Kim Ngọc: bố bị K phổi giai đoạn cuối dùng thuốc nay đã khỏe

Bố mình bị K phổi Giai đoạn 4 đã di căn xương. Khi bố nằm viện phổi Trung ương trong tình trạng không ăn uống được (ăn vào là ụa ra, uống nước cũng bị sặc, khó thở và đau vai nhiều). Lên viện, nhìn bố nằm thoi thóp, thương mà không biết làm thế nào….

Cơ duyên đưa mình đế với Lão Nhà Quê. Bố nằm trong viện chưa có thuốc điều trị, mình tìm đến phòng khám của bác nhưng không phải ngày khám bệnh, được các em tư vấn, mình mua luôn thuốc mang vào viện cho bố uống và kết hợp xoa bóp. Trộm vía tỉ lần, bố uống tới đâu biết tới đó. Bố mình uống đến bữa thứ 2 đã ăn uống tốt hơn rồi. Đến ngày vào khám thì bố đã ổn hơn nhiều.

Thế là, gia đình mình quyết định không theo Tây y nữa mà về theo Lão Nhà Quê. Tới nay, bố đã theo thuốc bác được gần 2 tháng, sức khỏe bố ổn lên từng ngày. Bố đã đạp xe đi quanh làng được, chỉ còn đau vai nhưng nhìn bố ăn uống tốt hơn cũng mừng lắm các bác ạ.

Nay đưa bố đi lấy thuốc mà thấy biết ơn trên đã đưa mình đến với Lão Nhà Quê để bố không phải chịu cảnh đau đớn nhiều❤️❤️❤️

Giờ gia đình mình cứ biết ơn tin tưởng và theo bác thôi, còn được bao lâu là do phúc phận của mình nữa.

Mình đăng lên đây để mọi người có người nhà mắc bệnh K có thể tin tưởng và sử dụng thuốc của Lão Nhà Quê❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *