Lời cảm ơn của các mẹ hiếm muộn

Đinh Thị Thanh Mến

Cháu chào bác Hùng! Chào ace tv trong nhóm ạ!
Bác ơi thành quả lỡ kế hoạch 3 đây ạ. Hôm nay con nhà cháu được 6 tháng 8 ngày mới dám khoe cả nhà.
Nhờ cái lá bàng mà lỡ kế hoạch, nhờ 6 lạng cao ban long trong thai kỳ, 3 mẹ conbụng mẹ bụng con ôm nhau đi học lớp xương khớp. Mới được gần 2 tháng, chưa gì bác đã phán CON TRAI cháu còn bảo bác cứ đùa, nhà cháu 2 zai rồi không cần nữa, lần này là GÁI bác bảo: “Nhà mày đẻ lần 4 thì GÁI”.
Ối giời ơi! Lần 4 có mà treo niêu đấy chứ bác cứ đùa. Bác bảo: Thật đấy! Rồi mày xem.
3 tháng đi siêu âm, bác sĩ bảo “Giống Bố” mà tụt hết cả cảm xúc thèm con gái. Rồi tự nhủ trai hay gái thì cũng là con mình vì con mẹ cân hết cả thiên hạ. Rồi ra hỏi bác ngày mổ, bác chọn ngày mổ cho, bác còn bảo: Thằng này trắng trẻo đẹp zai cao to, 3 chị e đi cùng về bảo ông ấy nói phét.
Giờ đẻ ra đúng như bác nói, con Trắng hồng nhất nhà, chân tay cứng cáp khỏe mạnh, 3 tháng biết lẫy, chưa 6 tháng biết bò. Sau sinh 1 tháng ăn thêm 2 lạng cao ban long giờ cháu lại thêm 2 lạng nữa ăn cho con nó nhanh biết đi.
Nếu ai đó đang phân vân tác dụng của cao ban long như thế nào thì xem trang của bác ghi rất rõ là:
– Tác dụng bổ máu, sinh tinh sinh tủy, bổ trứng cho những ai trứng kém Amh thấp, trẻ em còi xương, chậm lớn, người già trên 50 bổ sung 1 năm 2 lạng không lo thiếu canxi đau lưng… nhiêu đấy thôi là đáng để dùng rồi.
Bài viết này không nhằm quảng cáo sản phẩm hay ca ngợi bác Hùng mà mình nói sự thật ai tin hay không tùy DUYÊN và những ai hiếm muộn chậm chửa tịt đẻ theo đúng và đủ có được con theo cách của bác là DUYÊN.
Nhân đây cháu xin cảm ơn bác Hùng và ace phòng khám đã giúp đỡ mẹ con cháu rất nhiều trong khi đi học lớp xương khớp ạ. Nói thật lòng là rất cảm động ạ. 3 mẹ con đi học hơi bị ấn tượng luôn, con thì nghịch trong giờ học đến giờ ăn thì lăn ra ngủ, bác vẫn cho nv mang cơm đến tận phòng cho. Cảm động trước sự quan tâm chân tình của bác và mọi người …
Ai lớp xương khớp K4 Hà Nội khách sạn Sen Vàng điểm danh cho e với ạ! Nhớ mọi người lắm ạ!

THANH NGA – Group Lão Nhà Quê – Vi diệu nam dược.

Con lấy chồng hơn 1 năm rưỡi nhưng vợ chồng ở xa nhau nên cũng thả mà mãi chưa có em bé. Tình cờ con biết đến bài thuốc “GỬI CÁC MẸ MONG CON” của Bác và đọc được review của rất nhiều mẹ đã thành công nên thực sự rất tin tưởng và con đã thực hiện theo. Con làm rất chăm chỉ không bỏ sót ngày nào, thậm chí sợ quên lịch con còn viết lịch ngày thực hiện ra như trong hình ạ.
Thật sự vô cùng bất ngờ khi con chỉ mới thực hiện theo bài của Bác chưa đầy 1 tháng mà con đã đậu thai luôn rồi. Giờ con trai của con đã được gần 4 tháng rưỡi và bé biết lẫy từ khi 2 tháng 26 ngày rồi ạ. ☺️
Con cảm ơn Bác rất nhiều vì bài thuốc của Bác đã giúp đỡ cho con và rất nhiều mẹ trong nhóm có được em bé sau bao ngày mong ngóng. Con kính chúc Bác sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều bà mẹ mong con và nhiều bệnh nhân khác nữa.
Mong rằng các bạn còn đang đắn đo, chưa tin thì nên tin tưởng và thực hiện theo bài của Bác, chắc chắn kết quả tốt đẹp sẽ sớm đến với các bạn thôi.
Các mẹ ơi. Mình làm tất cả các mục trong bài “gửi các mẹ mong con”, chỉ có rửa nước lá bàng và ăn cao ban long thì chưa kịp làm đã có em bé luôn rồi các mẹ ạ. Nếu các mẹ đã xác định muốn làm theo bài của Bác Hùng thì phải làm hết tất cả các mục và kiên trì theo chứ đừng chọn mục này, mục nọ thấy dễ để làm sẽ khó thành công lắm. Và Bác cũng nói rất nhiều lần rồi rằng phải đọc bài của Bác thật kĩ rồi làm theo nha các mẹ. Chúc các mẹ sớm thành công nhé! ❤️

 Luân Luân

Lời đầu tiên bác cho con gửi ngàn lời cảm ơn đến bác, người đã thắp sáng lên hi vọng đc làm mẹ thêm một lần nữa suốt 8 năm hiếm muộn tìm bé thứ hai ah.
Con bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt một năm mới có một lần từ hồi con gái, khi lập gđ may mắn sau một năm con có bầu tự nhiên. Khi cháu đầu đc 4 tuổi con bắt đầu thả bé thứ 2 nhưng 1 năm rồi 1,3,4,5 năm cũng không thấy gì và đến hôm nay là 8 năm con mong đc nhìn thấy cái que thử thai lên hai vạch dù là dương tính giả mất cũng chưa một lần thêm nữa.
Con uống hết thuốc nam, Bắc, thực phẩm bổ trứng….và tháng nào cũng loay hoay với mấy cái que để rồi một vạch căng đét thế là lại thất vọng. bs bảo con trứng không phát triển, viêm lộ tuyến…chỉ có thụ tinh nhân tạo nhưng con sợ can thiệp kích trứng sẽ dễ mắc u và suy buồng trứng. Vả lại kinh tế không cho phép con làm thủ thuật iui hay ivf. Con lên các hội hiếm muộn cày hết các trang, may mắn thay con tìm thấy trang của bác.
Đầu tiên là bài lá bàng, nó giúp con thoát khỏi cảnh viêm nấm, suốt ngày ngứa, gãi mà suốt 10 năm trời con đặt thuốc Tây và uống không đỡ, hết thuốc lại ngứa. Con bơm rửa nước lá bàng ngày 4 lần sau khi dùng con hết viêm hết ngứa, người nhẹ bẫng như được sinh ra lại lần nữa.
Sáng con dậy sớm đi bộ hít thở sâu, sau đó về xoa bụng đạp xe 200 vòng, chiều con tập yoga và đạp 600 vòng. cả ngày là 800 vòng.
Bài dứa, gừng, trứng gà nghệ của bác con luôn chăm chỉ làm.
Ngày nào con cũng mở hết các video bác phát trực tiếp từ năm 2017 đến nay để nghe xem mình có làm sai gì không và đặc biệt là để lấy thêm động lực cùng năng lượng từ bác. Mỗi khi nghe bác hướng dẫn mọi người con thấy tin vào mình hơn, tin rằng mình đã đi đúng hướng. Và ông trời đã không phụ vào niềm tin của con.
Sau 3 tháng miệt mài kiên trì bất kể ngày bận hay ốm con đều thực hiện bài của bác thì bác ơi con đã đc nhìn thấy 2 vạch thêm một lần nữa. Hạnh phúc vỡ oà khi con cảm nhận được sinh linh bé nhỏ đang trong bụng con.
Con cảm ơn bác người đã sinh ra con một lần nữa, cho con biết được sự vi diệu của thuốc nam dược và cho con hiểu sâu hơn cả về vấn đề tâm ninh.
Em xin ủn mông cho các mẹ hiếm muộn đang băn khoăn tìm hướng tìm con. Các mom hãy chịu khó kiên trì và tin vào chính mình, tin vào sự vi diệu của bác nhé.
Mình có mách mấy người quen chữa bệnh theo phương pháp của bác nhưng hầu hết họ đều cười chế nhạo và cho là mình dở hơi. Mình học Tây y 10 năm mà mình lại đi áp dụng mấy cái cỏ cây để chữa bệnh nên những người mình mách cho cách làm họ bảo mình điên các mom ah. Nhưng thôi kệ mỗi người một suy nghĩ. Mình cầu chúc cho tất cả các mẹ mong con đều tìm thấy núm ruột của mình nhé!

 NHÂN THANH – HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CON YÊU!

 https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1032053157602268/

Kính gửi bác Hùng cùng toàn thể các bạn đang trên đường đi tìm tương lai của đời mình. Mình xin kể câu chuyện hành trình đi tìm con của vợ Vợ chồng mình.

Hai vợ chồng kết hôn vào cuối năm 2012, đi qua năm 2013 rồi đến 2014 vẫn mãi chả thấy tin gì vợ chồng đi khắp các nơi trong tỉnh ai mách đâu là đi đó để tìm con về mãi không thấy vì điều kiện ở quê làm lương tháng không đủ để trang trải cuộc sống nên vợ Chồng quyết định làm để dành tiền ra Hà Nội đi theo khoa học. Đầu năm 2016mình vào công ty ở quê làm đến hết năm vợ Vợ chồng  tính đi thì mình có đứa bạn nó giới thiệu vào trang của bác hùng y. Mình nhớ hồi đó là trang HÀNG RÀO BÊ TÔNG chứ không Phải là Trang VI DIÊU NAM DUOC như bây giờ.

Sau đó mình xem tất cả các bài của bác lần mò tìm đọc mình hỏi các chị trên nhóm các chị chỉ, sau đó mình Photoshop hết các bài của bác ra về mình đọc kĩ và làm theo vì ngày đó chưa có điều kiện như bây giờ.

Bài đầu tiên mình áp dụng đó là bài nước lá bàng mình đã tự làm và thành công ngay sau 3ngày như bác đã nói. Tiếp đó mình làm bài trứng gà mật ong của bác, ăn thì da dẻ mình sáng lên hẳn. Mình làm tiếp bài nước nước dứa, công nhận là uống nước dứa và làm đầy đủ các bài của bác cơ thể mình khỏe lên thật.

Sau những ngày đi làm công ty gần nhà còn Vợ chồng  đi làm xa nhà mình quyết định nghỉ công ty ở quê ra hà nội làm gần Vợ chồng để Vợ chồng gần nhau hơn. Mình đi làm mình đi bộ vào mỗi buổi sáng vừa đi làm vừa tập thể dục thay bài đạp xe trên không như bác hướng dẫn. Qua những ngày tháng mong mỏi thì mọi sự cố gắng của mình đều được đền đáp như bác đã từng nói “không gì là không thể”. Ra Hà Nội từ tháng 8 đến tháng10 thì tin vui đã về với Vợ chồng mình. chậm kinh 3 ngày, mình mua que thử về thử lên 2 vachh. Bác đã nói có bầu đi siêu âm vừa thôi, siêu âm nhiều không tốt. Mình cố đến 4 tuần siêu âm thai đã vào tổ sau những tháng ngày tìm kiếm con là nước mắt của những đêm mong con, mình quyết định về quê để dưỡng thai. Nhà không có điều kiện ăn cao ban long như bác nói mình làm bài mía hấp. Những ngày mang thai nghén nặng mình cũng không còn nữa. Vợ chồng kinh tế khó khăn không đủ số tiền để đi làm IVF làm theo bài của bác rất là đơn giản nhưng phải kiên trì, tại Sao mình lại không làm.

Sau những ngày tháng khó khăn trên hành trình đi tìm con ai trải qua rồi mới thấm giờ đây khi bé nhà mình đã gần 2 tuổi nhiều đêm về lên trang của bác thấy bác có những bài thuốc chữa cho nhiều người khỏi thầm cảm ơn và kính trọng bác thật nhiều

Con đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bác khi bé đã được 6 tháng. Giờ đây sắp đến sinh nhật bé 2 tuổi cũng là món quà con muốn gửi đến các mẹ đang trong hành trình tìm con lấy động lực phấn đấu làm theo những bài của bác. món quà tinh thần vô giá mà bác là người con thầm gọi vị phật sống người mang niềm tin người đã giúp con không chỉ trong hành trình tìm con yêu mà trong cuộc sống hàng ngày những điều mà trong cuộc sống này con chưa nhận ra.

Một lần nữa, con xin kính chúc bác thật nhiều sức khỏe để giúp được nhiều người nghèo như chúng con vị phật sống của thời đại mà người ta thường gọi.

Gửi đến các cặp vợ chồng đang trên hành trình tìm con yêu như bác đã nói không gì là không thể mong những cặp vợ chồng trên khắp cả nước không có ai còn phải 7 – 8 nămnhư vợ chồng mình nữa.

Bài viết không hay nhưng đó là tâm tư của người mẹ 7 năm hành trình tìm con của vợ chồng nhà mình.

 

HƯƠNG TRẦN- HÀNH TRÌNH ĐI TÌM CON YÊU

 Con chào bác Hùng y. Lời đầu tiên cho con được gửi lời cảm ơn bác. Cảm ơn bác đã truyền đạt, hướng dẫn chỉ bảo những công thức y dược nam dược tuyệt vời giúp cho hàng ngàn người bớt đau yếu bệnh tật.
Con thật may mắn khi có duyên được biết đến bác. Khi con để tự nhiên gần 2 năm trời mà không thấy có bầu.Rồi trước 30/4/2020 con vô tình đi siêu âm canh trứng thì được biết mình bị tụ dịch vết mổ sau sinh. Đó là nguyên nhân khiến con khó có bầu tự nhiên được. Bs khuyên con về thả thêm 2 – 3 tháng nữa mà không có thì đi bơm.
Một ngày con lang thang lên mạng. Con hỏi mọi người có ai từng bị tụ dịch như con mà có bầu bé tiếp theo bình thường được không? Thì có bạn cũng đã từng làm iui và ivf không được mà theo bài ” GỬI CÁC MẸ MONG CON ” của bác đã thành công, đã sinh em bé. Bạn ấy mách con tìm đến nhóm này, sau khi đọc kĩ hiểu các bước trong bài bác viết. Con về làm theo. Trộm vía, ngày kinh của con đang từ 60 ngày xuống 40 ngày. Đều kinh được 2 tháng thì con có bầu.
Hiện con đã sinh cháu được hơn 2 tháng. Trộm vía, con ăn CAO BAN LONG của bác nên cháu đẻ ra tuy chưa đủ 38 tuần nhưng cứng cáp lắm ạ. 1 tháng 10 ngày cháu đã cứng cổ, nằm ngủ cứ xoay khắp giường, con cho nằm úp đã ngẩng cao đầu luôn, giờ hơn 2 tháng đã đòi lẫy rồi ông ạ.
Mình viết lên đây để tạo thêm động lực cho các mẹ nào đang mong con hãy kiên trì và làm theo những bài thuốc của bác. Nó rất là hiệu quả đó ạ. May mà mình biết đến bác, chứ chi phí đi bơm hay đi cấy tốn khá nhiều tiền. Không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế để đi tìm con. Chúc bác Hùng thật nhiều sức khỏe để giúp đời, giúp người với nhiều bài thuốc hay hơn nữa.
Chúc các mom đang mong con sớm tìm được con yêu nhé!

NHUNG NGUYỄN – HẢI PHÒNG

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1038325653641685/
Con chào Bác và các cộng sự. Nhờ áp dụng bài ” Gửi các mẹ mong con ” , vợ chồng con đã có 2 nhóc, bé gái 33 tháng và bé trai hơn 4 tháng. Sau hơn 4 năm biết đến Bác và làm bài hiếm muộn, vợ chồng con đã có kết quả mà bao người mơ ước. Hôm nay, con tranh thủ thời gian viết vài dòng thay lời cảm ơn chân thành gửi đến Bác.
Con là Nhung sn 1986, chồng là Công sn 1987. Hiện tại đang ở xóm 6, thôn Trung Sơn, xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Hành trình hơn 5 năm đi tìm con yêu của vợ chồng con: là những giọt nước mắt lăn dài trên gối của vợ. Là những lần đau đớn mổ đi tái lại của chồng ( mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ), lúc trái gió trở trời những cơn đau_tức_buốt mỗi khi đi tiểu và xuất tinh. Là những miệt mài đi các tỉnh lân cận tìm thuốc chữa hiếm muộn. Và cả 30triệu uống thực phẩm chức năng K_link …Công sn 1987. Hiện tại đang ở xóm 6, thôn Trung Sơn, xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, thành phố
Vào một ngày đẹp trời, cô bạn thân giới thiệu trang của Bác, con không tin. Chỉ vì câu nói : còn gì để mất, tại sao không thử? Con mới mở lòng mình tìm hiểu. Con còn nhớ như in những hôm 3h đêm bắt xe đi Hà Nội sớm lên phòng khám của Bác, để xếp nốt đầu ạ. Một cuốn sổ nhỏ, một cây bút ghi ghi chép chép mãi chiều muộn mới về. Mất gần 2 tháng tự làm bài thuốc , kết hợp đọc đi đọc lại các bài chi tiết liên quan đến bài hiếm muộn. Con mới vỡ ra mình làm sai rất nhiều.
Con ghi ra lịch sinh hoạt và uống thuốc :
 5h sáng dậy 2 vợ chồng cùng nhau tập thể dục, xoa bụng 90 cái theo chiều kim đồng hồ, rồi đi bộ 3_5km. Hôm nào mưa gió nằm giường đạp xe 300_500 vòng. Ăn cao ban long, bơm rửa nước lá bàng ( 10 ngày ). Ép nước dứa đóng chai đem đi làm uống sau ăn sáng 30′ ( lỡ quên uống trước 9h sáng ). Chiều đi làm về hấp trứng nghệ mật ong ăn. Tối 2 vợ chồng cùng lăn bụng dưới cho nhau. Trước khi đi ngủ thì uống bài gừng.
Cứ như vậy 6 tháng liên tục , con yêu đã về , hạnh phúc đã mỉm cười. Bé gái lớn ra đời trong niềm hân hoan vui sướng của bố mẹ. Khi bé lớn đang bi bô nói giỏi thì con có bầu tiếp bé thứ 2 mà không phải uống bài hiếm muộn nữa, chỉ chồng ăn cao ban long . Cho đến bây giờ, ai cũng chúc mừng cho vợ chồng con có 2 thiên thần nhỏ đáng yêu.
Cảm ơn đất_trời , cảm ơn gia tiên, cảm ơn bác Hùng và cộng sự, cảm ơn bố mẹ, cô dì chú bác 2 bên nội ngoại, cảm ơn anh chị em bạn bè, cảm ơn mọi người đang đọc bài viết. Muốn nhắn nhủ một điều: các cha mẹ đang mong con hãy nghiêm túc tìm hiểu và thực hiện bài ” Gửi các mẹ mong con ” để đón tiếng cười trẻ thơ về với gia đình nhé. Một lần nữa, con xin chúc Bác và các cộng sự sức khỏe, bình an và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *