Chữa Huyết áp cao, cảm lạnh, hiếm muộn – Lê Trúc Mai

Góc chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả nam dược bác Hùng

May mắn được biết bác và đọc các bài thuốc đơn giản dễ làm của bác từ lâu. Mình tin tưởng và kiên trì thực hiện, tự chữa mỗi khi bản thân hay người thân có bệnh, trộm vía người bệnh khỏe mạnh mà không cần phải dùng thuốc tây.

Lâu lắm rồi, chắc phải 6 năm trước, mẹ mình bị cao huyết áp, mình đọc thấy bàì dịch chân kinh của bác (cùng với bài của một cô khác chia sẻ), mình nói má làm theo. Sau đó không để ý nữa, tuy nhiên má vẫn kiên trì tập hằng ngày. Vài năm sau phát hiện ra bệnh cao huyết áp không còn nữa. Thật vi diệu.

4 năm trước mình hỏi bác, làm sao để hết dị ứng thời tiết, tay hay nổi mẩn ngứa khi đi gió lạnh, mưa, khi gặp bụi mịn, rồi sưng phù mặt sau khi ngủ dậy…  Bác trực tiếp hướng dẫn và mình kiên trì áp dụng 3 tháng bài  VIÊM GAN B GAN C. Vậy là hết bệnh dị ứng đi theo mình 20 năm.

3 năm trước mình có em bé, mang bầu hay bị thiếu máu và tụt đường huyết. Mình uống tổng cộng 7 lạng cao ban long và không cần uống bổ sung thuốc khác. Trộm vía em bé sinh non 4 tuần vẫn phát triển cứng cáp nhanh nhẹn.

Rồi sau sinh là hay bị viêm lộ tuyến (là mình tự đoán bệnh chứ chưa đi khám lần nào), mình áp dụng bài lá bàng thế là ổn.

Rồi con mình đến mùa lạnh bị sổ mũi nghẹt mũi, nhờ bạn Hoàng Thơm tư vấn cứ cho uống Chanh Gừng Đường Phèn là hết. Sau đó vẫn cho uống phòng bệnh. Hôm trước không hiểu sao em bé mẩn ngứa cả lưng, tắm nước muối và thoa dầu dừa là hết.

Ngoại hay tiểu đêm nên uống gừng muối mật ong giấc ngủ cũng sâu hơn và không tiểu đêm nữa.

Mấy hôm nay mình bị cảm lạnh, lại uống chanh gừng và tối trước khi ngủ uống nước gừng muối, triệu chứng giảm nhanh và hy vọng mai đi làm lại được.

Chị em cứ tin tưởng kiên trì thực hiện cho bản thân và gia đình chắc chắn sẽ có hiệu quả ngoài mong đợi.

Cháu cảm ơn bác và gia đình Lão Nhà Quê ngày ngày vẫn lao động miệt mài vì nhiều người đang cần bác.

Nhân đây chị em nào biết cách chữa tóc bạc sớm hiệu quả thì chia sẻ cho mình với nhé.

(Em bé sinh non nay đã ra dáng thanh niên).

#lao_nha_que

#vi_dieu_nam_duoc

 

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1673263833481194/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *