Qúy Ðào- bé động kinh chậm phát triển

Em viết lên vừa là tâm sự, vừa là nền vững chắc cho các mẹ có con bị động kinh chậm phát triển như con trai em .

Con trai em bị động kinh từ lúc mới sinh ra, lúc bé 19 ngày tuổi bé đã bị co giật, nằm từ tuyến huyện chuyển lên tuyến tỉnh rồi ra tuyến  trung ương, điều trị 13 ngày bé đỡ  thì bác sĩ cho về nhà uống thuốc và khám định kỳ .

Đến 22-12-2019 con em giật mạnh ngày 4-6 cơn toàn cơn 4-5 phút thậm chí 10p nhưng đến tân ngày 10-1-2020 con em mới nhập viện và điều trị tại bệnh viện nhi Trung ương. 1 tháng rưỡi với uống 4 loại chống giật liều cao .ngày nào cũng phải tiêm thuốc an thần. Cứ lờ đờ cả ngày

Đến 26-2 là con em được xuất viện về vì co giật  giảm cơn nhưng không hết, nhưng nhà con em vẫn giật nhiều, ngày giật 3-4 cơn rồi lên 5 cơn.

May mắn em có chị bán hàng online  chỉ cho trang Lão Nhà Quê và tìm hiểu, bởi vì chị ấy bảo em gái chị bị ung thư và đã theo bác và khỏi hẳn.

Nên em đã điện đến tư vấn do dịch nên không ra khám được. Em được bác kê  cho Tiên Lạc, Gừng Muối Mật Ong và làm bài “Nhức Mỏi Buồn Bực Tay Chân, Vật Vã Khó Ngủ” và em bỏ hoàn toàn thuốc tây.

Đến bây giờ em theo cho bé cũng đã được 6 tháng (6 tháng lúc thì cơn không, có lúc lai giật rất mạnh). Hiện tại em thấy con em chưa hết cắt giật hoàn toàn nhưng bé đã đỡ co giật đi tầm 70% rồi ,bé ngoan hơn và nhanh lên hơn rồi.

– bây giờ bé cũng cứng hơn nhiều; biết đòi, gọi biết nghe, không ngơ ngơ đần đần như trước nữa

.

Và em sẽ cùng con kiên trì theo bác cho đến khi bé khỏi bệnh.Vậy nên em khuyên các mẹ có con như em hãy kiên trì, chịu đựng vì không có thuốc nào uống vào là khỏi ngay được, đặc biệt hơn dòng thuốc nam càng uống ngấm càng khỏi ạ.

Lời chia sẻ của em cũng như lời cảm ơn của vợ chồng em cảm ơn bác Lão Nhà Quê, bác Hạnh và ekip phòng khám rất nhiệt tình ạ.

Chia sẻ của mẹ Quý Đào

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/875163503291235/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *