THUỐC TIÊN - NƯỚC LÁ BÀNG

admin02/02/20230

Trang Nguyễn

Đúng là từ ngày biết tới LÃO NHÀ QUÊ em mới có khái niệm đấy, đâu đó cũng khoảng 3 -4 năm gì đó rồi. Hôm nay mạnh dạn chia sẻ tới mọi người một trong những loại THUỐC TIÊN em dùng hàng ngày, không những 1 mình dùng, cả nhà dùng, nhà nội, nhà ngoại, chị chồng, em gái, họ hàng...cơ quan đều được em tuyên truyền và mọi người đều rất happy về loại THUỐC TIÊN này.

Câu chuyện về nước lá bàng cũng đã được Bác và các anh chị trong nhóm cũng kể nhiều rồi. Hôm nay, e chỉ kể lại câu chuyện của em về lai THUỐC TIÊN này.

Gọi là THUỐC TIÊN kể cũng không sai vì em thấy bị sao dùng THUỐC TIÊN cũng thấy khỏi. Con zai em bị mẩn ngứa, tắm hoặc bôi, sau đó bôi dầu dừa là hết luôn. Đau răng, viêm lợi, đau họng cũng đều khỏi hết.

- Có bác trước là Tổng cục trưởng chỗ em, bây giờ về hưu rồi, răng lợi cũng kém rồi, đến cơ quan kêu đau răng, em tặng 1 chai nước lá bàng về súc miệng, sau gọi điện cảm ơn rối rít vì tuyệt vời quá. Thi thoảng lại gọi điện bảo bác gần hết rồi, bác đang dùng tiết kiệm lắm, cháu mua hộ bác với.

- Một bác khác bạn của mẹ chồng em, lúc đầu có vẻ không tin mấy thuốc kiểu nam dược này đâu, cứ phải thuốc tây, 1 đập ăn quan luôn cơ. Nhưng sau khi nói chuyện với mẹ chồng em, mẹ chồng em cho 1 chai về dùng, thấy phê quá. Bác ý bắt con trai sang Đốc Ngữ mua mấy chai về cho mẹ dùng. Gặp mẹ em và khoe như vậy.

- Cũng chẳng đâu xa, bố đẻ em, cứ viêm họng là xúc họng, ông bảo hiệu nghiệm lắm, xúc khỏi luôn, lúc nào cũng bảo bố dùng tiết kiệm không hết. Khổ, ông cứ tiết kiệm, chứ hết đã có con lo rồi . Ông còn kể là thi thoảng bố còn nuốt, nhưng không biết nuốt vào có chữa đc gì không

- Một anh đồng nghiệp suy nghĩ nhiều, cũng rụng gần hết tóc rồi, nhưng bgio thấy tóc có vẻ dầy hơn và bóng hơn. Anh bảo từ ngày em giới thiệu Lão nhà quê cho anh, anh í sang tận nơi tìm hiểu và rồi lại bị NGHIỆN. Cũng có dùng lá bàng để gội đầu và sau đó bôi dầu dừa thì phải, bgio thấy đầu tóc bóng mượt lắm. Anh í cũng phải công nhận lá bàng tốt thật.

- Lại quay lại tiếp câu chuyện của e vậy, mấy hôm nay em bị ngứa mi mắt, chắc do nối mi nhiều, rồi bị lên "lẹo" hay lên chắp, em cũng không biết mọi người gọi thế nào nữa. Chồng em bảo là ra bệnh viện trích ra đi :(( Em bảo đã có THUỐC TIÊN rồi. Tối qua em đắp 1 lần, sáng đắp 1 lần, mỗi lần 5 phút, bây giờ mắt em dễ chịu lắm luôn, hết đau, hết ngứa rồi. Thế mà nghe lão chồng xui dại thì lại ăn dao rồi.

Câu chuyện về THUỐC TIÊN nước lá bàng còn dài lắm, em có mà luyên thuyên cả ngày cũng không hết. Mọi người muốn biết thêm thì cứ sử dụng sẽ biết thôi ạ. Bài viết hơi dài tí, mọi người đọc và cho em xin thêm những tác dụng khác và những trải nghiệm khác của mọi người về câu chuyện về chai nước LÁ BÀNG nhé.

Thầm cảm ơn LÃO NHÀ QUÊ đã cho chúng con những bài thuốc hay, đơn giản, cho chúng con thêm niềm tin và động lực và con cảm thấy sống TỐT hơn từ khi gặp LÃO NHÀ QUÊ.

P/s: Hình ảnh này e vừa chụp khi em bị lên chắp, em đổ nước lá bàng vào bông tẩy trang rồi đắp lên mắt cách này em tự nghĩ ra.

Chia sẻ của bạn Trang Nguyễn - Lão Nhà Quê Vi Diệu Nam Dược.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHỮA TIỂU ĐƯỜNG QUÁ ĐƠN GIẢN

CHỮA TIỂU ĐƯỜNG QUÁ ĐƠN GIẢN

1 2 tuần là ổn, 6 tuần là khỏi hẳn “Không gì là không thể” . Béo hú, béo hụ lù lù một góc dưới gốc đa đầu làng, cái…

0
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG DU LỊCH THĂM QUAN..

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG DU LỊCH THĂM QUAN..

Thực hiện quyết định số 2951/QĐ-BYT ngày 21/7/2023 của Bộ y tế về phê duyệt đề án đưa y học cổ truyền vào các dịch vụ, sản phẩm phục vụ…

0
DỊCH CHÂN TAY MIỆNG TRẺ EM.

DỊCH CHÂN TAY MIỆNG TRẺ EM.

Các mẹ chú ý: Sáng sớm Tivi đã đưa tin “dịch Chân tay miệng” lở loét mồm miệng chân tay, có nguy cơ bùng phát. Đã có mấy trẻ tử…

0
CÁCH XỬ LÝ KHI CON BỊ VA VẤP - DẦU DỪA, CHƯỜM ĐÁ - Thu Trần

CÁCH XỬ LÝ KHI CON BỊ VA VẤP - DẦU DỪA, CHƯỜM ĐÁ - Thu Trần

Đây là ảnh tối hôm chủ nhật và sáng thứ 3 Con bị ngã rách môi chảy máu sưng mọng tím bầm môi lên vì bị răng bập vào môi…

0
CAO DỨA TRE VÀ SỐT XUẤT HUYẾT.

CAO DỨA TRE VÀ SỐT XUẤT HUYẾT.

  Khi mạch máu bị vỡ, gây nhiễm trùng máu, sẽ sốt cao 39 – 41 độ C. . Sốt xuất huyết là do Virus làm cho các tế bào…

0
Nước lá bàng Lão Nhà Quê

Nước lá bàng Lão Nhà Quê

(Bài “CHUYỆN CÁI LÁ BÀNG”) 🍀Thành phần: Nước, lá bàng, muối. ✔️Công dụng: Dùng cho các bệnh: Tay chân miệng, đau răng, viêm họng, Amidan có mủ, đau nhức răng,…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578