CAO DỨA TRE.VN

admin17/05/20210

Sau khi đăng bài SUY GIÃN HỎNG VAN TĨNH MẠCH, HUYẾT KHỐI, nhiều người đã hào hứng đi mua dứa, hái lá tre về để thực hiện. Sung sướng, vì nó hiệu quả gần như ngay lập tức, không chỉ bệnh “Suy giãn tĩnh mạch” mà còn với rất nhiều bệnh khác.

Nhưng “Niềm vui ngắn chẳng tày gang”. Tìm được nơi có cây tre đã khó, hái được còn khó hơn vì lá tre ở trên cao. Dứa (thơm ta) thì lại chỉ có theo mùa, chế biến thuốc mỗi ngày mất khoảng 1 – 1,5h. Không thích hợp với người quan trọng và bận rộn.

Một số người gọi đến yêu cầu được mua, để thời gian đi hái thuốc, mua quả, nấu lá tre, ép nước dứa, để họ làm việc kiếm tiền phục vụ gia đình, đóng góp cho xã hội hoặc nghỉ ngơi.

Vâng! Em vốn nghèo, lại thèm tiền, nên cứ có người thuê là làm thôi.

Không gì hạnh phúc hơn một kẻ quê mùa, thô kệch như em, đã quá tuổi hưu lại được người ta tin tưởng, sử dụng.

Cao dứa tre trị suy giãn tĩnh mạch

Hình ảnh tĩnh mạch bị suy giãn

Sau 1 năm, em và các cộng sự, phối hợp với các ông, bà lang mường, vùng núi Ba Vì, có đức thánh Tản Viên Sơn thần và Thánh Mẫu Cửu Trùng Thiên phù hộ, độ trì. Mầy mò làm thử, rồi quyết định chế biến thành CAO DỨA TRE.VN, cho dễ mang đi, dễ sử dụng, tiện lợi. Chính các lang mường và dân bản thử nghiệm đầu tiên, họ cũng không ngờ công dụng, hiệu quả bất ngờ của nó. Họ nói “Các thầy Kinh, kinh thật”. Sau 1 năm, với hàng ngàn người sử dụng, chúng em xin được đúc kết một số công dụng của CAO DỨA TRE.VN như sau:

1 – SUY GIÃN TĨNH MẠCH – CHẢY MÁU CAM – MẠCH MÁU TRÊN MẶT – DA HAY BỊ THÂM TÍM - CHẤY MÁU TRONG - ĐẶC BIỆT LÀ BỆNH UNG THƯ MÁU, GIẢM TIỂU CẦU VÔ CĂN:

A - Công thức uống chính: (là với bệnh gì, cũng áp dụng theo công thức dưới đây)

Ngày uống 2 lần, sau khi ăn sáng và bữa trưa hoặc bữa cơm chiều tối. Mỗi lần uống 5g đến 7g/lần tùy người to nhỏ, béo gầy. Uống 5 ngày nghỉ 2 ngày cho 3 tuần đầu tiên. Uống 4 ngày nghỉ 3 ngày, cho 3 tuần tiếp theo. Uống 2 ngày nghỉ 2 ngày từ tuần thứ 7 đến hết tuần thứ 12. Là hoàn toàn yên tâm.

Các bệnh trên thường sau 1-2 lọ đầu tiên đã hết đau, bệnh giảm rõ rệt, duy trì uống tiếp, liên tục 2 - 4 tháng là khỏi.

CHẨY MÁU CAM thường chỉ uống 1 lọ 120g là hết chẩy.

Nhồi máu cơ tim bắt đầu bằng những cơn đau thắt ngực, ảnh minh họa

2 – ĐỘT QUỴ, TẮC MẠCH MÁU NÃO, NHỒI MÁU CƠ TIM

Uống như “A - Công thức uống chính”

Để phòng chống, kết hợp với TINH CHẤT TỎI GIẤM uống 3 lần/ngày 10 – 15cc/lần tùy người to, nhỏ, béo, gầy ... Uống cùng ngày với CAO DỨA TRE.VN

Mỗi năm uống 1 – 2 tháng thì có thể yên tâm trên 90% năm đó không bị tai biến, đột quỵ, các bệnh về tim, các bệnh liên quan đến mạch máu não.

