LẬP BAN THỜ CỬA HÀNG, CÔNG TY KINH DOANH

Chuyện 1.

Có lần đến một nhà hàng rất lớn tại Cần Thơ, thấy ông Thần tài và ông Thổ địa đang cãi nhau ỏm tỏi với hai ông Thần Tài, Thổ địa khác. Em hỏi gia chủ:

  • Hình như cô mang Thần tài thổ địa từ nơi kinh doanh khác về đây, nên ở đây hay có chuyện cự cãi ầm ĩ từ những chuyện rất vớ vẩn.

Cô thừa nhận bê nguyên ban thần tài từ nơi khác đến. Đúng là kinh doanh thì không đến nỗi, nhưng rất hay xảy ra nhiều chuyện, từ những lý do cực kỳ vớ vẩn.

Lời khuyên là ném m. nó xuống sông Hậu, mua mới về bốc cái khác. Cô nghe theo và từ đó yên ổn, làm ăn tấn tới hơn.

 

Chuyện 2.

Lần xuống Vũng Tàu giúp cho mấy nam thanh, nữ tú tồn ế lâu ngày. Có một gia đình bán quần áo hỏi, bác xem giúp con, tại sao ngày nào con cũng cung phụng ban Thần tài, Thổ địa rất chu đáo, mà làm ăn không được. Thì hai ông nói: sáng nào nó cũng cúng L thì ai mà độ cho nó được. Thì ra mẹ con nhà cô, mặc váy ngắn, ngồi xổm, dâng hoa, quả, cà fe, thuốc lá, lộ nguyên cả cái đũng vàng ệch, mùi khăn khẳn trước mặt hai ông.

Lời khuyên là: Lập lại ban thờ, cao lên khoảng 127cm, thờ tất cả các ngài, các cung, các cõi linh thiêng thì họ sẽ độ cho. Lúc ấy gia đình nhà mày có cởi truồng, cũng không úp cái bề hê khắm lên mặt hai cụ đấy. Nó bảo các thầy trong Nam làm cho nhà nào cũng thế, không ai đưa lên cao cả. Nhưng cứ thua lỗ mãi, nhà nó đành âm thầm làm theo. Nghe nói chưa đầy một tháng, doanh số đã khá hẳn lên. Bây giờ mở thêm 3 cửa hàng, cửa hàng nào ban thờ cũng trên cao. Chả tốn đồng chó nào, cho mấy thằng có tên đệm là THẦY.

Chuyện 3.

Một công ty chuyên mở các chuỗi nhà hàng. Công thức bếp Hồng Kông, công nghệ quản lý Mỹ, vậy mà cứ đì đẹt mãi không khá được. Cửa vào VP thì ban thần tài, thổ địa, trị giá hàng trăm triệu. Bên trong giữa phòng thì ban thờ 5 – 6 bát hương, Cái thì thờ Tam tòa thánh mẫu, cái thì thờ Ông hoàng Mười, Ông Hoàng Bẩy, cái thì thờ bản mệnh bà chủ. Thần tài Thổ địa chỉ là hai ông quan nhỏ ngày nào chúng mày cũng hương, hoa, quả, cafe sữa, châm thuốc bánh kẹo … Trong khi các cụ ban trên, thèm quá, mà éo thấy chúng mày mời. Sao không thờ chung các cụ trên một bát, để thỉnh một lần là được tất cả, một mâm hoa, quả, bánh, kẹo là đủ cho cả 9 phương, 10 hướng.

Lời khuyên là vứt mẹ nó hết đi, ra giữa cầu Vĩnh Tuy, thả xuống Sông. Lạy thánh mớ bái, cả cái ban quản trị chúng nó, mặt xanh như đít nhái.

Vỡ nợ đến nơi rồi, có còn cái éo gì mất thêm nữa đâu mà sợ. Bàn bạc một lúc rồi chúng nó yêu cầu ông phải tự chở ra sông, tự ném xuống, chứ bố cụ chúng nó, cũng không dám hạ bát hương bỏ đi.

Chúng chờ mãi xem trời có đánh, thánh có vật cái Lão nhà quê này không, mà không thấy.

Rồi chúng chỉ lập 1 ban thờ treo trên cao, với 1 bát hương, vậy mà từ đấy, công việc khấm khá hẳn lên.

Đọc thêm bài CÁCH BỐC BÁT HƯƠNG THỜ CŨNG và bài LỄ CÚNG NHẬP TRẠCH VÀO NHÀ MỚI. 99 lần thì sẽ ngộ ra được “Không gì là không thể”.

Bạn phải tự soạn ra lời cầu khấn của mình:

– Làm thầy thuốc; thì cầu cho bệnh nhân mau lành bệnh.

– Bán quần áo; thì cầu cho khách hàng luôn hợp thời trang, ăn mặc đẹp.

– Bán mỹ phẩm; thì cầu cho các bà, các cô, luôn xinh đẹp, tươi trẻ.

– Bán vật liệu xây dựng; thì cầu cho khách hàng được ở trong ngôi nhà an toàn, hạnh phúc, bền vững, giầu sang.

– Bán hàng ăn; thì cầu cho khách hàng luôn ngon miệng, vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc.

– Bán vũ khí; thì cầu cho “Công an” bắt được em thật nhanh, để không ai chết vì vũ khí của em.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *