CẢM ƠN LÀ HẾT NỢ, XIN LỖI LÀ HẾT TỘI

CẢM ƠN LÀ HẾT NỢ

XIN LỖI LÀ HẾT TỘI

Không trực tiếp chữa cho ai, mà vẫn hằng ngày có rất nhiều người từ xa không tới được gửi lời cảm ơn tới tổ tư vấn chúng tôi, của các cặp vợ chồng hiếm muộn.

Thế hệ của cha ông bà ta đi bộ rất nhiều, các thế hệ sau này lười vận động, ít chịu đi bộ. Ngay cả đến đạp xe người ta cũng không còn đi nữa, vài bước chân ra chợ, đến trường học là xe máy, ô tô hoặc người nhà đưa đón,. Khi đôi chân ít vận động thì sẽ làm cho bụng dưới trì trệ, khí huyết lưu thông kém, vì vậy tắc ngén ống dẫn tinh, ống dẫn trứng, trứng không phát triển, lạc nội mạc tử cung, u xơ, u nang buồng trứng, dạ con,…..

Với bất cứ ai Lão đều tư vấn: Tập luyện đi bộ, chạy bộ, bài NẰM NGỬA ĐẠP XE theo video đã quay hướng dẫn cho hàng ngàn người thực hiện, có điều kiện hơn thì massage, lăn bụng bằng Rượu gừng – Kinh Lạc vương- Gấc hoàng đế giúp khai thông khí huyết, kinh lạc bụng dưới, nơi cơ quan sinh sản, sinh dục, vòi trứng, dạ con…

Hãy dành thời gian hàng ngày, hàng giờ hay thậm chí lúc rảnh rỗi, 2 vợ chồng đọc kỹ bài ” Gửi các mẹ mong con” trên trang web: www.laonhaque.vn sẽ giúp bạn tốn ít chi phí nhất, mà hiệu quả mang lại rất lớn.

Người ta nói: Đứa trẻ nào sinh theo phương pháp của “Lão nhà quê” đều có tai to dầy, phúc hậu, mũi đầy đặn, báo hiệu tương lại lắm tài nhiều lộc

Cầu chúc cho nhiều bạn hiếm muộn sớm đón được con yêu bằng chính sự kiên trì tập luyện của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *