BẠN MUỐN THÀNH CÔNG – Hãy cầu cho người khác.

Kính thưa Bà con, , bác!

Hơn 30 năm lang thang, lăn lộn trên thương trường, tay trắng vẫn hoàn trắng tay. Khi ngồi trong chùa Linh Thông, ngõ 68 phố Quan Nhân, Hà Nội, em mới thực sự ngộ ra rằng: Khi ta làm mọi cách để kiếm tiền thì tiền có thể về lúc nhiều, lúc ít nhưng rồi có thể lại bỏ ta đi một cách bất ngờ, phũ phàng không ngoái đầu trở lại như con vợ dại bỏ nhà theo trai.

Thôi thì chữa bệnh giúp người cho đỡ buồn vậy. Hàng ngày chỉ cầu xin cho bệnh nhân mau thật mau hết bệnh để đỡ phải làm. Lại nghĩ ra chiêu lấy tiền thật nhiều để đừng ai tìm đến. Ai ngờ càng cầu nguyện, người ta lại càng mau khỏi. Cứ người nọ đồn người kia, bệnh nhân đến ngày một đông hơn.

Thì ra là chân lý của Bill Gate, Steve Jobs, Matsushita: Hãy luôn làm điều tốt nhất cho khách hàng thì tự khách hàng sẽ đến, khách hàng đến, tiền bạc sẽ đến theo. Càng mong muốn sản phẩm của mình đắc dụng với khách hàng thì khách hàng càng ngày càng tin tưởng.

Em nói thật, em chẳng có tư tưởng của các vĩ nhân, hàng ngày cầu mong cho bệnh nhân mau khỏi để họ không đến nữa, không phải làm nhiều, chữa nhiều.

Có 1 bạn đến xin hỗ trợ làm thuc, 2 bạn xin được quanh quẩn chơi, xem bác chữa bệnh không cần tiền. Có thêm người đỡ đần, tốt quá!

Gặp đúng lũ lười (thầy nào tớ nấy) suốt ngày cũng chỉ cầu cho người ta nhanh khỏi, nhanh hết bệnh, để được ngồi buôn chuyện, được về sớm.

Không biết các ngài lại tưởng nhầm chúng em là người tử tế nên ban cho thêm nhiều việc hay đang trừng phạt: Chúng mày càng lười, càng phải làm nhiều. Không chữa được bệnh nan y, cho thêm bài thuc mới, cách chữa bệnh mới để chúng mày càng ngày càng chữa được nhiều loại bệnh cho con cháu nhà Trời, nhà Phật gửi đến.

Em cũng lắm mưu nhiều kế chứ chẳng chơi, tung hết các bài thuc, các cách chữa bệnh lên mạng để dân chúng tự học làm thuc, tự chữa bệnh cho chúng em được nhàn, không phải làm.

Quả báo, quả báo! Các con các cháu nhà ngài lại cứ tưởng chúng em giỏi, lại càng đến đông hơn! Từ lúc chỉ có 3 người hỗ trợ giúp đỡ, em phải cầu cạnh thêm 7 – 15,  hôm nay đã là 45 thần y sắp ra ràng đến hợp tác trừ hết bệnh cho nhân gian. Đời tưởng đã nhàn, có thêm bao người làm thay, đỡ việc.

Ai dè, hôm nay đã 45 người hợp tác cùng em mà vẫn không làm hết được việc.

Đã thế các ngài lại cho KINH LẠC VƯƠNG “Chữa xương khp”, chả cần qua trường lớp nào cũng có thể giỏi như thần y, thái y xưa sống lại. CAO DỨA TRE phục hồi sắc đẹp “Suy giãn tĩnh mạch chân”, đơn giản như người ngoài tinh lướt qua dàn mướp là “cỏ bằng” tróc ghẻ lại thành “Đôi hàng chân ngọc duỗi song song”. CAO BÁCH HỢP điều trị gút, xơ gan cổ chướng, u gan, khô gan, ung bướu gan, ngon và dễ như ngan khỏa thân, nằm lăn trên than hồng, nồng nhiệt đỏ, ngạt ngào hương gia vị, tỏa lan trên đường phố.

Kính thưa bà conbác!

Đừng cầu cho người khác những điều tốt vì bạn sẽ bị thiên hạ quý trọng.

Đừng cầu cho người khác giàu sang vì bạn sẽ bị lắm tiền.

Đừng cầu cho người khác hạnh phúc vì bạn sẽ bị mọi người yêu thương vô bờ bến.

Đừng cầu cho người khác buôn bán đắt hàng vì bạn sẽ có rất lắm người mua.

Đừng cầu cho người khác khỏe mạnh vì bạn sẽ khó bị ốm đau.

Đừng cầu cho người khác những điều mà bạn mong ước vì tất cả những điều tốt đẹp đó sẽ đến với bạn.

Nhưng nếu như bà conbác vẫn muốn dứt bỏ bệnh tật, khổ đau, quẳng đi nghèo khó, bất hạnh.

Em sẽ cố xin 9 điều ước cầu đọc hàng ngày để cuộc đời các bác đổi thay.

Để em không còn bệnh nhân đến chữa.

Em về Trời xin cho các bác đây.

Hãy đợi nhé, ngày mai em sẽ quay lại!

C bng là “Cng bò”

Đôi hàng chân ngc dui song song”

(Thơ Hồ Xuân Hương)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *