ĐỈNH CAO CỦA VIỆC ĐI LỄ LÀ CẦU CHO NGƯỜI KHÁC

đi lễ cầu cho người khác, lão nhà quê

Khi các bạn đi lễ chùa các bạn nhận được giá trị gì? Còn tôi đi lễ cùng LÃO NHÀ QUÊ thì đi 1 lần là muốn đi lần 2, lần 3. Các bạn muốn biết tại sao không?

Trước kia đi lễ đâu tôi cũng lo không biết khấn như nào cho đúng thì khi đi với LÃO NHÀ QUÊ chúng tôi được Lão hướng dẫn từ cách mua lễ, viết bài khấn  để báo cáo và mời các cụ gia tiên nhà mình đi cùng mình.

Đã vậy Lão cùng các bạn của Vi Diệu Nam chuẩn bị lễ cúng cho cả đoàn rất chu đáo trang trọng. Đến từng địa điểm lễ chúng tôi học được cách bày lễ vào các ban sao cho đúng, được các bạn nhân viên phát sẵn cho bài khấn. Không có đoàn nào đi mà ai cũng đứng nghiêm trang thành tâm cầm tờ giấy sớ của mình cầu xin. Mọi người còn ra hỏi bài lễ mua ở đâu vây?

Đoàn chúng tôi có hơn 200 người trên khắp đất nước Việt Nam, mặc dù đoàn rất đông nhưng chúng tôi được gia đình Vi Diệu Nam lo cho từ miếng ăn đến giấc ngủ rất chu đáo. Và cả đoàn đi lễ ai cũng khỏe re à? Vì ai mệt là đã có các bạn ở phòng khám hỗ trợ xử lý luôn bằng bộ 322 để uống và 123 để bôi xoa.

đi lễ cầu cho người khác, lão nhà quê

Điều tôi tâm đắc nhất là đến mỗi địa điểm lễ Bác đều giảng pháp. Nghe Bác giảng mọi người sẽ hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa của việc đi lễ, cùng nhau suy ngẫm tự xem xét bản thân để điều chỉnh. Đến bản thân em từ khi nghe Lão giảng thì tính tình nhẹ nhàng hơn, cuộc sống dần tốt đẹp hơn…và tôi nhớ nhất câu nói của Lão: ĐỈNH CAO CỦA VIỆC ĐI LỄ LÀ CẦU CHO NGƯỜI KHÁC chứ không phải cầu cho mình. Ví dụ ai đang nợ bạn thì bạn cầu cho họ ăn lên làm ra để họ có tiền trả mình chứ cầu cho họ lụi bại thì lấy gì trả mình.

Chắc hẳn nhiều người đọc xong sẽ nghĩ cái đứa này hâm thật. Từ trước đến nay ai đi lễ cũng cầu cho họ ai cầu cho bản thân mình? Ấy vậy mà Lão toàn giảng cho chúng tôi đi ngược đời vậy đó mà hơn 200 con người nghe răm rắp và HỌ tốt dần lên khi biết đến Lão.

Tôi không biết các bạn muốn gì,cầu gì khi đi Lễ nhưng với tôi mỗi lần đi Lễ cùng đoàn của Lão thì CUỘC SỐNG DẦN TỐT ĐẸP HƠN VỀ MỌI MẶT. Vậy là đủ rùi nhỉ?

Chúc cho nhiều người ĐỦ DUYÊN biết đến Lão nhà quê để ai còn vướng mắc điều gì trong cuộc sống cũng sẽ tìm ra được cách giải quyết.

Cảm ơn! Cảm ơn! Cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *