GIẢM MỠ BỤNG, U MỀM VỚI BỘ 3 XƯƠNG KHỚP – LÊ HỢP

Con bạn thân từ ngày sinh quý tử thì nó nở nang ra. Trước thanh niên cũng chỉ gần 50 kg, vậy mà giờ hơn 60 kg .Dù sáng mở mắt, tập mất nhiều năng lượng rồi làm quần quật cả ngày mà nó thừa cân kinh khủng. Mà đã tăng cân là nó tăng bệnh: nào là u xơ tử cung, thoát vị, thái hóa, lệch, gù vẹo cột sống, đến tháng là mụn đầy mặt, đau đầu, đau bụng mấy ngày nghỉ ốm ở nhà.

Nó lên nhà em bảo: mày làm cho tao cái bụng cho giảm mỡ để chuẩn bị đi họp lớp?

– Ok, tao làm cả mặt, lưng cho luôn.

Vậy là sau 6 buổi , em dùng bộ 3 xương khớp (Gừng Massage, Kinh Lạc Vương, Gấc Hoàng Đế) làm bụng cho nó.

Nó bước qua chu kỳ phụ nữ nhẹ hơn trước, đầu đỡ đau, đỡ mệt, bụng cũng nhẹ đi, u mềm ra, mặt thì mụn trứng cá nhanh seo, da trắng, má hồng hơn; Lưng bớt đau, bớt gù vẹo cột sống. Bụng nó hôm đầu em không đo, sau 3 hôm thì đo lúc bình thường là 94. Sau 5 hôm chỉ số thở phình bụng nhất còn 90, bình thường 88, hóp còn 84. Đã thế, da bụng nó trước khi làm trông nhăn nheo mà sau mấy buổi lại nhẵn nhụi như bụng thanh niên.

Đó là thành công bước đầu của em, niềm vui của nó mười mấy năm vác bụng bự như bà bầu.

Vì là bạn thân và không  xin phép bản quyền tác giả nên em không dám chụp mặt nó đưa lên. Em chia sẻ niềm vui với nhóm khai thông cột sống Lão nhà quê của em.

Cảm ơn mọi người trong nhóm luôn luôn hỗ trợ để sau 3 năm học chữa u xơ thì đây là ca đầu tiên em làm cho đỡ quên kỹ thuật.

Cảm ơn Lão đã truyền năng lượng để em học và hành thành công.

#bo3xuongkhop

#khaithongcotsong

#xuangiapthin2024

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1664850717655839/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *