CHỌN NGƯỜI XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Cứ theo các thầy túi cơm, giá áo, ăn nhờ hòm công đức, tiền đi cúng thuê thì cứ gọi là “Loằng bà là ngoằng” lắm. Căn cứ vào sách mấy thằng ăn bám trước “Phân tích” (có nghĩa là cứ.t nhân) tự bịa ra, thằng sau chẳng nghiên cứu nghiềm ngẫm đúng, sai cứ thể mở sách phán như đúng rồi.

“Lão Nhà Quê” hồi mới ti toe học làm thầy cũng cầu kỳ lắm phải chọn được người hợp tuổi, mệnh sinh ra mệnh mình hoặc mệnh người xông đất, mệnh mình, mệnh trời đất, tam hợp thì mới được. Cuối cùng đúng là cự nhân lên thành nhiều cự (phân tích chán rồi lại tích phân).

Sau này lão nghĩ:

1 – Bất cứ tuổi nào nếu ăn lộc của Trời, Đất thì căn cứ năm nay là năm KIM muốn Kim sinh thì lấy người mệnh THỔ độ cho, muốn ăn lộc quẩn quanh của cha, mẹ dòng họ trong vườn nhà thì: Mệnh THỔ chọn người xông đất sinh ra mình như: HỎA sinh THỔ – MỘC sinh HỎA – THỦY sinh MỘC – KINH sinh THỦY – THỦY sinh MỘC.

Năm nay năm KIM mình cũng mệnh Kim mà chọn người sông đất mệnh THỦY thì chỉ làm cho thiên hạ ăn, vì mình sinh ra nó.

2 – Nhờ người xông đất quan trọng là nó có yêu kính mình không? có thực tâm muốn mình giầu có hạnh phúc thật không? Hay là khi đến xông đất nhà mình nó lại đang cầu mong cho nó được giầu có, thế là mất mẹ nó lộc nhà mình. Chưa kể nó hay cãi cọ, bất hòa, đang nợ đìa ra, mấy con lô đề, cờ bạc, gái gú. Nhất là vớ phải đứa đang ngầm ghanh ghét đố kỵ với chính mình, mà mình không biết thì toi nặng cả năm.

BỞI VÂY CHO NÊN TÓM LẠI LÀ:

Chỉ có mình mới thực tâm muốn mình giầu có, hạnh phúc bình an… Vậy tại sao không tự mình xông nhà cho chính mình.

Sau khi cúng lễ giao thừa (Nên bắt đầu từ 23h15 là đúng giờ bắt đầu sang canh của ngày mới, năm mới, theo giờ âm lịch).

Gần hết hương hoặc quá 1/3 một chút thì hóa vàng mũ giấy của ngài rồi để nguyên đồ lễ đi ra ngoài chơi (du xuân) đón thần tài về. Đi hướng nào đông vui, nhộn nhịp là tốt.

Đi theo hướng của mấy th chết dẫm khuyến mà là hướng nghĩa trang, bệnh viện hoặc vắng nhu chùa bà dạng háng thì biết rồi đấy. Nếu gặp trẻ em là người quen hoặc không quen mà thấy bé đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn mừng tuổi một chút gọi là tán lộc đầu năm, hoặc người cao tuổi, kính các cụ gọi là mừng thọ, để lộc sớm ùa về chật nhà thì quá tốt. Có thể vào chùa lễ Phật cầu xin cho bách gia trăm họ, năm nay thoát khỏi tai ương nghiệp chướng, lắm tài nhiều lộc, phú quý giầu sang, hạnh phúc. Bố thí một chút cho nhà chùa, cho sư để người ta gánh họa cho mình.

Sau đó quay về tự xông nhà cho chính mình.

Vì CHỈ CÓ MÌNH MỚI THỰC TÂM MUỐN:

GIA ĐÌNH NHÀ MÌNH GIẦU CÓ – HẠNH PHÚC – BÌNH AN.

Tuyệt đối không mang bất cứ thứ gì về nhà như bùa chú may mắn, diêm, gạo, muối của nhà chùa nhà đền. Cành cây hái ngoài đường hay tại chùa, mua dăm ba thứ ba lăng nhăng là đời lên bổng xuống trầm cả năm.

Cầu chúc cho bạn nào đọc được bài này: đều được Trời Phật độ cho năm tới đây đổi vận; giầu sang, phú quý, phát tài, thêm con, thêm cháu.công danh sự nghiệp vinh hoa phú quý.

“Lão nhà quê”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *