TRĨ NỘI SAU SINH – HÒA THỊ TỐNG

Tàu ngầm trong nhóm đã lâu, cháu tâm đắc nhất là bài CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG và chanh ngâm trong bài HEN SUYỄN siêu hiệu nghiệm ạ.

Đặc biệt cảm ơn Lão Nhà Quê, chuyện là cháu sinh bé được mấy tháng (vẫn đang trong thời kì nghỉ thai sản) thì bị trĩ nội, mỗi lần đi đại tiện nặng là 1 lần khiếp sợ và lo lắng. Sợ vì đau. Sợ vì máu chảy ra nhiều đỏ bồn cầu. Lo vì bệnh. Lo con còn quá nhỏ. Lo sợ đi viện, thậm chí không dám ăn, giảm ăn vì sợ mỗi lần đi là mỗi lần chảy máu và đau dát…cháu lao đi lấy thuốc tây, thuốc lá, nào đặt, nào bôi, nào ngâm vẫn không ăn thua gì cả.

Rồi nhớ đến Lão Nhà Quê và tìm kiếm đọc đi đọc lại bài TRĨ NỘI, TRĨ NGOẠI, nhờ sáng ăn trứng gà với lá mơ lông, chiều uống BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ, kết hợp uống cỏ mần trầu + đậu xanh + nước dừa mà cháu đã khỏi được. Đúng là mát ruột mát gan, mát cả tâm hồn hay cáu bẩn.

Xin chân thành cảm ơn Lão Nhà Quê với những bài thuốc đơn giản từ cỏ cây mà đã chữa khỏi rất nhiều bệnh. Cháu chúc ông và cả phòng khám luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Cầu chúc cho các bạn đang bị bệnh trĩ áp dụng thành công.

Chia sẻ của Hòa Thị Tống

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *