TÔI ĐÃ HẾT VIRUS HPV GÂY RA UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Từ lúc bước sang tuổi 30, năm nào mình cũng làm tầm soát ung thư cổ tử cung, nhưng chỉ đơn giản là làm xét nghiệm PAP, cuối năm ngoái mình tầm soát thêm HPV vì mình có bị rong kinh. Và kết quả phát khóc là dương tính với HPV 18, nguyên nhân hàng đầu của ung thư cổ tử cung. Bác sĩ chỉ tư vấn hiện giờ chưa có thuốc đặc trị HPV, chờ năm sau có bác liên lạc, 6 tháng sau xét nghiệm lại.

TÔI ĐÃ HẾT VIRUS HPV GÂY RA UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Thật sự lúc đấy hoang mang lắm. Nhưng cả 2 vợ chồng đều kiên quyết là sẽ uống thuốc của bác. Mình được tư vấn làm bài VIÊM GAN B GAN C, nằm ngửa đạp xe, lăn bụng cầu gai đôi, bơm nước lá bàng, uống Cao dứa tre, Cao Đu Đủ Sả và Tăng Lực Thải Độc hỗ trợ ung thư. Nhìn thùng xốp to đùng thuốc gửi về nhà mà phát khóc. Rồi quá trình uống gặp khó khăn như: đu đủ sả uống vào nồng nồng dễ say kiểu nôn nao, nước hỗ trợ thì chua và đắng, lúc nhớ lúc quên cao dứa tre, nước lá bàng dùng không đều,…. Bạn tư vấn gọi điện động viên mình liên tục, mỗi lần bạn gọi mình lại quyết tâm vào guồng uống thuốc. Bạn bảo uống 6 tháng nhưng mình uống 4 tháng kết quả đã ngon nghẻ như này rồi. Thật sự là vi diệu ạ!

Bộ sản phẩm bài  VIÊM GAN B GAN C

Mình khuyên những ai còn đang lăn tăn thì nên đặt niềm tin vào Bác ạ. Mình đã rất cố gắng để người nhà tin và đã thành công 4 năm nay.

Mọi người ai có thắc mắc thì hỏi tư vấn nhé. Mình bận lắm ạ. Lần trước mình có viết 2 bài lên nhóm mọi người ib hỏi nhiều quá mình trả lời không kịp, có chị bảo mình kiêu hay làm cò cho bác à? Thế nên nếu người quen thì gọi cho mình, không quen thì cứ mấy số tổng đài mà gọi ạ.

Mong bác sẽ có nhiều hơn những chia sẻ chữa bệnh cho mọi người. Mong mọi người vững tin kiên trì để khỏi bệnh ạ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *