Gửi những bà mẹ gian nan vất vả vì con

Nhân dịp tháng Vu lan báo hiếu, xin được tâm sự cùng bạn và cũng là tạ ơn Lão Nhà Quê
***

Mình sinh hai con thì đều thiếu tháng và bị nhẹ cân, suy dinh dưỡng. Có lẽ do mẹ thể trạng yếu nên không cung cấp đủ dinh dưỡng cho con trong thời kỳ mang thai. Giá mà biết bài”Hiếm muộn chậm chửa tịt đẻ” của bác trước khi có bầu, thì các con đã không yếu đau thế này.

Thể trạng 2 con đều yếu, nêu rất mẫn cảm với thời tiết. Những tháng ngày nối tiếp bác sĩ, thuốc tây ,kháng sinh, bệnh viện triền miên. Mình cũng vì thế mà stress, suy giảm sức khoẻ, thần kinh suy nhược mệt mỏi vô cùng.

Các thể loại thuốc bổ, thuốc quý, Đông, Tây đã kinh qua rất nhiều, mà mấy mẹ con vẫn hoàn ốm đau, còi cọc! Bé gái lớn sinh 2009 thì mắc bệnh viêm mũi dị ứng, hen suyễn, đau bụng triền miên không rõ nguyên nhân. Em trai sinh năm 2015. Từ lúc 2,5 tháng đã mắc viêm tiểu phế quản, rồi sau đó, tháng nào cũng bị tái lại, lại kháng sinh,lại đi viện. Tháng 2 năm 2016, cả hai bạn đều nằm viện, cả chục ngày, vì viêm phổi và viêm tai. Em mới được 6 tháng tuổi. Chăm 2 con nằm viện, thì mẹ và bà ngoại cũng kiệt sức, lây nhiễm chéo mà viêm phế quản, sốt cao. Cả nhà nằm viện. Vật vã, ho, sốt đau yếu, 2 mẹ con cứ run rẩy,vịn tường, men giường mà chăm 2 đứa con thơ dại. Thể lực không có, để chống lại thời tiết, nên các con cứ tái đi, tái lại, mỗi khi trái gió, trở trời. Em bé, có tháng bị viêm tai, mà uống kháng sinh đến 25 ngày liền, đổi 2, 3 loại kháng sinh. Thương chồng, cũng kiệt sức, vì chăm lo cho 3 mẹ con. Nhiều lúc là cả bà nữa ,ốm vì chăm cháu. Anh rộc rạc đi, không còn thời gian mà bạn bè, người thân. Café, trà thuốc, vui nhậu như những người đàn ông bình thường khác.

Tháng 8/2017 cu bé lại viêm phổi, viêm tai giữa. Bác sỹ lại chỉ định, nhập viện, kháng sinh. Nhưng duyên lành, trong lần nằm viện này, mình được biết đến Lão Nhà Quê. Sau khi đọc các bài của Bác, các bình luận, cám ơn của người khác. Tự nhiên mình có lòng tin rất mạnh, không thể giải thích được. Quyết định đưa con về, trước sự ngạc nhiên của bác sĩ. Bởi con mà cứ kháng sinh suốt thế này, thì lớn lên cũng khó mà thành người. Về liều mạng gọi ship 1 chai hen suyễn, 1 chai nước lá bàng, của bác. Cho con uống hen suyễn. rồi nhỏ tai, mũi bằng lá bàng, ngày 5, 6 lần. Kỳ diệu là 1 ngày sau đã thấy khả quan, 5 ngày con mình đã gần như khỏi hẳn.

Từ đó các bài thuốc đều nghiên cứu, đọc kỹ, áp dụng khi, bất kỳ ai trong nhà có bệnh!

Các con của mình đã khoẻ, sức đề kháng trộm vía rất tốt. Kể từ ấy đến nay, đã hơn 1 năm không hề phải đi bệnh viên, bác sĩ, kháng sinh nữa. Bà ngoại ho kinh niên, vậy mà cả mùa đông qua ko bị phế quản lần nào. Hai đứa con, em gái cũng bị hen từ bé, uống đều đặn và không phải dùng thuốc tây.

Cả nhà có bất cứ chứng bệnh gì cũng Nam dược Lão Nhà Quê mà áp dụng!

Một điều nhờ nhân duyên này, mà mình bén duyên với Phật Pháp. Hiểu đạo Pháp chân thực, biết cách thờ phụng Phật, Thánh và Tổ Tiên. Mình dần khai mở được tâm, tìm được sự an lạc trong cuộc sống bộn bề lo toan! Tận mắt cùng các bạn, chứng kiến nhưng điều làm Phúc, làm thiện của bác. Mình và rất nhiều bạn đã theo gương, tới những hoàn cảnh khó khăn, từ khắp mọi miền đất nước.

Và mỗi lần cho các con đến chơi với ông Hùng, lại thấy sự quan tâm, ân cần của ông với mọi người, không phân biệt, giầu nghèo, thân, quen, lạ !

Gần đây nhất đã mình đã thử cho 2 chị, em áp dụng Tiên Lạc của bác, thì thấy 2 bạn đều lanh lợi lên rất nhiều. Chị đã tự tin, nhanh nhẹn trong các động tác, biết tập trung,có ý thức hơn trước. Bạn bé thì chậm nói, và có phần nhận thức hơi kém so với lứa tuổi, nhưng sau khi dùng 2 đợt, đã thấy tiến triển rất tốt. biết chơi xếp hình, lắp ráp có tư duy, nhanh và sáng tạo

***
Thưa các mẹ đang vất vả vì con !
Mình muốn tâm sự những điều này. Mong các mẹ, có thêm niềm tin, nghị lực, thêm tin tưởng ở sự “Vi diệu của Nam dược” mà bác đã sưu tầm, chia sẻ cho chúng ta. Mong không còn mẹ nào phải lấy bệnh viện là nhà, Chăm bác sỹ hơn chăm người thân như mình nữa.
***

Thưa Lão Nhà Quê !
Gia đình cháu, vô cùng cảm tạ ân duyên của bác! Với những bài thuốc Nam, thực sự vi diệu. Những lời hoằng dương Đạo Pháp, hướng chúng cho chúng cháu đi theo con đường Phật dậy: Yêu kính cha, mẹ, ông, bà, tổ tiên, vợ,chồng, con, cháu… Yêu thương, san sẻ, vị tha, thì tự khắc ta đã được an lạc, như cõi thần tiên rồi.
Kính yêu bác và các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *