LÀM THẾ NÀO ĐƯA VONG CHẾT ĐƯỜNG CHẾT CHỢ VỀ ĐƯỢC NHÀ

đưa vong chết đường chết chợ về nhà

Tự làm lễ rước vong về:

Đại đa số doanh nhân có tên đệm là “Thầy …” kinh doanh theo đường Tâm linh – Dựa hơi Phật – Thánh – Mẫu đều tự cao tự đại, nghĩ mình là cha, là mẹ thiên hạ, nên có khấn mấy cũng vô ích, mà có biết gì đâu mà khấn. Chuyện đơn giản mấy Doanh nhân ấy cũng biến thành phức tạp để kiếm chác lừa lọc thiên hạ.

Chỉ cần người thân trong gia đình thành tâm yêu thương, mong muốn cho vong được về, thì không tài giỏi gì, cũng vẫn được chứng tâm, chứng lễ, chứng lời cầu xin.

Vong mất ở đâu làm lễ ở đó. Lễ bao gồm:

  • Hoa 5 màu, quả 7 loại, đĩa xôi, ông gà luộc, trầu cau, trà, thuốc, đĩa gạo muối (Nếu thêm được bánh kẹo càng tốt).
  • Bộ ngựa quan thần linh đủ quần áo, vàng hoa đỏ (Nếu thêm được vàng ngũ phương càng tốt).
  • Tiền vàng nhiều, nếu có đủ Tiền quan Thần linh, bộ Thiên quan, Phật quan, Tào quan, Địa quan, Thủy quan thì thực sự vô cùng đầy đủ.

Đặt lễ bên đường hoặc chỗ thuận tiện không ảnh hưởng đến người qua lại.

Thắp hương khấn theo BÀI KHẤN THÔNG DỤNG đến phần “Các quan thần linh bản địa, thần hoàng bản thổ, thần công thổ địa, thần tài, thần quân táo công đang cai quản nơi này”. Xin các ngài cho phép chúng con được rược Vong linh hương hồn: Họ tên ………… Mất tại đây ngày, tháng, năm … Được về với gia đình dòng họ …… chúng con địa chỉ …. ….để được ……..

Về đến nhà lại đủ bộ lễ như trên (đọc thêm: Kính xin đức thánh tổ …, Bà cô Tổ, các cụ tổ tiên 2 bên nội ngoại, các cô bé đỏ, câu bé đỏ … Cho Vong linh: Họ tên …. tuổi mất tại đâu được về với ban thờ tổ tiên dòng họ …. chúng con, để được con cháu hay cha mẹ thờ cúng …

Khi ra mộ cũng vẫn đầy đủ bộ lễ như trên, bầy ngay ngôi mộ cầu xin theo bài khấn …. ““Các quan thần linh bản địa, thần hoàng bản thổ, thần công thổ địa, thần tài, thần quân táo công đang cai quản nơi này” cho phép Vong linh hương hồn …. mất ngày, tại …. Được về đây nhập mộ. Được các ngài vuốt ve che chở, phù hộ độ trì yên nghỉ tại nơi này, được an lành nơi chín suối, sớm được siêu thoát, sớm được quay trở lại làm kiếp người, có thân có sác để tu tiếp lên thành tiên thành Phật ….

Hãy đọc kỹ, nghiên cứu thật kỹ tự làm, đừng thuê phí tiền mà vong vẫn không về được.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *