Thầy sư phán con của con yểu mệnh

Cô ơi! Con đang bế tắc quá!
Cô giúp con chuyển lời nhắn đến Bác để con nhận được lời nói thật lòng từ Bác:
Con gái con sinh ngày âm 24/12/2009 vào buổi trưa..
Con có quen 1 vị trụ trì trên núi Cấm chùa bà Châu Đốc Tp Hồ Chí Minh.

Con có nhờ Ông xem giùm vì sao con bé đầu của con sao nó bệnh hoài, từ nhỏ đã mang bầu khó khăn, 3 tuổi té gãy tay và từ lúc té tới giờ, bé cứ bị bệnh đau bụng hoài. Mà con cũng đã áp dụng hết các bài của Bác, con cũng hay cầu xin Ơn Trên Ông Bà phù hộ mà bệnh bé vẫn không giảm!

Hôm nay con nhận được tin nhắn của Sư Thầy nói mệnh bé yếu lắm, không tốt, có thể mất mạng. Con có chồng 5 năm mới có bầu và bị hư thai 7, 8 lần mới có được bé. Con nghe Sư Thầy nói con chỉ muốn gục ngã. Con không biết tâm sự với một ai, kể cả chồng con vì chồng con không tin những CHUYỆN như vậy mặc dù anh ấy là người rất tốt và nhân từ. Sư Thầy cũng là người rất tốt Bác ạ! Thầy nói gửi lên cho Thầy con heo quay nhỏ Thầy cúng giải hạn cho bé. Con chỉ mong Bác xem giúp con lời Thầy nó có đúng không Bác! Con mong tin Bác vì con chỉ mới nói điều này với Bác và Cô. Bác ơi! Sao con cứ bị ám ảnh câu nói của Sư Thầy quá Bác ơi! Thật sự giờ này con không tài nào ngủ được mà cũng không biết tâm sự vào ai! Con xin lỗi vì đã làm phiền Bác và Cô giờ này, nhưng thật sự con sợ quá Bác ơi!

THẦY SƯ CÚNG THỊT

Thầy sư mà cúng HEO QUAY thì quả thực hiếm như lá rụng mùa thu. Thầy mà cúng giải hạn được, Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã nhờ ông ta cúng cho khỏi bị chết vì ăn phải bát canh nấm độc. Mục Kiền Liên đã nhờ cúng cho để không bị chết vì TAN XƯƠNG NÁT THỊT. Đại đa số các loại thầy bây giờ không chỉ cúng thịt mà còn ăn thịt, ôm ấp thịt tươi trong lúc “THỨC” trên giường ngủ. Miệng vẫn khuyên người khác không được sát sinh và luôn mồm Nam Mô A Di Đà Phật.

Loại thầy này: THÍCH ĂN BÃ CƠM, THỊT, DƯA HÀNH Ủ TRONG RUỘT GIÀ 1 – 2 NGÀY. Để kiếm tiền chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào. Chúng thường làm cho chúng ta thiệt hại hàng chục lần để từ đó cấu ra, bớt xén được vài đồng.

Con của bạn “Những người con mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền” (Cao dao, tục ngữ Việt Nam). Mũi sư tử là tướng người giàu có; cằm tròn, đầy đặn là người có phúc có hậu. Cúng hay không nó vẫn giàu có, phúc hậu, con cháu đầy đàn. Con nên làm thêm bài “CÁCH XỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM”.  Mở “Chú Thủ Lăng nghiêm Lão Nhà Quê trì tụng” hàng ngày, nhất là vào buổi tối.

CON HÃY TỰ HÀO CÓ CHỒNG LÀ NGƯỜI NHÂN HẬU, ĐỨC ĐỘ – BA ĐỨA CON THÔNG MINH TỐT BỤNG, ĐỨC ĐỘ VÀ RẤT CÓ PHÚC HẬU.

Căn cứ trên ảnh của chồng và các con của con trên Facebook. Bác nhận thấy một điều rằng: Tất cả những người theo bác, từ ngày thờ cúng ông bà, tổ tiên chu đáo thì cuộc sống, làm ăn dần dần tốt lên. Nhiều người nói rằng trên cả sự mong đợi: Vợ chồng hạnh phúc hơn yên ấm hơn; Công việc làm ăn thuận lợi hơn, con cái cái khỏe mạnh hơn.

Đã có hàng trăm ngàn người làm theo các bài viết của bác mà đâu cần gặp bác cũng đâu cần bác cúng lễ gì đâu mà vẫn tốt vẫn bình an khỏe mạnh, tai qua nạn khỏi. Con và các bạn may vì Bác chỉ là “Bác” chứ không phải là THẦY.

ĐAU BỤNG KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN

Phần lớn do lạnh bụng, Bác sỹ nhiều lần không chữa được, tuyên bố bừa một cách hết sức càn bậy là bị đau dạ dày HP. Thầy thì đòi cúng để được ăn Phân.

Đơn giản là:

Làm “BÀI THUỐC VỚI GỪNG” – hoặc bài “KHÁNH BA TOÁC CHỮA ĐAU BỤNG” – Nếu đi nhiều ngày phân sống bài CHỮA BỆNH KIẾT LỊ hoặc bài “CÁCH UỐNG BỘT SẮN DÂY HIỆU QUẢ”. Không khỏi bài CÁCH XỬ LÝ NGÔI NHÀ MA ÁM nhiều lần cho nhà ấm lên hoặc kết hợp mở “Chú Thủ Lăng nghiêm Lão Nhà Quê trì tụng”…

Lão Nhà Quê – Vi Diệu Nam Dược

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *