Lão Nhà Quê Idol của Con- Nguyễn Thúy Hằng

Con đã từng bị bệnh cột sống (lồi đĩa đệm) cách đây 3 năm đã chạy chữa khắp nơi Tây, nam, Đông y có cả tưởng chừng như vô vọng. Rồi có một ngày đẹp trời, thật hữu duyên con được các cụ tổ tiên nhà con phù hộ độ trì đưa đường chỉ lối cho con được biết đến bác Hùng Lão Nhà Quê qua mạng xã hội. Con đã lần mò theo địa chỉ đi đến được phòng khám của bác (nằm ra xe luôn vì không ngồi được.)
Khi đến được phòng khám, không nhìn thấy bác trực tiếp vì trước đó chỉ được thấy bác trên điện thoại. Cứ sợ sai sai nên người nhà đã chạy ra cửa nhìn lại biển địa chỉ. Ôi! Đúng mà.. hóa ra vẫn sớm quá, chưa đến giờ làm việc nên không thấy bác là đúng rồi. Chờ khoảng 1 tiếng sau thấy bác bước từ cửa vào mà cứ như được nhìn thấy phật ý. Vào đến cửa, thấy con đau đớn nhăn nhó, đứng ngồi không yên, bác đã cho người khênh luôn cho con một cái giường gấp gọn để con được nằm thoải mái tại phòng khám.

LÃO NHÀ QUÊ VI DIỆU NAM DƯỢC

Bác đã hỏi con “Con bị làm sao?”.
Ôi! Nghe mà thân thương quá ạ! Được gặp mặt, trò chuyện với bác thấy cứ nhẹ tênh chả thấy có đau đớn mấy nữa. Lại là người được bác trực tiếp điều trị buổi đầu tiên, sau liệu trình 9 buổi con đã đi làm được công ty ngon lành.
Nơi này có đội ngũ nhân viên tư vấn, điều trị nhiệt tình chu đáo,.. sau một liệu trình chồng con đã học lỏm được cách khai thông cột sống (vì bác bảo học đi mà về chữa cho nó, không nó không phục vụ được mày thì khổ mà ra đây lại tốn tiền). Đúng như bác nói chồng con lấy điện thoại ra quay video học lỏm và thỉnh thoảng vẫn khai thông cho cả nhà luôn. Những phương pháp chữa bệnh của bác thật vi diệu. Đặc biệt người nghèo cũng có thể được dùng thuốc của bác, có thuốc tự làm, có thuốc muốn chăm chỉ và tiết kiệm cũng không được : CAO DỨA TRE, CAO BÁCH HỢP, TĂNG LỰC THẢI ĐỘC,..
Bản thân con đang dùng Cao dứa tre, Gừng muối mật ong, Cao bách hợp, tăng lực thải độc để tạm chữa 3 bệnh: Giảm tiểu cầu, nang tuyến giáp, sỏi thận. Con người có được khỏe mạnh hay không là do sự hoạt động của máu, máu không lưu thông được thì sẽ bị tích tụ những u, cục rồi dẫn đến bách bệnh. Vì vậy công dụng của CAO DỨA TRE là nói ở trên chữa được bách bệnh.
Hãy tin tưởng, kiên trì và làm theo hướng dẫn của LÃO NHÀ QUÊ thì sẽ hái được quả ngọt.
Đến giờ đây con chỉ học và khám phá sự vi diệu của Lão được có vậy thôi ạ. Còn gì thiếu sót con mong Lão cùng đội ngũ phòng khám chỉ bảo con thêm ạ. Kính chúc LÃO cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc đội ngũ nhân viên phòng khám luôn mạnh khỏe, vui vẻ, đoàn kết. Để đồng hành cùng LÃO và luôn cho ra nhiều bài thuốc hữu ích. Hãy cùng nhau lan tỏa LÃO NHÀ QUÊ KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ trên toàn quốc để cho những người khỏe mạnh không mắc bệnh, người bệnh không còn đau đớn.
Trân trọng LÃO NHÀ QUÊ ! (IDOL của con)
Chia sẻ của Nguyễn Thúy Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *