Hành trình Mong con – Thanh Nga

Con lấy chồng hơn 1 năm rưỡi nhưng vợ chồng ở xa nhau nên cũng thả mà mãi chưa có em bé. Tình cờ con biết đến bài thuốc “GỬI CÁC MẸ MONG CON” của Bác và đọc được review của rất nhiều mẹ đã thành công nên thực sự rất tin tưởng và con đã thực hiện theo. Con làm rất chăm chỉ không bỏ sót ngày nào, thậm chí sợ quên lịch con còn viết lịch ngày thực hiện ra như trong hình ạ.

Thật sự vô cùng bất ngờ khi con chỉ mới thực hiện theo bài của Bác chưa đầy 1 tháng mà con đã đậu thai luôn rồi. Giờ con trai của con đã được gần 4 tháng rưỡi và bé biết lẫy từ khi 2 tháng 26 ngày rồi ạ. ☺️

Con cảm ơn Bác rất nhiều vì bài thuốc của Bác đã giúp đỡ cho con và rất nhiều mẹ trong nhóm có được em bé sau bao ngày mong ngóng. Con kính chúc Bác sẽ luôn có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục giúp đỡ thêm nhiều bà mẹ mong con và nhiều bệnh nhân khác nữa.

Mong rằng các bạn còn đang đắn đo, chưa tin thì nên tin tưởng và thực hiện theo bài của Bác, chắc chắn kết quả tốt đẹp sẽ sớm đến với các bạn thôi.

Các mẹ ơi. Mình làm tất cả các mục trong bài “gửi các mẹ mong con”, chỉ có rửa nước lá bàng và ăn cao ban long thì chưa kịp làm đã có em bé luôn rồi các mẹ ạ. Nếu các mẹ đã xác định muốn làm theo bài của Lão Nhà Quê thì phải làm hết tất cả các mục và kiên trì theo chứ đừng chọn mục này, mục nọ thấy dễ để làm sẽ khó thành công lắm. Và Bác cũng nói rất nhiều lần rồi rằng phải đọc bài của Bác thật kĩ rồi làm theo nha các mẹ. Chúc các mẹ sớm thành công nhé! ❤️

 

#hanhtrinhtimconyeu

 

https://www.facebook.com/groups/laonhaque/posts/1032378114236439/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *