Hướng dẫn chườm đá chữa đau lưng cấp, bong gân, giãn dây chằng theo bài CHUYỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.

admin23/11/20210
 
 
Hướng dẫn chườm đá chữa đau lưng cấp, bong gân, giãn dây chằng theo bài CHUYỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.
 
 

CHUYỆN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM


Hắn nhà ở Đào Tấn, thường úp mở hắn là người rất quan trọng. Thỉnh thoảng hắn nhờ chữa cho bạn bè. Chẳng bao lâu, hắn cũng học được cách chữa một số bệnh như: Đau vai thì búng vào đầu chân mày; Thoát vị đĩa đệm thì day bấm vào gồ trán; ho thì bấm huyệt cổ tay; vôi hóa thắt lưng điểm vào sống mũi; trúng gió cứng cổ không quay được thì gõ vào huyệt dưới xương bả vai… Hắn tự hào lắm, gặp ai cũng chữa và khoe: “Tao chẳng kém gì thằng thầy”.

Một hôm hắn gọi điện giọng mếu máo:

- Ông giết tôi rồi! Sếp tôi thoát vị đĩa đệm, tôi chữa đúng bài của ông, bây giờ liệt hẳn. Chắc chuyến này đứt hẳn, bên an ninh chúng tôi nghiêm lắm. Mọi người đang nghĩ tôi cố tình ám hại sếp.

- Thứ nhất, mày chưa bao giờ học và gọi tao là thầy. Thứ 2, mỗi bệnh có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau và cách chữa khác nhau.

Hắn cướp lời:

Thứ 3, ông vào đây giúp tôi ngay, không thì cả nhà tôi chết!

Thì ra hắn là lái xe, đưa sếp đi nghỉ ở Quảng Bình. Sau khi hỏi han vài câu, tôi lệnh cho hắn vào hỏi sếp: Có phải lúc ra khỏi nhà tắm, ông bị trượt chân không? Hắn sợ run lên:

- Làm sao mà dám hỏi. Ông ấy cấm tôi lại gần và cho người gác ngoài cửa rồi.

Tôi cười:

Mày xin gặp và nói thầy của mày chỉ xin hỏi một câu thôi, nếu đúng thì chữa được ngay, nếu không thì chỉ có ra nước ngoài mổ. Tất nhiên, mày cứ bịa ra là siêu nhân ở ẩn, tu trên núi cao ít khi xuống núi nên không mấy người biết.

Một lúc sau hắn bảo:“Quả đúng như vậy” và cứ thắc mắc tại sao xa 480km mà tôi có thể nhìn thấy được nguyên nhân bị bệnh của sếp.

Có gì đâu, hắn nói:

- Sếp đi đánh Tennis về một lúc kêu đau, hắn chữa được 10 phút thì liệt luôn, cựa một chút cũng rất đau. Đi thể thao về thì phải tắm mà cơ đang giãn ra lại tắm nước nóng lại càng dãn. Trượt chân là kéo lệch khớp xương làm thoát vị đĩa đệm.

Hắn sức dầu nóng lại càng giãn rộng ra, cựa một chút cũng đau đớn vô cùng. Suy luận là đoán ra được. Tôi hướng dẫn cách chữa như sau:

Lấy đá lạnh đập nhỏ ra cho vào một cái khăn túm lại, day đi day lại chỗ đau 15 – 20 giây. 5 - 10 phút sau làm lại 15 - 20 giây (gọi là lần 2); 10 phút sau là lại 15 – 20 giây (gọi là lần 3).

Khoảng 1 tiếng sau hắn hớn hở thông báo: “Sếp đứng dậy đi được rồi:”. Hôm sau Hắn lại thông báo: "Đệ của sếp vừa kể, về đến Hà Nội là sếp khỏi hoàn toàn. May quá vẫn còn chức!”.

Thoát vị đĩa đệm, đau do bê vác nặng, sai tư thế đột ngột, tự nhiên đứng lên đau nhói, hắt xì hơi mạnh đau luôn hoặc chẳng biết tại sao lại đau, đau từ lúc nào không biết. Đau do bong gân, trật khớp đã nắn lại vẫn còn đau. Đau do va đập, ngã xe, tại nạn, bị đánh đòn …Viêm, sưng tấy đỏ, mụn bọc, viêm cơ to như bắp chuối …. KHỎI VÀ KHỎI RẤT NHANH.

Lưu ý: Day bọc nước đá vào chỗ đau khoảng 15 – 20 giây là đủ. Cách 5 – 7 phút làm thêm lượt 2 cũng 15 – 20 giây, cách 7 – 10 phút làm thêm lượt 3 cũng 15 – 20 giây. Nếu còn đau sau 4 – 6 giờ có thể làm thêm lần 2 cũng 3 lượt như trên. Có thể lần 3, lần 4 nhưng phải cách nhau 4 – 5 giờ/lần. Tất nhiên day đá càng sớm càng hiệu nghiệm.

Không khỏi em đền 1 gấp 10, gửi địa chỉ em sẽ chuyển đá lạnh, đền ngay lập tức, các bác thanh toán tiền ship nhé! Nếu đau lâu rồi, thử áp dụng các bài NHỨC MỎI, BUỒN BỰC CHÂN TAY VẬT VÃ KHÓ NGỦ + BÀI THUỐC VỚI GỪNG + uống SÂM HÀN QUỐC vào buổi sáng và buổi trưa 7 ngày liền. Vẫn không khỏi thì chỉ có cách đến gặp thầy của hắn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm >> lão nhà quê chữa bệnh ung thư, bài thuốc trị nám của bác hùng y, gừng muối mật ong

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BAO SÁI BAN THỜ, BÁT HƯƠNG DỊP CUỐI NĂM

BAO SÁI BAN THỜ, BÁT HƯƠNG DỊP CUỐI NĂM

BAO SÁI BAN THỜ NGÀY 30 TẾT và Đón ông Công, ông Táo và gia tiên, tiền tổ về ăn tết với con cháu. Làm trưa hay chiều đều được. BÀI…

0
Rượu gừng lão nhà quê khác gì rượu gừng nghệ hạ thổ?

Rượu gừng lão nhà quê khác gì rượu gừng nghệ hạ thổ?

 Nói đến rượu gừng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ hoặc là rượu nghệ gấc mà không để ý lắm đến rượu gừng.…

0
GẤC HOÀNG ĐẾ

GẤC HOÀNG ĐẾ

GẤC HOÀNG ĐẾ Quả gấc mọc từ nhánh gần gốc nhất, gọi gấc nếp vì quả này bụ bẫm đẹp mã và nhiều dinh dưỡng nhất, thường được dùng để…

1
Làm bài thuốc của Lão Nhà Quê như vớ được bùa

Làm bài thuốc của Lão Nhà Quê như vớ được bùa

Bệnh nhân đến phòng khám tại số 90 Đốc Ngữ chia sẻ: - Mấy năm này tôi không phải dùng kháng sinh nữa, mỗi lần cảm thấy mệt mỏi là…

0
Dậm gót chân chữa đau gót chân, gai gót chân, tê nhức chân

Dậm gót chân chữa đau gót chân, gai gót chân, tê nhức chân

DẬM GÓT CHÂN Hỗ trợ cho vấn đề đau gót chân, gai gót chân, tê nhức chân - Đau 1 bên thì dậm bên không đau. - Dậm gót xuống…

0
Bài tập xoay vai hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Bài tập xoay vai hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp.

Bài tập xoay vai hỗ trợ điều trị các bệnh về cơ xương khớp: Đau mỏi cổ vai gáy, đau tê tay, đau lưng, đau khớp háng, khớp gối..... 1…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578