Áp dụng cho bệnh nhân đang điều trị:

Kết hợp với người trên 60kg, uống TIÊN LẠC sáng uống 2 lọ, chiều 1 lọ. với người dưới 50kg uống 2 lọ/ngày. uống 7 ngày nghỉ 3 ngày. Thường 3 đợt 7 ngày là thấy hiệu quả. Người bệnh nặng, nằm một chỗ có khi phải 7 – 9 đợt mới có tác dụng.

3 – HUYẾT ÁP CAO, THẤP, KHÔNG ỔN ĐỊNH, MỠ MÁU, MEN GAN CAO.

“A - Công thức uống chính” Kết hợp: Khi uống pha thêm GỪNG MUỐI MẬT ONG 20 – 30cc/lần (tùy theo người to, nhỏ, béo, gầy. 2 lần/ngày pha với CAO DỨA TRE.VN và 200 – 300ml nước nóng.

CAO DỨA TRE.VN Hiện đang được tiếp tục nghiên cứu hỗ trợ điều trị các bệnh bướu cổ, u xơ tuyến vú và u xơ xổ tử cung, sao cho tự tan, tự tiêu, để bệnh nhân không cần phải mổ.

Lưu ý: Anh chị nào có ý định thuê em nấu CAO DỨA TRE.VN vui lòng gọi vào số máy 1900.633.857 theo giờ hành chính, từ thứ 2, đến thứ 6 để em được phục vụ.

Trân trọng.

 

Xem thêm >> cao dứa tre có tác dụng gì, vi diệu nam dược, cách làm gừng muối mật ong của bác hùng y

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thai ngoài tử cung: những điều cần biết và phòng tránh

Thai ngoài tử cung: những điều cần biết và phòng tránh

Thai ngoài tử cung là việc trứng làm tổ ở bên ngoài tử cung, phần đa là tại vòi tử cung (xấp xỉ 98%). Thai ngoài tử cung không thể…

0
NGUYÊN NHÂN GÂY HIẾM MUỘN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

NGUYÊN NHÂN GÂY HIẾM MUỘN VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Chữa hiếm muộn là một bệnh cực kỳ khó vì hiếm muộn có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể do chồng, có thể do vợ nhiều khi là…

0
Suy sinh dục ở nam giới

Suy sinh dục ở nam giới

Suy sinh dục ở nam giới, đặc biệt là suy giảm hormone sinh dục testosterone là chuyện thường gặp ở nam giới trung niên từ 35 tuổi trở đi. Tuy…

0
Chữa trị hiếm muộn không rõ nguyên nhân

Chữa trị hiếm muộn không rõ nguyên nhân

Theo thống kê, khoảng 15% trường hợp hiếm muộn là hiếm muộn không rõ nguyên nhân. Hiếm muộn không rõ nguyên nhân được định nghĩa là cặp vợ chồng gặp…

0
Nguyên nhân và cách chữa kinh nguyệt ra ít khó mang thai

Nguyên nhân và cách chữa kinh nguyệt ra ít khó mang thai

Theo thống kê, hơn 80% phụ nữ đều gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra ít tại một thời điểm nào đó trong đời. Có rất nhiều nguyên nhân khiến…

0
Tử cung nhi hóa: nguyên nhân, phương pháp điều trị

Tử cung nhi hóa: nguyên nhân, phương pháp điều trị

Tử cung nhi hóa là một thuật ngữ mới mẻ đối với nhiều người, là chứng bệnh mà tử cung không phát triển/có kích thước như tử cung bé gái…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578