CHANH GỪNG ĐƯỜNG PHÈN chữa HEN SUYỄN – Loan Phạm

cách ngâm chanh gừng đường phèn, lão nhà quê, y dược vi diệu nam, không gì là không thể

2 bạn nhỏ 1 Nam 1 Bắc cùng 1 bệnh Hen suyễn và cùng sử dụng bài thuốc CHANH GỪNG ĐƯỜNG PHÈN và kết quả giống nhau.

Em thường pha thêm TỎI DẤM để hiệu quả cao hơn và luôn nhắc nhở cha mẹ phải xỏ tất 24/24 cho con, nếu không làm đc thì thôi khỏi mất công bắt con uống mà bệnh cũng không khỏi đâu.

Đã từng có người nói với em thế này: Thuốc này của cô mà hiệu quả như thế thì anh bao thầu hết, bao nhiêu tiền anh cũng mua.

Nếu như trước đây khi còn rất bồng bột, chắc có lẽ ngay lập tức em sẽ phản pháo lại ngay kiểu như: Anh mua chắc gì e đã bán, hoặc a tin hay không tùy anh, hoặc đại loại như gia đình anh khỏe mạnh thì em rất vui mà nếu không thì cũng không ảnh hưởng đến em … bla … bla.

cách ngâm chanh gừng đường phèn, lão nhà quê, y dược vi diệu nam, không gì là không thể

 

Nhưng bây giờ nghe những câu theo chiều hướng như thế thì em chỉ cười vì em đã học được cách bỏ qua những người không quan trọng và những người không chung đường trong cuộc đời mình.

Xin cảm ơn bài thuốc kinh điển này của Bác Nguyễn Trọng Hùng mà 6 năm nay gia đình con không cần sử dụng đến thuốc nữa. Trong hoàn cảnh ngành y tế đang thiếu thốn bộn bề như hiện nay thì bài thuốc này lại càng quan trọng hơn bất kỳ lúc nào.

Nhân tiện, anh chị nào muốn sở hữu 1 bình thuốc BỔ PHỔI này trong nhà thì em xin chia sẻ là bác Hùng không chỉ bán thuốc mà có đăng sẵn công thức và rêu rao cõi mạng cũng nhiều năm rồi đấy ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *