Bộ Xương Khớp của Lão Nhà Quê thật tuyệt – Phan Lượt

Định không khoe nhưng thế thì hóm quá, Lão nhà quê nhỉ!

Chuyện là thế này: học lỏm từ khai thông cột sống của Lão Nhà Quê, tôi tức tốc gọi cho con rể phi đến 90 Đốc Ngữ – Ba Đình – Hà Nội rinh về cho tôi bộ ba xương khớp của Lão Nhà Quê . Rồi làm “bà lang thang” ( ông lão nhà tôi gọi thế) chữa lưng cho con giai, hướng dẫn ông lão nhà tôi chữa thoát vị đĩa đệm cho bà lang thang . Tưởng không được mà được không tưởng Lão Nhà Quê ợ! Không còn kêu:

– Ôi! cái lưng của tôi nữa.

Nhưng hiệu quả như vậy chưa là gì so với thành quả sau đây:

Một hôm tắm bà, tắm cháu buổi chiều xong , tối tôi đau xã bên vai và cánh tay phải, không quay vai được mà cánh tay cứ lâm râm tê bì. Tôi biết là khớp vai tôi bị bó rồi. Thế là 10 giờ đêm còn lôi bộ ba xương khớp ra bôi bôi, xoa xoa, lăn lăn rồi sấy. Ối trời ơi! Quay vai được rồi, không tê không đau cánh tay nữa rồi! Đánh một giấc đến tận 6 giờ sáng mới bình minh bác Nguyễn Trọng Hùng ợ! Thế là tôi đã sài hết 2 bộ rưỡi bộ ba xương khớp của Lão Nhà Quê rồi đấy!

(nói nhỏ: Lão với cộng sự đừng cười nhá: không có tài khoản, dốt công nghệ nên toàn giai, con rể phi trâu đến 90 Đốc Ngữ rước ba bộ ba xương khớp này về thui).

Đấy tui định hóm, giấu biệt bí quyết mà giờ bô bô ra hết rùi! Thôi tui chỉ hé tí bí mật tí thui, không Lão Nhà Quê thành tỉ phú mất còn gì! Lão đừng chưởi con mệ zừ nhiều nhời nhé không tui không bảo con rể tới 90 Đốc Ngữ nữa đấy!!!😂

Chia sẻ của Phan Lượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *