DỊCH CHÂN TAY MIỆNG TRẺ EM

Các mẹ chú ý:

Sáng sớm Tivi đã đưa tin “dịch Chân tay miệng” lở loét mồm miệng chân tay, có nguy cơ bùng phát. Đã có mấy trẻ tử vong trong tình trạng da nham nhở, mặt biến dạng vô cùng đáng thương.

Để phòng bệnh cho các con, các mẹ lưu ý:

– Hàng ngày ngâm tắm cho con từ 20 đến 30 phút bằng nước pha muối tỷ lệ 2 – 2,5% – 10 lít nước pha với 2 – 2,5 lạng muối (200 – 250g) 20 lít pha với 4 – 5 lạng (400 – 500g). Tắm xoa xà bông như bình thường, nhưng ngâm muối xong không tráng lại nước thường, Lau khô người và mặc quần áo cho con. Việc này để lại lớp muối cực mỏng trên bề mặt da, tăng khả năng miễn dịch, miễn lây nhiễm hiệu quả rất cao.

Nước lá bàng Lão Nhà Quê

Khi có hiện tượng xuất hiện các nốt trắng hoặc đỏ hồng trên bề mặt da có thể ngứa hoặc chưa ngứa. Ngâm tắm nước muối như trên, xoa day kỹ nước LÁ BÀNG 3 – 4 lần/ngày cho đến khi khỏi, thường khỏi ngay 1 – 2 ngày đầu tiên. Nếu đã viêm nhiễm nặng xoa kĩ nước LÁ BÀNG ngoài da, kết hợp súc miệng ngậm kỹ 5 – 10 phút. Đảm bảo 100% sẽ không lan rộng, mà thu nhỏ vùng viêm nhiễm rất nhanh. Không quá 3 – 5 ngày là khỏi hoàn toàn.

Nếu đã lây nhiễm rất có thể tạo ra các nốt thâm nhiễm, lõm bề mặt da hay còn gọi là RỖ. vi vậy nếu đã lây nhiễm nặng, nên kết hợp xoa day kỹ DẦU DỪA ngay sau khi xoa nước LÁ BÀNG. Khỏi nhanh hơn, lại không để lại sẹo thâm rỗ.

Dầu dừa Lão Nhà Quê

Cầu mong các mẹ quan tâm tắm muối, trữ nước “lá bàng”” Dầu dừa” cho các con và chính làn da, nét đẹp xinh của các mẹ.

Cần hỏi bất cứ điều gì về dịch chân tay miệng ở trẻ em, 1900 636 578, gọi theo giờ hành chính các mẹ nhé !

Trân trọng yêu thương !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *