RỬA RUỘT – ĐÀO THẢI CẶN BẨN LÂU NGÀY TRONG NỘI TẠNG.

RỬA RUỘT – ĐÀO THẢI CẶN BẨN LÂU NGÀY TRONG NỘI TẠNG

Ngày nghỉ đầu tiên của lễ chiến thắng giải phóng dân tộc và quốc tế lao động, làng em đông vui nhộn nhịp hẳn lên. Một phần do khách phương xa tìm đến “Mit tơ Xuân chữa bệnh hôi nách” – “Thị lở chữa bệnh giời leo” – Lang Dướn chữa bệnh nóng trong đại tràng kiết lỵ – “Lão dầu dừa” chữa bệnh ngoài da – Gái lá bàng chữa phụ khoa, chàm nấm tổ đỉa … Nhưng chủ yếu là chúng em đi làm ăn xa được về thăm nhà.

Trời nắng dã man như đổ lửa, như bửa đôi đầu, nhưng chẳng biết đi đâu trốn vào đâu. Thế mới biết người giầu sướng thật, mỗi khi trời nắng quá, mụ chủ vắng nhà, chúng em thương lẻn lên nhà trên, bật điều hòa tha hồ hưởng thụ.

Lại ra quán thôi, biết đâu dưới gốc đa đầu làng lại có chút gió trời hay câu chuyện của “Lão nhà quê” làm người ta quên đi cái nắng chói chang đầu hè, hay học khôn được điều gì đó, như mụ vợ em thường dậy bảo. Gió đồng thổi hiu hiu vậy mà cũng mát đáo để, khách ngồi riêng thành mấy đám thì thầm chuyện to nhỏ riêng tư, hoặc khoe mẽ, khoe tài, khoe hiểu biết gì đó, nhưng quây quanh lão cũng có non chục người. Một cô nàng mũm mĩm than:

– Cháu thấy trong người mệt mỏi ăn uống khó tiêu, không ngon miệng, bác sỹ khám mãi chẳng ra bệnh gì, người ta đề nghị tháo thụt cho các cặn bẩn trong ruột, dạ dầy, đại tràng tích tụ lâu ngày ra hết, làm sạch, làm mới lại từ đầu, người sẽ khỏe lên như bình thường.

Có người chêm vào:

– Đông y người ta nấu nước thơm dùng cái ống truyền huyết thanh, luồn sâu vào hậu môn bơm vào khoảng 1 – 1,5 lít nước nâu nâu vàng vàng gọi là thuốc bắc, đến khi tức bụng nó tự đẩy phụt ra hết phân non, cứt già. Sau đó làm lại lần 2, có khi lần 3 là ruột sạch hết. phương pháp này chỉ sạch được ruột già, ruột non dạ dầy thì không thể với tới. Tây y thì cho uống “thuốc sổ” nghĩa là đi ngoài nhiều lần cho đến khi hết thuốc, phương pháp này đôi khi diệt hết cả vi khuẩn, làm cho bệnh nhân đi ngoài phân sống một thời gian dài.

Tự nhiên em nghĩ đến thầy thuốc, để được ngắm cái ngã ba, mum múp phất phơ tơ của cô này, có khi tháo thụt đến 7 lần thèm thuồng chiêm ngưỡng lâu lâu ấy chứ, chẳng phải 3 như thông lệ. Tự nhiên em ngồi thụt lại, khép chặt 2 đùi nghĩ; mình nằm tơ hơ trên bàn, phơi cái quả ớt chỉ thiên héo rũ trước mấy đứa hộ lỹ y tá thì chẳng mấy mà loang ra cả làng, xấu hổ chết đi được. Lão nhà quê như đọc được vị đểu giả nhìn em: Chắc thằng này đang tưởng được làm thầy, chuyên tháo thụt cho chị em đấy chắc, đùng tưởng bở, thời nay chả đứa nào nó nằm tờ hơ cho cho ông lợi dụng ngắm nghía, vuốt ve động chạm đâu, có khi do tắc lâu ngày, vừa rút ống thông ra, nó bắn phụt đầy mặt, đầy người, thối đến 7 ngày không hết.

RỬA RUỘT – ĐÀO THẢI CẶN BẨN LÂU NGÀY TRONG NỘI TẠNG

Tất cả chúng em ngớ ra rồi cười như ma làm. Lão thủng thẳng:

Sáng vừa ngủ dậy lấy khoảng 2 – 3 thìa muối hạt bình thường (thìa nhỏ như thìa uống cafe) pha với 400 – 500ml nước lọc, uống hết trong khoảng 10 15 phút. Rồi muốn đi ra ngoài vệ sinh, đánh răng, rửa mặt, tập thể dục tùy ý, chi sau 30 – 45 phút là tự nhiên buồn đi ngoài có khi chạy không kịp. Sau lần đi ngoài đầu tiên, nên uống tiếp 300 – 500 ml  nước lọc, cho thải sạch hết ra ngoài bộ từ dạ dầy, ruột non ruột già. Cách này không ảnh hướng đến vi sinh vật có lợi cho tiêu hóa, người sáng khoái ăn ngon bụng nhẹ ngay lập tức.

Thông thường làm theo phương pháp này sẽ bị đi ngoài 3 lần, rất ít người bị đi đến 4 – 5 lần và thường chỉ trong 1,5 – 2h buổi sáng là hết, vì vậy khi thực hiện, cần ở nhà phòng nghỉ không phải ra ngoài trong thời gian ấy.

Em buột miệng:

– Muối này người ta thường bán là muối hồng, đào dưới mỏ sâu 3 ngàn mét, giá mỗi gói cho 1 lần uống tháo thụt là khoảng 300 đến 500 ngàn gì đó, chưa kể người xưa tháo thụt bằng thuốc bắc chứ không đơn giản như Lão nói đâu.

RỬA RUỘT – ĐÀO THẢI CẶN BẨN LÂU NGÀY TRONG NỘI TẠNG
RỬA RUỘT – ĐÀO THẢI CẶN BẨN LÂU NGÀY TRONG NỘI TẠNG

Lão chẳng buồn quát mắng khinh thường trí tuệ em như mọi khi:

– Người ta lấy muối biển pha với nước, lọc sạch, rồi cho chút phẩm mầu hồng hồng đưa lên bếp đun nhỏ lửa tuyệt đối không được ngoáy thìa đũa vào, làm lớn thì cho vào khay đưa vào lò sấy, khi khô nó trong hồng như đá thạch anh, đập ra cho vào túi nhỏ, ai chẳng tin là muối mỏ, nằm im mấy triệu năm, sâu dưới mấy ngàn mét đất. Còn nước bơm vào là thuốc  bắc, bịp bợm đế lấy tiền thiên hạ chứ bơm cái gì vào nó chả phọt ra hết.

Kính thưa các bác !

Nhân dịp mấy ngày nghỉ lễ ở nhà, hay nghỉ dưỡng tại khách sạn, các bác thử xem, quá đơn giản mà chẳng tốn tí tiền nào lại khỏe mạnh sảng khoái bụng hết ấm ách. Lão bảo nên làm một tháng 1 lần thì đừng hòng thằng nào ăn được tiền chữa ung thư đại tràng, ruột kết và các bệnh ruột non ruột già …

Có bác nào muốn làm đại lý phân phối muối hồng 3 triệu năm, nằm sâu 3000m dưới lòng đất, gặp em, số lượng không hạn chế.

Kính chúc các bác, cha,mẹ, vợ, chồng, con cái, người thân, luôn mạnh khỏe, bình an, giầu sang, hạnh phúc.

Trân trọng kính yêu !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *