NẾU MUỐN MAY MẮN, BÌNH AN, HẠNH PHÚC ĐẾN VỚI BẠN

Sau tết âm lịch được khoảng 4 tháng có 2 bạn đến gặp “Lão Nhà quê” cười tươi như hoa rừng gặp nắng sau cơn mưa xuân vào vào hạ.

Gái xinh bé, kể chuyện:

– Hôm nay con đến cám ơn bác. Từ ngày con đọc theo 9 lời ước nguyện của bác, cuộc sống của con thay đổi gần như hoàn toàn, vợ chồng không còn bất hòa, công việc làm ăn thuận lợi hơn rất nhiều. Hai vợ chồng như khỏe ra, làm không biết mệt, các cháu không thấy ốm đau nữa.  Nợ nần gần như trả được hết, ông bà hai bên nội, ngoại vui vẻ, yêu quý vợ chồng chúng con hơn trước rất nhiều.

Gái xinh lớn hào hứng:

– Con cũng khốn khổ, vợ chồng bất hòa, lục đục định bỏ nhau vì nợ nhiều quá cứ rối như canh hẹ, hai cháu suốt ngày đi viện vì bệnh phổi, đi ngoài. Con tâm sự với em đây. Nó bảo từ ngày dậy đánh răng rửa mặt sạch sẽ, hướng ra cửa trước đọc đủ 9 điều ước nguyện, cầu cho người khác của ông dậy. Được 2 tháng, gia đình nó tự nhiên cứ êm dần, vui vẻ, bình an hơn. Thế là con chép đầy đủ “9 điều ước nguyện cho người khác” của bác, sáng nào cũng đọc, ngày mùng một, ngày rằm, khi thắp hương cho các cụ đọc thêm lần nữa rồi hóa cùng với tiền vàng. Tối đến chép lại tờ khác, sáng ra lại thành tâm đọc 9 lần, đến ngày một, ngày rằm lại hóa, lại chép tờ mới. 2 tháng thành tâm, gia đình con tuy chưa hoàn hảo nhưng đã thay đổi nhiều lắm rồi ông ạ. Chị em chúng con hôm nay lên để cảm ơn ông và biếu ông ít khoai nhà trồng, trứng gà nhà đẻ.

Em nói thật là lúc đó em như ngố, không biết có đăng bài nào có 9 điều ước “Muốn được thì cầu cho người khác” nhưng có quà là cười tít, quên cả đất trời.

Đợi chúng nó về, em mới lén mở Facebook ra tìm lại. Thì ra đêm giao thừa vừa rồi, sau khi cúng lễ xong, em cầu xin các ngài cho con câu thần chú nào để bách gia trăm họ có thể khỏe mạnh, bình an, hạnh phúc, giàu sang, phú quý, sinh nở mẹ tròn con vuông …

Các câu thần chú trong mấy quyển kinh toàn tiếng Tàu dịch, đọc méo cả mặt, trẹo cả hàm, trợn cả mắt, ngoác cả mồm mà chẳng hiểu gì. Mấy lần ăn vả vì các cụ bảo: Sao mày không ăn nói tử tế với tổ tiên, cúng chúng tao mà toàn nói tiếng ngoại ngữ, mồm miệng thì nghẹo ngọ, mắt mũi thì dẹo dọ cứ như dọa ma chúng tao.

Thế là sáng mùng một tết Con Trâu, em chép nguyên văn lời các ngài dậy lúc từ giao thừa rồi quên ngay lập tức. Chúng nó kể chuyện mà mình cứ mồm chữ O, mắt chữa I mà chẳng hiểu gì là thế.

Hôm ấy có nhiều bạn nghe được, hỏi han hai bạn ấy rất kỹ. Hôm nay các bạn ấy nhắn tin kể lại là: “Sau 2 tháng thử làm như vậy thì hiệu quả thật. Vì vậy hôm nay em xin được đăng lại bài. Hi vọng giúp được cho các bạn có phúc, có đức, đang cần thoát khỏi khó khăn, người giàu, muốn giàu có, hạnh phúc hơn.

Nếu mỗi ngày bạn thành tâm cầu cho người khác 9 điều này bằng cách đọc 9 lần vào buổi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ. Bạn sẽ hiểu vì sao Đức Phật nói: Muốn được thì cầu cho người khác và  may mắn, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Chúng con lậy Trời, lậy Phật, lậy các vua, các mẫu, các chầu, các quan, lậy các cung, các cõi linh thiêng đang cai quản non sông nước Việt này, phù hộ độ trì cho chúng con được cầu xin:

1 – Cầu cho các cặp vợ chồng hiếm muộn sớm có con để nối dõi tông đường, duy trì nòi giống cho non sông Việt Nam.

2 – Cầu cho các bệnh nhân thoát khỏi tai ương, nghiệp chướng, bệnh tật, khổ đau, hết sạch lo lắng, muộn phiền của người thân.

3 – Cầu cho những người tàn tật, trẻ mồ côi, người khó khăn, gặp hoạn nạn, thiên tai, học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa gặp được nhiều nhà giàu có, hảo tâm, tìm đến giúp đỡ, thăm hỏi động viên, trao tặng tình thương, tấm lòng từ thiện.

4 – Cầu cho các bạn kinh doanh cửa hàng, nhà hàng gặp toàn khách giàu có, lởi sởi dễ tính. Mua không đắn đo, ăn không trả giá lại còn biết cúi đầu cảm ơn.

5 – Cầu cho các doanh nhân, doanh nghiệp, gặp được đối tác tử thể, thanh toán sòng phẳng, không nợ, quỵt. Lương cao, thưởng hậu cho cán bộ, nhân viên người làm trong toàn bộ cơ sở kinh doanh của họ.

6 – Cầu cho các bạn có đức, có phúc, đang chờ thăng quan, tiến chức, nhờ ông, bà, tổ tiên phù hộ mà lên mà không phải chạy đua tốn kém.

7 – Cầu cho vận động viên thể thao, cầu thủ bóng đá thành công để cho thế giới vinh hạnh được chào quốc kỳ của Việt Nam. Dân ta được vinh hạnh đón các bạn ngày trở về.

8 – Cầu cho tất cả các khách hàng của chúng con luôn gặp điều may mắn, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, giàu sang phú quý.

9 – Cầu cho bách gia trăm họ có con cháu ngoan ngoãn, học hành giỏi giang làm dạng danh cho cha mẹ, cho ông bà tổ tiên, cho non sông nước Việt. Gia đình hạnh phúc, bình an, lắm tài nhiều lộc, giàu sang, phú quý. Có điều kiện, có phương tiện, làm phúc, làm thiện, tích đức cho con cháu, dòng họ ngày sau.

Chúng con thành tâm cầu xin các ngài, các cung, các cõi linh thiêng, phù hộ độ trì cho lời khấn nguyện của chúng con sớm được linh nghiệm.

Bài này nam, nữ, vợ, chồng, con cháu, bất cứ ai cũng đều cầu được.

Sau 1 tháng bạn sẽ thấy khác, 3 tháng sẽ thấy cuộc mình đời thay đổi nếu như bạn thực sự thành tâm khi đọc.

Bạn hãy dành 10 phút mỗi ngày để thử điều đơn giản này.

Có thể đọc trước bàn thờ gia tiên mà không cần thắp hương hoặc hướng mặt ra cửa ra vào, cửa số, đi chơi, công tác xa nhà đều đọc được.

Chúc bạn thành công.

Trân trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *