Honghai Vo: Chữa Viêm Xoang, tăng động cho con

Bài 1. Bệnh viêm xoang: Con mình bị viêm xoang nặng, ăn cả nước mũi xanh đặc 4 năm. Trời thương cho gặp bài đăng facebook của Bác. Chữa 15 ngày khỏi gần chục năm nay rồi nhé. Bạn lục hết bài chữa xoang mà làm kết hợp. Chứ 1 bài không ổn. Mình làm các bài như sau:

  1. Nhỏ nước lá bàng ấm theo công thức hàng ngày, cho đến khi con ngủ say vẫn nhỏ. Nếu được cho ngậm cả ngày 4 – 5 lần càng tốt.
  2. Xoa dầu dạng cao ( không phải dạng nước), vào lòng bàn chân rồi xoa mạnh, mỗi bên tớ xoa 30 giây, làm tất cả 5 lần đổi bên. Theo video hướng dẫn của Bác.
  3. Sau khi xoa, dán cao Salonpas vào lòng bàn chân rồi đi tất, cả ngày và đi giầy càng tốt. Mỗi tối làm 1 lần và thay cao.
  4. Làm tương tự mục 3 nhưng ở vùng phổi sau lưng. Xoa cao đỏ rực vùng lưng thì OK. Rồi dán cao salonpas vào vùng phổi đó cả ngày. Tối làm lại và thay. Mình xoa thêm lòng bàn tay cho con nữa.
  5. Sáng ngủ dậy, đeo khẩu trang cho con, dụ dỗ nó nằm chơi 15 phút trên giường trước khi ra khỏi giường. Nếu con đi học thì phải gọi dậy sớm hơn 15-20 phút để nằm chơi ( mục này Bác gọi là nằm chơi chữa bệnh).

8 năm rồi mình nhớ được thế. Mong các con khỏe mạnh, để bố mẹ vui kiếm tiền. Rất biết ơn Bác. Không trả ơn được cho Bác. Nên mình đành giúp người khác hết sức với tất cả những gì mình có được. Đặc biệt là sách có 79 bài chữa bệnh. Mình cũng in ra và cho ai cần đến.

Bài 2:  Con bị tăng động, mình mua Cao Ban Long, Gừng Muối Mật Ong của Bác uống 4 tháng liền. Sau đó ai cũng thấy con ngoan hẳn và học hành tự giác và tập trung hơn. Đến nay cũng được gần 5 năm rồi, bệnh tăng động đã khỏi hẳn. Cảm ơn Bác rất nhiều. Còn mấy bài nữa như: Tự Bốc Lại Bát Hương, Tiễn Vong Lên Chùa, ho sốt, viêm họng, đau mắt đỏ, viêm lợi, đau bụng, ngộ độc thức ăn, ngứa toàn thân, ngứa vài bộ phận, … dùng nước lá bàng khỏi hết.

nước lá bàng, lão nhà quê

Ngoài ra mình còn tự làm bài HEN SUYỄN theo sách của Bác để chữa cảm cúm (ngâm hẳn chum 30 lít). Từ lâu nhà mình không dùng thuốc Tây nhờ các bài thuốc ở sách Vi Diệu Nam Dược – Lão Nhà Quê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *