CÁCH XỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM

Bong, bong, bong, gõ mấy tiếng chuông e hèm, thầy phán:

– Nhà này có ma đây, người trong nhà hay ốm đau, cảm sốt lung tung… Trong nhà thường có chuyện bất hòa hay cãi vã lắm chuyện…mệt mỏi quá! Phải làm lễ cúng thôi. Thế này nhé! Trước tiên cúng ở nhà thầy rồi đến nhà gia chủ. Đồ lễ ngần này, mã ngần này vị chi là 10 triệu, 20 triệu, thậm chí 40 – 50 triệu nếu như thầy ngắm thấy con nhang giàu có lại có vẻ rất tín thầy. Tất nhiên đồ lễ, vàng mã thầy mua cho mới linh. Tiền đó là tiền sắm lễ còn thầy chỉ làm phúc cúng hộ, gia chủ gia lộc cho thầy, bao nhiêu là tùy tâm.

Ái chà! 10 triệu mua sắm hoa quả có mà bày khắp các ban trong chùa cũng chẳng hết. 10 triệu thầy cũng kiếm của con 5 triệu rồi. 20 – 50 triệu thì không biết thầy kiếm được bao nhiêu mà vẫn tự nhận là đức độ, là làm phúc, cúng hộ chỉ lấy tiền vàng mã, không tính công.

Có những ngôi nhà làm trên đất ruộng, đất ao ẩm thấp. Đắp đất, tôn nền bằng đất lấy từ nơi trước đây có mồ mả. Có nhà do để hoang lâu ngày, có nhà thì do quan Thần linh không được ai cúng lễ đã bỏ đi nên không linh. Không thần linh cai quản, người âm tự do ra, vào để lại âm khí hay còn gọi là khí lạnh trong nhà.

Nhà bị những người thợ xây dựng đi vệ sinh bừa bãi trong nhà rồi lấp đất cát phủ đi, thậm chí trộn với vôi cát san nền, trát tường. Đưa gái điếm về chơi, tổ chức đàng điếm tập thể, rượu, thịt chó, ăn nhậu bừa bãi … làm cho ngôi nhà trở nên ô uế hay còn gọi là ngôi nhà ma ám.

Ngôi nhà ô uế, ma ám, không thần linh cai quản trở nên lạnh lẽo, làm cho người trong nhà hay bị mệt mỏi, dễ bị cảm cúm, ốm đau, bệnh tật khó khỏi… Tâm trạng mệt mỏi thì dễ cáu bẳn dẫn đến bất hòa. Mệt mỏi thì thiếu minh mẫn, phán xét sai lạc, làm ăn thất bát, không hiệu quả dẫn đến thua lỗ nặng nề. Con cái yếu mệt cũng bướng bỉnh gây khó bảo hoặc trì trệ học hành ngu dốt.

Cái này ở đâu cũng có và cách xử lý cũng khác nhau. Nếu bạn có nhiều tiền hãy đến gặp thầy, thầy lễ cho đảm bảo là hết tiền, mất tiền. Nhưng đâu vẫn vào đấy và thầy đổi tại mình không tin, không thành tâm. Thầy bảo lễ lại, lại lễ, lại tốn, lại khổ thân thầy vì phải làm việc phúc còn nhà mình lại khốn nạn hơn.

Nước Mỹ văn minh như vậy cũng có nhà ma ám, nhà bị lạnh lẽo, ô nhiễm cần tẩy uế. Vậy các thầy phù thủy com lê, ca vát, cổ cồn trắng làm thế nào?

 – Họ dùng một loại bếp nhiệt có thể khống chế nhiệt độ, luôn đảm bảo từ 42 – 45 độ C. Đóng tất cả các cửa lại cho phòng thật kín rồi bật bếp lên. Lưu giữ nhiệt độ trong 48 – 72h. Vậy là mọi người về ở lại khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc bình thường. Tất nhiên việc này cũng tốn kém nhưng với họ, dịch vụ được chấp nhận với giá rất cao. Việc làm rất công khai được giải thích nguyên nhân, cách thực hiện khoa học đàng hoàng.

Các thầy đểu kính mến!

Con nhang bây giờ khôn lắm, chúng đếm số hoa quả trên mâm, ước lượng trọng lượng, nhân với giá là chúng biết ngay thầy điêu chác thượng hạng. Bằng lời nói rất ngọt ngào kèm theo nhiều lời dọa dẫm, thầy chén của những người nhẹ dạ cả tin 50 đến 70% tiền sắm lễ.

Hỡi những người thông minh, biết quý trọng đồng tiền hãy nghe đây. Để cho nhà ấm lên các cụ nhà ta có mấy cách:

Tùy theo nhà rộng hẹp, căn cứ trên m2 sử dụng, cứ 50m2 dùng 1kg gừng tươi, tính cả cầu thang, nhà bếp, nhà vệ sinh. 250m2 thì dùng 5kg gừng, tương đối thôi không cần chính xác lắm. Gừng tươi ngâm nước, rửa sạch rồi giã nát đổ nước sôi vào, mỗi kg gừng 5 – 7 lít. Để nguội bớt, dùng nước này lau sạch giường, tủ, bàn, ghế trước rồi lau nền nhà, cầu thang. Tốt nhất lau 3 lần, mỗi lần cách nhau vài ba ngày thì tốt. Cách lâu quá, sự hiệu nghiệm kém đi. Sau 6 – 12 tháng nên làm lại. Nếu mỗi năm được 2 lần thì yên tâm hơn. Bã gừng và nước còn lại dải sau nhà hoặc trước nhà hoặc được xung quanh nhà thì càng tốt. Hôm sau hãy quét.

Nếu nhà mới xây dựng chưa đưa đồ vào hoặc để lâu ngày không có người ở thì đổ cồn 90 độ. Đổ ít một rồi đốt. Thật cẩn thận, mỗi lần chỉ ít thôi, chú ý các góc tường và giữa nhà. Nếu có thể đốt đi đốt lại 3 lần thì tốt, nghĩa là tắt một lúc lại rải cồn lại đốt khắp các phòng. Sau đó lau gừng như cách nói trên. Trong khi đốt lưu ý có một người cầm xô nước đầy, đứng trực bên cạnh. Nếu cháy to quá thì nhặt lửa bỏ vào xô nước. Nếu nóng quá không bốc được lửa vào xô thì làm ngược lại hắt nước vào đám cháy.

Nhà quá nhiều đồ không thể lau được vì lau phải dọn rất nhiều thứ mà bố mẹ, ông bà dứt khoát không cho vứt đi. Lấy một cái chảo cũ vẫn còn cán để cầm cho khỏi nóng. Cho than củi (than quạt chả) đốt cho cháy hồng lên. Bên trên than hồng cho bồ kết khô + ngải cứu khô (Nếu thêm vỏ quế vào càng tốt) cầm chảo khói mù mịt đó, hơ khắp các phòng, các ngóc ngách, cứ hơ đi, hơ lại cho khói thấm vào các bức tường, trần nhà. Làm khoảng 1h cho khắp cả nhà cả các phòng là được tốt. Nếu làm được 3 lần như lau bằng nước gừng thì kẻ nào yểm bùa vào nhà mình, bùa cũng hết linh nghiệm và thầy yểm bùa cũng toi. Lưu ý luôn có người cầm xô nước đi bên cạnh, nếu không bạn phải ở nhà mới đấy.

Bây giờ nhà bạn đã ấm áp, mọi người đã khỏe hơn lên không còn bẳn gắt như trước nữa.

Nhà chung cư không thể xông bồ kết, ngải cứu, quế do có khỏi sẽ bị báo động, báo cháy … Nên tẩy uế, làm ấm nhà bằng cách sau:

Lấy ấm hay dùng để sắc thuốc bắc, cho vào đó 2 lạng gừng đập dập, 2 lạng quế, 2 lạng sả củ ,đập dập, 2 lạng ngải cứu khô, 25 – 30 quả bồ kết khô nướng. Đổ nước đầy, cách miệng ấm 4 – 5cm để sôi khỏi trào ra. Cắm điện để tự sôi, mùi thơm tự bay khắp các phòng, ngấm vào các bức tường, đồ dùng, dụng cụ gia đình. Khi cạn nó tự động tắt, không lo cháy nhà. Có thể trước khi đi làm, cắm điện để đấy, về đến nhà là được rồi. Chỉ việc đổ đi, mai lại làm ấm mới. Nhà quá rộng có thể làm vài ba ấm để các nơi thích hợp. Có thể làm liền 7 ngày hoặc cách vài ngày lại làm 1 lần, được 9 lần hay nhiều lần hơn càng tốt.

Đơn giản mà hiệu quả. Bạn có thể kết hợp 1 hoặc 2 cách cùng lúc hoặc mở thêm:

“Chú Thủ lăng nghiêm, Lão Nhà Quê trì tụng” cũng rất hiệu nghiệm. Năng lượng trì tụng làm cho nhà ấm lên, xua đuổi, tà ma ngoại đạo đang theo vào quấy quả người trong nhà. Nhất nhà có người ốm lâu ngày hoặc với trẻ hay quấy khóc đêm, người ngủ hay bị bóng đè, dựng giường, mê man linh tinh, bị phải làm tình với ma …

Điều cuối cùng, các bạn làm theo các cách trên, các thầy mất miếng ăn, chết đói, bạn có thể mang tội “Không yêu thương những kẻ lừa đảo, ăn bám xã hội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *