CÔ BÉ THƠM THO, CẢ ĐỜI HƯNG VƯỢNG LÃO NHÀ QUÊ

Cách đây hơn 10 năm, cụ Liên 75 tuổi chấp tác tại chùa Hòe Nhai, 19 phố Hàng Than, HN, cụ gọi đến bảo:

– Này “Lão nhà quê” Nếu làm được việc này ông có công lớn với P…., với chị em phụ nữ chúng tôi. Theo lương y, nho y ngày xưa truyền lại; “Cửa  cổng thiên cung nơi xuất ra của vua quan, cho đến thường dân, nếu thơm tho sạch sẽ, thì cả đời hưng vượng”. Nhưng mục đích chính của chúng tôi là cứ mỗi dịp đầu xuân, thầy trụ trì tổ chức các đoàn hành hương, đi viếng lễ các chùa. Ngồi cả ngày trên xe, viếng hết chùa này đến chùa khác, không nghỉ để đi được nhiều nơi, không có điều kiện tắm rửa mùi nặng ngặt lắm. Ông giúp được sẽ làm chúng tôi tự tin, an tâm lễ Phật lại, có công làm cho nhà chùa giảm bớt ô uế.

nước lá bàng, lão nhà quê

Vâng ! Sau mấy năm, Em trao cho bà công thức như sau:

– Sáng ngủ dậy rửa sạch, nếu sau đó rửa lại bằng “Nước lá bàng” thì tốt hơn nhiều. Thấm khô, xoa day kỹ dầu dừa tự làm hoặc “Dầu dừa Lão nhà quê” thì có thể yên tâm 101%, đến chiều về vẫn không nặng mùi.

Lưu ý là, mỗi lần đi nhẹ, chỉ dùng giấy thấm khô, không sử dụng vòi xịt làm ẩm quần chíp dễ bị nấm mốc, trôi hết dầu dừa, là cả ngày khô thoáng thơm tho. Nếu sau giờ trưa, xoa day “Dầu dừa Lão nhà quê” thêm lần nữa, thì đêm về vẫn ngọt ngào, ngất ngây hương.

dầu dừa lão nhà quê 150ml

Theo bà các cụ nho y xưa: Nếu giữ được chỗ ấy luôn sạch sẽ khô thoáng, thơm tho thì chồng, con được nhờ, cả đời hưng vượng.

Nếu giữ làm cho sáng hồng em bé, thì khó mấy, rồi cũng giầu sang, phú quý.

(Bí mật này sẽ được bật mí sau)

Cầu chúc cho cho các bà, các cô, chị em một đời hưng vượng.

Trân trọng yêu thương !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *