CAO DỨA TRE VÀ SỐT XUẤT HUYẾT

cao dứa tre, lão nhà quê
Khi mạch máu bị vỡ, gây nhiễm trùng máu, sẽ sốt cao 39 – 41 độ C.
.
Sốt xuất huyết là do Virus làm cho các tế bào máu chương nở, mạch máu không chịu nổi, nứt vỡ chảy máu dưới da, chảy máu trong phổi, dạ dày, đại tràng, xuất huyết đáy mắt, một số trường hợp chảy máu não gây liệt nửa người hay toàn thân …
.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA CAO DỨA TRE

1 – Cao dứa tre làm cho mạch máu vững chắc, không vỡ chảy máu (gọi là “Xuất huyết”). thường giảm 30% các triệu chứng ngay lần đầu tiên, sau 3 lần uống cách nhau 4 – 5h/lần, giảm đến 70%. Gần như hết hẳn hoàn toàn sau 3 ngày (mỗi ngày uống 3 lần).
2 – Cao dứa tre không có khả năng diệt Virus, nên bạn vẫn có thể bị sốt, nhưng nhiệt độ không cao đến mức gây nguy hiểm. Khi vừa uống thuốc hạ sốt xuống dưới 38 độ C, thì sau khi hết tác dụng của hạ sốt bạn vẫn có thể lên nhưng đảm bảo không bao giờ vượt quá 39 độ C.
3 – Để hỗ trợ tốt nhất, bạn nên uống gấp 2 – 3 lần liều dùng theo “hướng dẫn sử dụng” thông thường.
Hình ảnh cao dứa tre
Ví dụ: Để chữa Suy giãn tĩnh mạch, phòng chống tai biến đột quỵ liều sử dụng cho người 50 – 60Kg uống 2 thìa/lần – 2 lần/ngày,
Khi Sốt xuất huyết liều dùng có thể lên 3 – 4 thìa/lần và uống 3 lần/ngày. Trẻ em 30Kg = ½ hoặc 20Kg = 1/3 – 10, 15Kg = 1/4 người lớn, tùy theo cân nặng.

Cao dứa tre không phải là Tiên dược.

Nhưng không có bất kỳ phản ứng phụ nào, không để lại di chứng bải hoải, mệt mỏi sau khi ốm dậy, như các loại thuốc Đông Tây y khác.
Trân trọng cảm ơn!
Bạn có thể gọi 1900 636 578 theo giờ hành chính, để yên tâm trước khi sử dụng.
Cao dứa tre hỗ trợ sốt xuất huyết hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *