GỬI CON, EM BÉ “ MẶT TRỜI ” CỦA MẸ

admin21/06/20210

Con yêu dấu, ngày hôm nay Ông Hùng tổ chức một cuộc thi để cho những người đã có con yêu bên cạnh nhờ phương pháp kỳ diệu của ông. Mẹ không ngần ngại, viết những dòng chữ này, để gửi ông, gửi các cô chú, anh chị trong nhóm và gửi cho CON nữa.

Dù mẹ biết cuộc thi này không dành cho mẹ, vì con vẫn chưa đến bên bố mẹ, nhưng mẹ vẫn muốn viết một bài, để lòng mẹ có thể nhẹ nhàng hơn một chút và để bố vững tin hơn trên con đường đi tìm con đến thế giới này cùng bố mẹ. Mẹ vẫn tin rằng con sẽ đến, có thể là muộn, nhưng chắc chắn con sẽ đến!

Con biết tại sao mẹ gọi con là “ Em bé mặt trời “ không? Mẹ muốn đặt tên cho em bé của mẹ là Tuệ Dương nếu con là con gái và Bình Minh nếu con là con trai. Mẹ mong rằng đó là bắt đầu một khởi đầu mới, một ngày mới, sẽ là nhiều trải nghiệm và cuộc đời con sẽ tràn ngập ánh sáng như mặt trời.

Con yêu, mẹ biết đến ông Hùng gần một năm nay rồi, mẹ cũng đã làm theo bài thuốc của ông nhưng phải nói thật là mẹ làm chưa đều và còn sai cách nữa, tuy con chưa đến bên mẹ nhưng “ tác dụng phụ” của bài thuốc thì đã kết quả trên cơ thể mẹ rồi.

Nhờ bài viêm gan B gan C mẹ khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào, bài thuốc với gừng giúp mẹ ngủ ngon, không còn tiểu đêm và mồ hôi chân tay nữa. Lá bàng thật kỳ diệu bệnh viêm nhiễm của mẹ cải thiện rõ rệt. Mẹ biết rõ ràng rằng đó là một bài thuốc tuyệt vời và dù trong quá khứ mẹ mong mỏi sao cho những căn bệnh mất ngủ, tiểu đêm, mồ hôi chân tay đó có thể chữa được nhưng lúc này mẹ lại mong rằng bài thuốc có thể phát huy tác dụng chính của nó, để có con bên đời mẹ!

Để có thể làm một năm nay mẹ cũng đã đấu tranh tư tưởng với bản thân và với bố con rất nhiều. Để mẹ kể cho con nghe về mẹ trước nhé, không hiểu sao mẹ lại có một niềm tin và tin tưởng tuyệt đối với bài thuốc của ông Hùng, ngay cả những ngày đầu tiên khi mẹ mới biết đến ông. Mẹ chỉ nhớ như in vào đầu câu của ông: Không phải tự nhiên các bạn biết đến tôi, mà do tổ tiên nhà các bạn chỉ đường chỉ lối...” và mẹ tin tưởng ông ngay. Nhưng với bố con, thật khó khăn con ạ, những ngày đầu mẹ tự làm một mình, mẹ đọc cả ngày cả đêm những bài viết trên nhóm của ông và tag tên bố vào những bài viết mà các cô, bác đã viết báo có tin vui đến với ông và mọi người. Dù mẹ biết đến giờ bố cũng chưa hẳn tin, hoặc có thể bố đã rất sốt ruột khi đến giờ mẹ vẫn chưa thể có con, nên bố muốn mẹ theo tây y, theo khoa học.

Mẹ buồn, bản thân mẹ đã thấy có những tác dụng kỳ diệu từ bài thuốc của ông, và mẹ vẫn có niềm tin tuyệt đối là con sẽ đến một cách tự nhiên nhất.

Con yêu, mẹ mong mỏi một lần thử que được 2 vạch như các cô, các bác. Mẹ ngắm ảnh những em bé của mọi người hàng ngày và ao ước cũng được khoe con như thế.

Mẹ tủi thân... ! Mẹ khóc...!

Rồi mẹ lại tiếp tục hành trình tìm con, tiếp tục tag tên bố vào những bài viết. Con yêu dù biết con vẫn đang mải “ rong chơi ” đâu đó mà chưa kịp đến với mẹ, nhưng hàng ngày mẹ vẫn ôm bụng và trò chuyện như thể con đang tồn tại, mẹ ao ước rằng con đến với mẹ. Mẹ cầu nguyện hàng ngày, với một tấm lòng chân thành nhất.

Mẹ viết những dòng này chỉ mong giãi bày được nỗi lòng của mẹ, để cô chú anh chị tiếp tục đồng hành cùng mẹ trên con đường tìm con, và mong sao bố sẽ tin tưởng và đồng hành cùng mẹ!

Con yêu, mẹ chào con nhé, mẹ mong sao con sẽ đến bên mẹ để những bước hành trình tiếp theo trên cuộc đời bố mẹ có con, cùng trải nghiệm, cùng cười, cùng khóc, cùng hạnh phúc, và cùng yêu thương nhau.

Yêu thương con, em bé Mặt Trời của mẹ!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA. HÃY THẤM KHÔ SAU KHI VỆ SINH

VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA. HÃY THẤM KHÔ SAU KHI VỆ SINH

Nhận được thư mời, em vội xin phép nhà chủ, về quê ngay lập tức. Các bác cứ coi thường, chứ thằng dọn vệ sinh, thông cống như em, mà…

0
Kiên trì sẽ hái quả ngọt - Lê Thu Hồng

Kiên trì sẽ hái quả ngọt - Lê Thu Hồng

Con xin gửi lời cảm ơn tới Lão Nhà Quê cùng các cộng sự. Cảm ơn nhân duyên, cảm ơn chị Hường Đặng, cảm ơn bạn Chử Hà đã kết…

0
CẢM ƠN LÀ HẾT NỢ - XIN LỖI LÀ HẾT TỘI

CẢM ƠN LÀ HẾT NỢ - XIN LỖI LÀ HẾT TỘI

  Không trực tiếp chữa cho ai, mà vẫn hằng ngày có rất nhiều người từ xa không tới được gửi lời cảm ơn tới tổ tư vấn chúng tôi,…

0
CAO BAN LONG – LỘC TRỜI BAN

CAO BAN LONG – LỘC TRỜI BAN

Sự thật là từ khi “tiếp cận” được với LÃO NHÀ QUÊ mà con người em được khai sáng, mở rộng như người “thành phố” luôn. Em không ngờ chỉ…

0
CON KHỎE VUI TẾT TRUNG THU

CON KHỎE VUI TẾT TRUNG THU

Con chào bác Hùng y cùng đội ngũ phòng khám. Lời đầu tiên bác cho con gửi lời chúc sức khỏe tới bác cùng đại gia đình và lời cảm…

0
HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BÁC - ĐÓN CHÀO CON YÊU

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BÁC - ĐÓN CHÀO CON YÊU

Có lẽ tất cả bởi chữ DUYÊN Cũng không biết bắt đầu từ đâu và cũng không biết thế lực ngầm nào đã đưa tôi đến nơi này. Nơi thực…

0

Bình luận

Viết bình luận của bạn

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM NHIỀU NHẤT

1900.636.578