà không biết cách chữa, nó thản nhiên phán: “Ung thư” thế là xong!

Em bảo:

- Thôi đằng nào mày cũng về chuẩn bị tiền, quần áo, cho con uống cái này, 3 lần/ngày. Nếu nó ra ngoài nắng 30 – 45 phút rồi chạy vào trong nhà mát hoặc có máy lạnh, mà không chảy máu cam nữa là được. Nhớ để ý theo dõi phân của con.

Thế rồi mẹ con nhà nó đi biệt, chẳng thấy quay lại, em tưởng mất toi 600 ngàn.

Cao dứa tre Lão Nhà Quê đặc biệt hiệu quả, giữ nguyên được tính chất, dược liệu nhờ quá trình nấu ở áp suất thấp, nhiệt độ sôi không bao giờ vượt quá 65 độ C

Sáng nay em vừa bước vào phòng khám, thì nó vồ lấy: Ông ơi! May quá, mọi người nói hôm nay ông không đến. Cháu nhà con hết chảy máu cam, hết đi ngoài phân đen rồi ông ạ.

Thế rồi nó kể lể, nó khoe khoang loạn hết cả lên. Tự nhiên nó lại hỏi:

- Ông cho cháu uống cái gì mà hết chảy máu, ung thư máu nhanh thế ạ ?

- Thương mẹ con nhà mày, bác cho lọ thuốc quý của Mỹ, người ta tinh chế đặc biệt dành riêng cho quan chức cao cấp chính phủ đấy.

Nó ngơ ngác: Cái lọ này ghi tiếng Việt là: “Cao Dứa Tre” mà bác ! (lộ mẹ hết bánh kẹo).

Em đành phải giải thích cho nó: Cao dứa tre có tác dụng làm dai, chắc thành mạch máu, nên các bệnh: suy giãn tĩnh mạch, chảy máu cam, sốt xuất huyết, chảy máu dạ dày, đại tràng ... không nứt vỡ mạch máu được nữa, thì tự khắc khỏi chứ sao.

Nó lại bảo: Úi giời, gia đình, họ hàng mà biết, ung thư máu, không vào viện, lại tin tưởng “Lão nhà quê” thì bố nó giết con mất.

Em bảo: Thôi mày trả tao 600.000 lọ “Cao dứa tre” rồi biến đi.

Nó cong cớn: Đi, là đi thế nào! Ông cho con mua thêm mấy lọ nữa, uống cho khỏi hẳn chứ ạ, với lại con cũng đang bị suy giãn tĩnh mạch đây.

Người ta bảo bán hàng phải nhẹ nhàng, tử tế, ngọt ngào. Em thì cứ mắng xơi xơi, quát tháo ầm ĩ vậy mà chúng nó lại thích, lại tin mới lạ.

Mùa này dịch sốt xuất huyết nặng, nên em cũng giúp được nhiều cựu chiến binh, gia đình chính sách Vị Xuyên, Hà Giang kha khá.

Nhiều khi cái khổ của này, lại cái may mắn của người khác.

Bác nào mà bị “Gà sống”, “Thiến sót”, “Bò sữa” phán ung thu máu thì qua em kiếm tra lại. Có khi là do thành mạch máu yếu thôi, các bác ạ.

Cầu chúc cho các bác, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc!

Laonhaque.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TẠO CƠ HỘI VIỆC LÀM  CHO NGƯỜI MÙ

TẠO CƠ HỘI VIỆC LÀM  CHO NGƯỜI MÙ

Đúng 8 giờ sáng, mặc dù cơn mưa kéo dài tầm tã từ hừng đông vẫn chưa dứt, nhưng danh sách lớp tập huấn dành cho người mù với 30…

0
Lương y hết lòng tình nguyện vì cộng đồng

Lương y hết lòng tình nguyện vì cộng đồng

Tự nhận bản thân chỉ là một “lão nhà quê”, nhưng thầy thuốc Nguyễn Trọng Hùng, hội viên Hội Đông y quận Ba Đình (thành phố Hà Nội) được nhiều…

0
5 năm vững một chặng đường, Giúp người vui khỏe, sẻ chia ưu phiền

5 năm vững một chặng đường, Giúp người vui khỏe, sẻ chia ưu phiền

NGÀY NÀY NĂM ẤY 5 năm vững một chặng đường, Giúp người vui khỏe, sẻ chia ưu phiền Ngày 03/08/2017 ghi dấu chính thức của Vi Diệu Nam Dược -…

0
LỄ CẦU SIÊU NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN & ĐI LỄ ĐỀN ÔNG HOÀNG BẨY.

LỄ CẦU SIÊU NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN & ĐI LỄ ĐỀN ÔNG HOÀNG BẨY.

LỄ CẦU SIÊU NGHĨA TRANG VỊ XUYÊN & ĐI LỄ ĐỀN ÔNG HOÀNG BẨY. . Kính thưa các bạn! và Kính thưa ! Các cựu chiến binh biên giới, năm…

0
6 THÁNG, HAY 6 NĂM, KHÔNG BẰNG 1 NGÀY.

6 THÁNG, HAY 6 NĂM, KHÔNG BẰNG 1 NGÀY.

6 THÁNG, HAY 6 NĂM, KHÔNG BẰNG 1 NGÀY.   Chúng em lặn lội vào Cà Mau dậy cho 90 người khiếm thị, chữa các bệnh về cột sống (3…

0
TẠI SAO 3 – 2 – 1 LẠI LÊN 3 – 2 – 2.

TẠI SAO 3 – 2 – 1 LẠI LÊN 3 – 2 – 2.

Các bạn thân mến! Người ta nhận định chúng đã nhờn với các loại vắ c xi n nên biến thể của Co vi đang quay lại hoành hành ở…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578