CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU LỚP CỘT SỐNG

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN CÁC HỌC VIÊN.
Các bạn thân mến!

Sớm nay Hà nội nắng lên rồi, lớp mây mù cuối xuân đang dần tan. Xưa có một nàng Bân cầu kỳ cẩn thận, mải miết đan cho chồng một tấm áo thật đẹp mà không biết đông đã qua, xuân đã sắp tàn. Thương chàng rể, Ngọc Hoàng đã ban cho mùa đông trở lại, để người chồng cảm nhận được tình yêu ấm áp của vợ.
Trên thế gian này có cha mẹ nào không thương con, có người vợ nào không yêu chồng.
Lớp học đã tan rồi, tấm lòng của những người vợ, tham dự lớp học, để về chữa cho chồng, 25 ông chồng về làm cho vợ và những người con, về giúp đỡ cho cha, mẹ, vẫn còn mãi vấn vương.

Các bạn thân mến!
Tại sao không thấy ai học, để tự chữa cho mình.
Đức Phật Hoàng Trần Nhân Tông từng nói: “Của báu trong nhà thôi tìm kiếm” Trên đời này, không ai hơn quý giá, đáng trọng, đáng kính, đáng yêu hơn, những người thân trong gia đình mình.

Thầy Huyền Diệu từng nói:
Không biết trân trọng, yêu thương tổ quốc sinh ra mình, chỉ là kẻ mạt hạng. Làm những điều giản đơn, như tôn kính cha, mẹ, ông, bà tổ tiên, yêu thương vợ, chồng con cái, người thân, là đã làm được quá nửa, điều mong muốn của Đức Phật.
Nếu làm được cho một người bớt bệnh tật, làm cho một gia đình, giảm đi được chút tiền viện phí, cho họ hạnh phúc, bình an hơn. Bạn đã là bồ tát hiện thân, trong thời điểm ấy. Quỹ bảo hiểm, có dư thêm tiền để đầu tư cho phát triển hạ tầng. Giúp được một vài người bệnh, nghe thì đơn giản, nhưng bạn đã thực sự sống có ích, cho tổ quốc, cho nhân dân rồi”.
Xin được cảm ơn các bạn đã tham dự lớp học này, để cho ban tổ chức chúng tôi, có được cảm giác vinh dự, như đứng trước những người có tâm bồ tát đang học tập, vượt qua thử thách trên đường đến với niết bàn.
Cầu chúc cho các bạn thành công, với mọi mong ước của mình.
Tất cả chúng tôi trân trọng biết ơn !
Hãy xem thật kỹ nhiều lần và tập theo VIDEO này để thêm năng lượng, sức mạnh cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *