MẤT TẬP TRUNG

– Mẹ dành tất cả tình thương cho con, đầu tắt mặt tối vì con. Mong cho con học hành tử tế bằng chúng bằng bạn mà đầu óc con cứ để đi đâu thế. Viết thế này à, toán làm thế này à? Giời ơi có ai khổ như tôi không. Mẹ nói rồi, tập trung vào, viết cho cẩn thận, làm cho xong đi rồi chơi. Mấy tiếng đồng hồ gào thét khản cả cổ mà thế này đây. Còn khóc nữa à, này thì khóc, này thì khóc, tao đánh cho mày chết, đỡ toi cơm, tốn áo, làm nhục cha mẹ.

– Cho mày đi hót C. chăn lợn, đi ăn mày… Hôm nay xúc đất vào mà ăn.

– Đấy bác xem, nghỉ có mấy ngày hè thôi mà học hành thế này đây, đến lớp thì cô giáo lại sỉ nhục, rồi cho là cha mẹ không quan tâm giáo dục con…

Có vậy thôi mà cô cho con cô ăn đủ thứ không ngon, nguyền rủa con thế? Không sợ quả báo thành sự thật à.

– Bác lúc nào cũng vui cũng tếu được, đang nẫu ruột ra đây này.

– Này nhé! Lần trước 2 đứa con cô: Đứa thì lười ăn, đứa thì ăn nhiều mà đổ đi đâu hết không béo lên được tôi bảo xoa lưng theo chiều kim đồng hồ. Bây giờ cả 2 đều béo khỏe vượt cả kênh A đến mấy cân đó thôi.

– Bác bảo sao lại xoa lưng nữa à?

– Khổ quá xoa lưng là chấn thống, ổn định nhu động ruột, làm ấm chân thận lên cho nó khỏe, kích thích tiêu hóa liên quan gì đến não. Búng vào huyệt 103 mỗi sáng 45 cái.

– Làm thế nào mà biết được Huyệt 103 ở đâu, búng nhầm một cái con tôi lại đần độn dở hơi thì tôi chết à.

– Đấy vừa nguyền rủa xong lại sợ rồi. Huyệt dó nằm chính giữa trán. Bà chỉ việc nhắm cho chúng mà búng cho đúng. Làm sao để mặt móng tay khi búng đập vào chán là được. Lưu ý này: ngày chỉ búng 1 lần và chỉ 45 búng thôi đấy nhưng búng không quá 5 ngày đâu. Muốn nữa thì phải nghỉ 3 ngày sau mới được búng lại (búng 5 ngày nghỉ 3 ngày). Cả ông cụ nhà bà dạo này hay đãng trí cũng búng vào đó như thế, hãy thử xem.

Huyệt đó là chủ trị sự mất tập trung, trí nhớ kém hiểu chưa.

– Hay quá sao bác không đi chữa cho lão chồng nhà em, chẳng bao giờ nhớ giờ về ăn cơm. Bác ngồi đây để em đi pha nước.

– Ngồi đây để nghe cô chửi con à.

Chú ý: Lúc bé học bài, thấy mãi học không xong, đầu óc để đi đâu. Chỉ cần bảo đưa cái trán đây và búng vào huyệt đó 45 cái, thì chỉ lúc sau là bé rất vui vẻ vì đã học và làm bài xong. Thay vì quát tháo ầm ý đánh mắng, hãy làm theo cách này.

Huyệt đã được đánh dấu giữa trán mà búng lệch cũng không sao.

CHÁO ĐẬU XANH

Hỗ trợ bệnh: Mất trí nhớ – Mất tập trung – Đầu nóng luôn ra nhiều mồ hôi.

Lấy 3 lạng gạo tẻ loại ngon và 1 lạng gạo nếp trộn đều lên để vào hũ. “Cháo mất trí nhớ hay quên”: 1 thìa gạo trộn tẻ và nếp đó + 4 – 5 thìa đậu xanh cả vỏ, nấu cháo. Ăn vào giờ nào cũng được và với cái gì cũng được, đường, sữa, thịt xương đều tốt. Thay đổi giờ ăn và thức ăn kèm cho đỡ ngán. Nên ăn hoặc uống nước cháo 4 lần/tuần.

Khoảng sau 45 ngày bắt đầu có hiệu quả, cải thiện bệnh hay quên, trí nhớ được phục hồi tốt. Sau 90 ngày, minh mẫn như bình thường, đầu ít ra mồ hôi, khỏe hơn, học tốt hơn.

Để tiết kiệm thời gian có thể dùng bình Inox ủ nhiệt để nấu cháo. Cho 1 thìa gạo nếp tẻ gạo + 4 – 5 thìa đậu xanh cả vỏ vào Phích, tráng qua nước sôi 2 lần rồi đổ đi. Cho nước sôi lần 3, vặn chặt nắp lại, để 6 – 8h sau là cháo nhừ. Có thể để lâu đến 12h cũng không ảnh hưởng gì.

Kết hợp búng trán trong trong hình để hiệu quả nhanh hơn.

Cách khác: Lấy 5 – 6 thìa ăn cơm đầy, đậu xanh cả vỏ hầm lấy nước, bỏ bã, (nếu ăn nhiều ngàn quá thì làm theo cách này) chỉ chắt gạn lấy nước uống.

1 tuần làm 3 – 4 ngày, tham muốn uống liên tục cho nhanh, thì có thể hiệu quả ngược.

Với bệnh nhân nặng và nhà có điều kiện có thể uống TIÊN LẠC siêu thực phẩm cho các bệnh: Động kinh –Thần kinh – Mất trí nhớ – Hay quên – Tai biến … Các bệnh về não mà đông tây y đầu hàng ….

Cầu chúc cho các con trẻ, người già, thông minh, minh mẫn như bác học.

Để được tư vấn yêu thương gọi 1900 636 578 theo giờ hành chính

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *