GỪNG CHỮA SAY TÀU XE

Trước khi đi xa lấy một lát gừng to có thể dựng củ gừng lên cắt làm mấy lát mỏng, như vậy để có lát gừng to. Lấy một lát đặt vào bụng tay khoảng cách từ ngấn cổ tay đầu tiên lên trên vào khoảng 6 – 10cm, dùng khăn buộc chặt. cách này có thể giúp chống say tầu xe nhiều giờ liền, đến khi xuống xe thì tháo ra. Nếu xuống xe nghỉ một lúc, rồi lại lên đi tiếp, thì cứ để nguyên.

Khi đi xa nên mang theo một vài củ gừng, trong đoàn tự nhiên có người mệt mỏi, cảm lạnh, ngất xỉu chỉ việc lấy gừng cạo vỏ, xát mạnh vào lòng bàn tay, bàn chân, xát đi, xát lại, thật kỹ khoảng 2 – 5 phút là người đó lại tỉnh táo như bình thường. giã nát một miếng gừng bằng 4 đót ngón tay (10g) cho chút síu muối, đổ 100cc nước sôi, vào ngáy cho ta muối, thêm mật ong hoặc đường. Cay, mặn, ngọt, chữa tụt huyết áp, cảm lạnh, đau bụng rất hiệu quả. Chưa khỏi hẳn, sau 2h, làm lại cốc nữa, là hết mệt mỏi.

Một số trường hợp đi thăm viếng các nghĩa trang, người ta nói bị vong theo, hay ma nhập, thì xát gừng lòng bàn chân, bàn tay và thêm vào sau lưng, nơi hai quả thận, và huyệt phổi (chiếu thẳng đầu ti ra sau lưng) . Ma gì cũng phải chạy, vong gì cũng phải chuồn. Bạn sẽ thành thần thánh khi thấy hiệu quả của nó nhanh và mạnh như phép lạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *