Khai bút đầu xuân GIÁP THÌN 2024… HOA XUÂN

bộ xương khớp hồ lô, lão nhà quê

Chia sẻ từ cô Hoa Xuân:

Chúc Trưởng LÃO NHÀ QUÊ năm mới sức khoẻ dồi dào,tâm an trí sáng ! Chúc con cháu LÃO NHÀ QUÊ thêm đông đúc THẦN Y tự hào, tự tin lan toả VI DIỆU NAM DƯỢC đến nhà nhà,người người đều có THẦN Y tự chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho mình, cho gia đình mình !

Nhờ có VI DIỆU NAM DƯỢC, có bộ ba XƯƠNG KHỚP thần thánh mà LÃO GIA nhà mình bị ngón tay cò súng,mỗi khi ai bắt tay là chịu trận đau đớn,rùng mình! Thật là thành công ngoài mong đợi,mình cứ chăm chỉ lăn cổ vai gáy, khai thông sống lưng cần mẫn hàng ngày (mình gọi là lăn lưng massage -mình có là lương y đâu để trị bệnh). LÃO GIA kiệm lời, chả khen mình gì cả – lại còn bảo mình phải CẢM ƠN vì đã làm CHUỘT BẠCH để mình luyện tay nghề mấy năm trời! có vài lần được nhắc đến bàn tay tưởng hỏng giờ ngón tay co duỗi mềm mại, bình thường- thật kì diệu! Thế cũng đủ để công nhận Nhà mình có thần y !

” chị ơi đêm qua em ngủ được ngon lắm, em cảm ơn chị nhiều!”

“Chị ơi đến giờ lưng em vẫn còn ấm, bao nhiêu năm nay tay e đau nhức, lưng em đau ê ẩm,thật kì diệu khi được lăn lưng cái đau tan biến. Cảm ơn chị yêu thật nhiều!”

Đứa bạn thân trong Nam ra chơi, mình trổ tài khai thông lưng ngày 1, ngày 2 …nể nhau thôi vì chịu trận, chịu nốt buổi thứ 3 để mình khai thông cột sống, xong, nghiện luôn! Giờ lăn lưng là nhu cầu tất yếu của tuổi HƯU RỰC RỠ!

Giờ có dịp gặp nhau là lăn lưng! mình đào tạo được mấy cặp NGAN GIÀ, BỒ CÂU GIÀ lăn lưng cho nhau. Có cơ hội là mình nhắc đến lăn cổ vai gáy, lăn lưng bằng bộ ba xương khớp của LÃO NHÀ QUÊ -VI DIỆU NAM DƯỢC !

Cảm ơn LÃO NHÀ QUÊ đã cho mình thêm nghề mới THẦN Y của gia đình, THẦN Y của lớp mình, tự tin lan toả giá trị thiết yếu của bộ ba xương khớp – bộ 3 thần thánh – không gì là không thể để mọi người khoẻ lên át bệnh tật theo cơ chế tự chữa lành!

Đi tình nguyện viên chữa bệnh,l ời được chiếc áo đỏ in logo của công ty thích thú vô cùng, nhờ con gái chụp ảnh để ẢO – con gái thắc mắc với bố ? Chả hiểu sao mẹ GÁI PHỐ CỔ LẠI MÊ LÃO NHÀ QUÊ ?

Đúng đấy – mình mê VI DIỆU NAM DƯỢC mong muốn lan toả giá trị tuyệt vời của sản phẩm – bộ ba xương khớp GỪNG MASSAGE – KINH LẠC VƯƠNG- GẤC HOÀNG ĐẾ đến mọi người !”

#khaithongcotsong

#bo3xuongkhop

#xuangiapthin2024

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *