Trang Vũ: Bé sốt, viêm Amidan dùng bộ 322, bộ xương khớp và nước bàng

Bé nhà em thi thoảng lại bị amidan, dấu hiệu nhận biết đầu tiên đó là miệng bé sẽ có mùi hôi đặc biệt.

Sáng hôm đi học, dù bé đã đánh răng mà miệng vẫn rất hôi, thì đến chiều cô gọi bố mẹ đón cháu về vì cháu sốt 38 độ, họng đau sưng. Đến tối mẹ đi làm về là bạn lên 39 độ hơn, em lấy Kinh Lạc Vương xoa nách bẹn hạ sốt, thì nhiệt không tăng mà giữ nguyên ở 39 độ. Bé bắt đầu mệt, đau họng nhiều sợ con sẽ tiếp tục sốt lên cao, em liền lôi bộ xương khớp 123 ra làm khai thông ở vùng lưng và cổ cho cháu nhẹ nhàng, kèm theo cho con uống 322. Bé vẫn sốt 39 độ nhưng ăn được bát con phở, tỉnh táo hơn. và không hề tăng nhiệt thêm.

bộ xương khớp, bộ 123, gừng massage, kinh lạc vương, gấc hoàng đế, lão nhà quê

Bộ xương khớp 123 ( Gừng Massage, Kinh Lạc Vương, Gấc Hoàng Đế) 

Tuy nhiên để bé không sốt cao quá lâu em đã cho con dùng 1 viên hạ sốt để châu ngủ ngon hơn. sáng hôm sau dậy, con không sốt lên, nhiệt độ 37 độ, em lại làm khai thông cổ cho con với 123, súc miệng với nước lá bàng và uống 322 ( Chanh gừng đường phèn, Gừng Muối Mật Ong, Tỏi Dấm) sau ăn. Con đi học vui vẻ, bình thường. Ngày thứ 3 cháu hoàn toàn bình thường.

Bộ 322 hỗ trợ hô hấp, tăng cường sức đề kháng

Những lần bị amidan lên mủ trước cháu thường sốt 3-4 ngày, lừ đừ và không ăn dù dùng kháng sinh. Tuy nhiên với lần này mẹ áp dụng luôn làm khai thông vùng cổ lưng với 123 và uống 322 em thấy rất nhạy. Con khoẻ mạnh nhanh chóng. Ngay cả các cô giáo và ông bà cũng bất ngờ.

Em xin cảm ơn Lão Nhà Quê và mọi người của công ty Vi Diệu Nam đã dạy cho mọi người những cách chữa bệnh từ các sản phẩm tự nhiên rất hiệu quả!

Xin cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1454738172000429/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *