NIỀM VUI CỦA BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO

NIỀM VUI  XUÂN GIÁP THÌN 2024 của bệnh nhân CHẤN THƯƠNG SỌ NÃO nhờ BỘ 3 XƯƠNG KHỚP VÀ KHAI THÔNG CỘT SỐNG

Mỗi khi bệnh nhân muốn tham khảo phương pháp khai thông cột sống và sử dụng các sản phẩm của Lão thường hỏi mình: chữa trong bao lâu? Có khỏi được không? Mất bao nhiêu tiền…? Trộm nghĩ chưa gặp khách nào hỏi: mình còn bao nhiêu năm cuộc đời? làm sao để thời gian đó không phải chịu đau đớn, bệnh tật…?

Nhiều khi bảo bệnh phải chữa mất 2-3 liệu trình, thời gian 2-3 tháng họ bảo “ lâu quá” rồi rời đi, rồi tìm phương pháp khác, nhất là tiêm, 1 mũi chỉ mấy giây mất có mấy chục nghìn có khi khỏi luôn.

Ngày đầu đến bệnh nhân này cũng vậy. Mình không có lời đáp cho gia đình, bởi 1 đứa trẻ còn mất 2-3 năm tập nói, tập đi, đó là khi cơ thể bé khỏe mạnh, phát triển bình thường. Đây 1 “đứa trẻ” 21 tuổi muốn tập nói, tập đi sau tai nạn, liệt toàn thân, vệ sinh mất tự chủ….bệnh viện điều trị không đỡ đưa về thì thật sự, câu hỏi đó của gia đình mình không thể có đáp án. Chỉ bảo lâu hay mau, tốn kém nhiều hay ít nó phụ thuộc và tình trạng của bệnh nhân, vào ý trí, nghị lực, niềm tin của bệnh nhân và người nhà. Nhưng chắc chắn con đường này ko thể ngắn, không thể nhanh và không thể không tốn kém.

Cũng may họ đã đủ niềm tin, đủ kiên trì, đủ tin tưởng để chọn mình đồng hành với con họ trên con đường tìm lại tiếng nói, bước chân. Dù chưa được như ước nguyện nhưng cũng đã đi được nửa con đường, đạt được nửa mục tiêu. Đã giúp cháu nhớ, nói và giao tiếp được, dù phải ngồi xe lăn nhưng cũng có thể tự vệ sinh, tự phục vụ được chính mình.

Sau 9 tháng với 3 liệu trình làm khai thông cột sống bằng bộ 3 xương khớp (rượu gừng massage- Kinh lạc vương – gấc hoàng đế) và tự tập luyện( nghỉ từ tháng 5/2023). Thời gian nghỉ đủ lâu, sức khỏe phục hồi tạm ổn. Nay 2 bác cháu lại chuẩn bị cho cuộc hành trình tìm lại những bước đi cho cháu, mong cho cháu có thể sớm tự đi- đứng trên đôi chân của mình.

Xin cảm ơn Lão nhà quê với bộ 3 xương khớp thần thánh, cảm ơn gia đình BN đã kiên trì, tin tưởng, cảm ơn vì chúng ta có mặt ở đây để chia sẻ, giúp đỡ nhau. Cho nhau niềm tin thôi cũng là điều quý giá. Sau thời gian dài trị liệu cho nhiều bệnh nhân tai biến, em nhận ra rằng: niềm tin là thứ quan trọng nhất. Đừng hỏi mất bao lâu mới bình phục? hãy hỏi chúng ta còn bao nhiêu năm cuộc đời để mà cố gắng bình phục. Cho dù cả cuộc đời còn lại phải chữa bệnh thì cũng phải kiên trì, tin tưởng khi đã lựa chọn phương pháp chữa bệnh cho mình.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn!

Chúc mọi người luôn mạnh khỏe bình an- giàu sang- phú quý.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *