Hành trình mong con: mẹ Vũ Lại Huyền

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT CON XIN GỬI ĐẾN BÁC HÙNG Ạ!

Con chào bác. Có quá nhiều thứ con học được từ những bài thuốc đến cách sống cách suy nghĩ tích cực của bác, cả cách làm thế nào để biết ơn cho đúng. Con vô cùng cảm ơn bác ạ!

  1. Bé lớn nhà con năm nay gần 4 tuổi. Cách đây hơn 1 năm bé lúc nào cũng sổ mũi kể cả khi trời nóng. Sổ mũi kéo dài cả tháng, con cho xịt mũi rồi uống thuốc không  khỏi thành ra hay bị viêm tiểu phế quản.Từ t9/2019 trở đi là ngày nào con cũng cho uống hen suyễn (lúc đầu con mua của bác sau thì mẹ con ngâm cho cả nhà dùng). Uống cả mùa đông năm ngoái thì sang năm nay không  bị sổ mũi nữa. Phổi phế quản cũng tốt hơn. Có bị thì cũng nhanh khỏi lắm. Giờ con vẫn tiếp tục cho bé uống 1 lần khi bé ngủ dậy hàng ngày.
  2. Con không bị hiếm muộn. Rất dễ có thai nhưng lại khó giữ. Tiền sử đã bị 1 lần sảy và 1 lần lưu. Lần này có bầu ngay từ lúc 2 vạch con đã mua cao ban long uống, ăn mía hấp. Đến tháng thứ 4 thì bắt đầu uống bài thuốc với gừng và ăn trứng hấp nghệ mật ong. Trộm vía tỉ lần là mẹ khoẻ con khoẻ cả thai kỳ. Con sinh mổ em bé được 3.4kg nhưng hồi sức rất nhanh. Em bé được vài ngày đã ngóc cổ được và tự xoay đầu 2 bên. Hôm đi lễ gặp bác, bác hỏi con là uống mấy lạng cao, con trả lời 8 lạng. Bác bảo yên tâm 9 tháng là biết đi. Hi. Chắc là thế nên giờ 1 tháng nằm úp xuống đã ngóc cổ được cao như ảnh dưới rồi đây ạ. Tay chân rất linh hoạt.

      Có 1 cái nữa mà gừng muối mật ong của bác cực có tác dụng với việc bị tắc sữa. Mỗi lần con bị tắc sữa đau, uống 1 cốc vào vã mồ hôi ra là nhẹ luôn. Cái này con đã thử vài lần rồi ạ.

  1. Con tham gia lớp cột sống cơ bản online của bác vào tháng 4. Phải nói là rất vi diệu bác ạ. Nhờ nó mà con đỡ hẳn việc đau đầu do bế tắc ở vai cổ gáy, thiếu máu lên não. Mỗi lần đau đầu con chỉ cần làm 1 lần là đã nhẹ hẳn luôn. Mẹ con sau khi làm cũng đỡ hẳn đau vai gáy, đau lưng. Em gái con cơ địa cũng khoẻ hẳn lên sau 1 liệu trình làm lưng….

Một lần nữa con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bác vì những điều tốt đẹp bác đã mang đến cho chúng con. Con xin chúc bác, cô Hạnh cùng gia đình và tất cả các anh chị trong phòng khám luôn dồi dào sức khoẻ ạ!

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/888971901910395/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *