MỠ MÁU, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO TẨY SẠCH THÀNH MẠCH

– Này ông! Dạo trước ông bảo tôi uống nước dứa trong bài MẸO CHỮA SỎI THẬN, SỎI MẬT. Bây giờ ông bảo tôi uống cái gì?

– Uống nước.

– Cái gì, tại sao lại uống nước, nước thì ngày nào tôi chẳng uống?

– Thầy lạy bố! Tự nhiên đến hỏi uống gì? Đến bố thằng thầy cũng không biết trả lời thế nào?

– Thế lần trước ông có cần khai bệnh đâu đã phán ngay: Làm theo bài MẸO CHỮA SỎI THẬN, SỎI MẬT. 400-500g dứa (gọt vỏ bỏ mắt) + 7 – 10g gừng + 2g muối. Cho vào máy ép ép lấy nước, uống ngay sau ăn sáng 7 – 9 ngày liền. Bây giờ sỏi thận, sỏi mật hết rồi. Ông không phán được nữa à? Mà dạo này thấy mày già lắm! Có khi ngu đi rồi cũng nên.

– Lần trước nhìn mặt sạm đen là biết trong mật có sỏi lại đau mỏi trên thắt lưng là thận có sỏi mà lần này hồng hào khỏe mạnh làm gì có bệnh nữa.

– Đúng là lang vườn! Thế mới nhiều bệnh chứ! Huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, máu không lên não…

– Thảo nào dạo này không có bài hay, máu không lên não thì khôn thế ch. nào được! Bài cũ mà diễn.

 – Ông đùa đấy à? Bệnh này khác bệnh trước sao lại uống giống nhau được?

Thế ông đi hỏi khắp các giáo sư, tiến sĩ của ông sỏi có tự tan được không? Vậy mà nó vẫn tan đấy thôi. Nước dứa bản thân nó không chữa được các bệnh kể trên nhưng nó có nhiều axit nên có tác dụng tẩy rửa thành mạch, các mảng bám thành mạnh… Trong dứa lại có nhiều vitamin nhất là C, khoáng vi lượng nên nó giúp làm vững thành mạch. Gừng làm ấm thận, hỗ trợ tẩy rửa thành mạch. Vì vậy nên tóm lại là: Khi mạch máu đã được tẩy rửa sạch nhất là mạch máu trong gan, khí huyết lưu thông tốt, cơ thể vận hành một cách trơn tru, tự nó sẽ điều chỉnh đào thải các chất cặn bẩn tồn tại trong cơ thể.

Bài 2 dân gian xưa dùng là: 1 nắm chó đẻ (dùng tay bốc 1 nắm to) loại lá có răng cưa + 1 lạng gan lợn + 1/2 quả dứa đun với 2 lít nước khoảng 45 – 60 phút. Uống thay nước lọc trong ngày. 7 đến 9 ngày đi thử máu kiểm tra nếu không hết thì cũng giảm 80 – 90%. Nên nghỉ 5 – 7 ngày làm lại đợt 2 cũng 7 ngày. Loại này tương đối khó uống nhưng cực kỳ hiệu quả. Những người cơ địa như thế thì 6 tháng làm lại 1 đợt cho yên tâm.

Nhiều người áp dụng cả 2 bài cũng rất hiệu quả mà không ảnh hưởng gì, tuy nhiên phải kiêng rượu, bia, thịt nhiều mỡ, nước váng mỡ…

2 thoughts on “MỠ MÁU, GAN NHIỄM MỠ, MEN GAN CAO TẨY SẠCH THÀNH MẠCH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *