Video BỆNH CỘT SỐNG – CONG VẸO CỘT SỐNG

KINH LẠC VƯƠNG.VN – Biến mọi điều “Không thể thành có thể”

Bạn hãy hình dung tắc đường do tai nạn, do sụt lở, cây đổ, đá rơi, sụt lún nền đường … Như vậy các phương tiện dịch chuyển rất chậm, len lỏi, lách qua chỗ hẹp hoặc đi vòng gây rất nhiều phiền toái, chậm trễ làm cho rất nhiều vấn đề bị ảnh hưởng như không có hàng hóa để kinh doanh, xe cấp cứu không đưa người đến viện được kịp thời. Nơi tắc đường bị người ta phóng uế bừa bãi, xả rác gây hôi thối mất vệ sinh.

Thông đường là mọi việc lại như chưa hề xảy ra.

Vì vậy để thông đường phải có hệ thống thông tin liên lạc, thông báo cho các cơ quan chức năng đến giải quyết kịp thời.

Bộ xương khớp gồm Kinh lạc vương, gấc hoàng đế, gừng massage 

Mạch máu là con đường là để vận chuyển hàng hóa, Kinh lạc là hệ thần kinh giống như điện thoại để thông tin liên lạc, để thông báo với bộ não những chỗ hư hỏng cần sửa chữa. Bộ não sẽ gọi điện báo cho các cơ quan, đoàn thể, tập chung đến ngay vị trí tắc đường, bị thương, bị đau để giải quyết, chữa chạy …

Bạn có thể day, xoa bóp, bấm huyệt, cố gắng để làm thông tắc con đường đó. Với việc mất con gà, sạt bờ ruộng, bác trưởng thôn có thể giải quyết được. Với các việc lớn, đại sự, không thông báo cho cơ quan Trung ương, không có sự chỉ đạo của bộ não, công việc rất khó khăn, chậm chạp, thậm chí còn gây ách tắc thêm mà người ta thường nói “lợn lành thành lợn què”.

KINH LẠC VƯƠNG.VN tác dụng chính là thông tắc sửa chữa các đường kinh hệ thống thông tin liên lạc để nhận sự điều hành hỗ trợ của cấp trên.

Nhiều thầy lang, thầy thuốc, thầy lừa đảo, G.s., T.s nghiên cứu học tập Đông, Tây y mấy chục năm trời cũng vô cùng chật vật với các bệnh Cột sống, xương khớp.

Có Kinh lạc vương.vn thì trẻ em, phụ nữ, người già chỉ cần xem kỹ 99 lần video này là có thể biến “Không thể thành có thể”

Hiện nay bạn không thể mua được ở bất cứ đâu vì không đâu bán. Hãy đến với facebook: Chữa xương khớp.vn, Kinh Lạc Vương.Vn bạn có thể khinh thường tất cả các bệnh: Thoát vị đĩa đệm, vôi hóa, nhức mỏi, cong vẹo, co cơ, xương khớp cột sống.

Số máy: 1900 633089 hoặc 1900636578 gọi theo giờ hành chính sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Trân trọng kính chào các thầy thuốc!

 

One thought on “Video BỆNH CỘT SỐNG – CONG VẸO CỘT SỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *