CHỮA U XƠ THIẾU NỮ 24 TUỔI (Ngọc Nguyễn)

Bộ 3 xương khớp Lão Nhà Quê, giúp thiếu nữ 24 tuổi thoát khỏi lo lắng muộn phiền sau 6 buổi trị liệu!

Bạn ấy tìm đến em vào ngày 22/1/2024 trong tình trạng buồng trứng phải có khối hỗn hợp 49x15mm, buồng trứng trái có khối hình ống 17x20mm, kèm 1 ổ áp xe có dịch mủ kích thước 38,7mm, theo dõi viêm phần phụ 2 bên.

Bệnh viện đề nghị nhập viện gấp, theo lời bạn ấy thì bác sỹ tiên lượng khả năng cao là phải phẫu thuật cắt u (quê e đã có ca ra Hà Nội đi mổ cắt u nhỏ hơn cỡ 14mm có bảo hiểm y tế hết khoảng 8 triệu đồng, không có bảo hiểm y tế thì cỡ 20 triệu đồng cho 1 đợt là bình thường ạ).

Tìm đến em khi đó thể trạng bụng đau kèm sốt và không thể nằm úp cả nhà ạ. Còn em thì bình tĩnh lắm vì em tin bộ 3 xương khớp và Bài Chuyện Cái Lá Bàng của Lão giúp được bạn ấy.

Vậy là sau 1 buổi trị liệu kết hợp sử dụng nước lá bàng, tối bạn ấy báo đã đào thải ra cục máu đen kèm dịch mủ. Sau buổi 2 bụng bạn ấy từ chỉ xoa nhẹ nay đã xoa nặng tay hơn 1 chút nhưng còn đau, buổi 3 hết đau ấn sâu tay được rồi cứ thế tới buổi trị liệu thứ 5 bạn ấy chỉ còn đau tại hố chậu trái kéo lên vai và đi khám lại được kết quả ngày 27/1/2024 buồng trứng phải hết u, buồng trứng trái  u tăng size 32x34mm, cùng đồ hết dịch.

Em xem kết quả mà cứ thấy không tin vào bác sỹ, cũng không chắc chắn với cảm nhận tay mình nữa ạ. Thế là em cho bạn ấy nằm úp thử để khai thông cột sống, ai ngờ úp được không đau nữa cả nhà ạ. Xong việc, em lại tư vấn bạn hôm sau đi khám thêm 1 lần nữa tại địa chỉ mới, thì ôi thôi. Kết quả ngoài mong đợi. Hết hoàn toàn u 2 bên, dịch không còn, chỉ còn buồng trứng trái quá kích. Bác sỹ giải thích là do uống collagen dài ngày, nhưng bạn ấy bảo không dùng collagen mà khả năng cao là do trước đó bạn ấy khi biết kết quả có u đã truyền và uống kháng sinh kháng viêm liên tục trong thời gian dài khoảng 2 – 3 tháng gì đó rồi ạ.

Trân trọng biết ơn vì được là con cháu Lão, được biết tới phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc, không tác dụng phụ của Lão là một may mắn với con! Con xin phép được lan tóa giá trị tuyệt vời này với mong muốn được nhiều người biết về Bộ 3 xương khớp của Lão thật sự mãi đỉnh

Xin cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1648240622650182/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *