“Gừng Muối Mật Ong Lão Nhà Quê” MẪU MỚI – THON GỌN HƠN

Quý khách hàng thân mến,
Lão Nhà Quê hân hạnh giới thiệu đến bạn mẫu bao bì mới của Gừng Muối Mật Ong, mi nhon hơn, thon gọn hơn.
Gừng Muối Mật Ong – Lão Nhà Quê nay được tối ưu đóng hộp cứng ôm khít hơn, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tối ưu trong quá trình vận chuyển mà lại tiết kiệm chi phí.

🍀 🍀 Công dụng của Gừng Muối Mật Ong Lão Nhà Quê

Gừng Muối Mật Ong được làm từ những nguyên liệu tự nhiên với những công dụng tuyệt vời như: Làm ấm thậ.n, cho quả thận không bị héo, khô, lạnh. Khi thận ấm lên thì các bệnh tự hết: Đổ mồ hôi tay, lạnh tay chân, cước khi gặp mưa lạnh, cảm, sổ mũi, dị ứng, đau bụng khi ăn đồ lạ. Nóng trong, mụn nhọt, mẩn ngứa, nhức mỏi chân tay khi thay đổi thời tiết, đau khớp, mất ngủ, ho gió, ho khan, ho không rõ nguyên nhân, huyết áp cao, huyết áp không ổn định, tụt huyết áp, rối loạn tiền đình, thiếu máu não, hậu sản: là sau sinh bị cảm, cúm, ốm sốt… gây nên mệt mỏi, biếng ăn, đắng miệng, sút cân…
Sản phẩm Gừng Muối Mật Ong đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Với tiêu chí “Không gì là không thể”, Lão Nhà Quê luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất.

🍀 🍀 Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Gừng Muối Mật Ong có thể được dùng trực tiếp hoặc pha với nước ấm 70-80 độ giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa các bệnh thông thường. Đặc biệt, sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong mùa lạnh, giúp giữ ấm cơ thể và hỗ trợ hệ tiêu hóa.
Với thiết kế bao bì mới tiện lợi cùng chất lượng vượt trội, Gừng Muối Mật Ong Lão Nhà Quê sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy trải nghiệm và cảm nhận sự khác biệt ngay hôm nay!
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Lão Nhà Quê.
Vi Diệu Nam Dược Lão Nhà Quê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *