Hướng dẫn nấu nước tía tô chữa sốt cao

 

Dịch sốt không rõ nguyên nhân đang hoành hành ở các tỉnh phía Nam khiến nhiều người lo lắng, đặc biệt, bệnh không có biểu hiện rõ ràng.

Bạn Đinh Nguyệt hỏi:

“ Có 1 chị nhờ cháu hỏi Bác một việc vô cùng quan trọng. Khu vực chỗ chị ấy hiện nay có dịch sốt mà không ngọn rõ nguyên nhân là bệnh gì?  Hầu hết bệnh nhân đều không bị viêm họng hoặc viêm nhiễm ở đâu đó mà chỉ thấy sốt cao thôi.

Đi Bác sĩ cũng cho cảm cúm và giảm sốt nhưng cứ hết thuốc thì lại sốt như cũ,  mình mẩy rất nhức mỏi, mệt lảđi và khó chịu nhiều người sốt 39 độ 40 độ , nhất là trẻ con, sợ lắm bác ạ.

Chị ấy mong muốn bác dịp này bác có nghĩ ra bài thuốc gì để chữa bệnh sốt cao cho mọi người không bác. Chỗ chị ấy không có điều kiện để đi các bệnh viện khám chữa bệnh nên rất trông chờ vào những bài thuốc dân gian của bác. Làm thế nào để thoát khỏi dịch bệnh này bài và quan trọng nhất là chữa được bệnh sốt cao mà không để lại di chứng hay hậu quả về sau.

Chị ấy những người còn khó khăn eo hẹp về kinh tế Phan Thiết mong bác giúp đỡ cho họ những bài thuốc nào có thể chữa được bệnh này thì tốt quá. Chúng Cháu cảm ơn bác rất nhiều Chúc bác mạnh khỏe!

———————–

Cách chữa:

Lấy 300g tía tô ( cả thân) + 1,5 lít nước, đun sôi nhỏ lửa khoảng 30 – 45 phút. Bỏ bã, chia uống 3 – 4 lần trong ngày.

Ngoài hạ sốt, nước lá tía tô có thể hỗ trợ bệnh Gout khi kết hợp cùng Gừng muối mật ong.

Xem kỹ video để thực hiện đúng.

Trân Trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *