Kinh nghiệm chữa Ho, Viêm Tai Giữa, Mũi Họng không dùng kháng sinh với bộ 322

Gần đây, bé nhà mình đã trải qua một đợt viêm tai giữa và viêm mũi họng khá nặng. Thay vì lựa chọn kháng sinh như thông thường, lần này mình quyết định áp dụng một phương pháp tự nhiên: sử dụng lá bàng và bộ sản phẩm 322.

Sau 2 ngày sử dụng, tình trạng viêm tai của bé đã được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, sau 10 ngày, triệu chứng ho và đờm cũng hoàn toàn biến mất. Một điểm đáng chú ý là trong quá trình ốm, bé không hề bị sút cân như những lần trước, điều này thực sự làm mình cảm thấy yên tâm.

Combo 322 tăng sức đề kháng hệ hô hấp

Mình muốn chia sẻ trải nghiệm này với các bậc phụ huynh khác, nhất là những ai đang tìm kiếm một giải pháp không dùng kháng sinh cho trẻ. Tất nhiên, mỗi trẻ có một tình trạng sức khỏe khác nhau và phản ứng với các phương pháp điều trị cũng không giống nhau, nhưng nếu bạn muốn thử một cách lành mạnh và tự nhiên, phương pháp sử dụng lá bàng và bộ 322 có thể là một lựa chọn.

Cuối cùng, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Bác và các nhân viên tư vấn đã hỗ trợ rất nhiệt tình trong suốt quá trình điều trị cho bé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *